Nam, 25 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ! Em sau khi quan hệ k an toàn với 1 bạn nữ quen trên mạng thì sau đó tầm 3 ngày em có suất hiện 1 cái mụn đường kính 3-4mm bên dưới dương vật và xuất hiện triệu chứng đi tiểu buốt , cũng như tiểu khó hơn (cảm giác bị hẹp đường tiết niệu). Em cảm giác đường tiểu bị sưng và nước tiểu khai hơn bình thường. Sau đó em có hỏi 1 bạn dược sĩ online và được chuẩn đoán viêm đường tiết niệu sau đó bạn kê cho em 1 đơn thuốc uống 5 ngày như hình bên dưới. Sau khi uống hết 5 ngày thì em thấy tiểu được bình thường và gần hết triệu chứng. Nhưng hiện tại khoảng 3 tuần sau khi hết thuốc thì lại có dấu hiệu tiểu buốt và tiểu khó trở lại, còn cái mụn thì nó giống mụn áp xe , em nặn nó ra dịch màu trắng và xẹp đi nhưng hôm sau lại đầy, em thấy có 1 cái giống mạch máu dẫn đến mụn áp xe đó, cái mạch máu đó em cũng thấy có các mụn sưng giống mụn áp xe nhưng nó nằm bên trong da. Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn!

20/02/2022

9 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Nguyễn Hải An

Nam, 25 tuổi

Có tiểu dắt và hơi buốt bác sĩ ạ. Thi thoảng thì tiết dịch trong ạ. Nước tiểu em thấy vàng hơn và khai hơn ngày xưa ạ

20/02/2022

BS  Nguyễn Hải An

BS Nguyễn Hải An

Hiện tại em đang có nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục

20/02/2022

BS  Nguyễn Hải An

BS Nguyễn Hải An

Em ấn vào ảnh đại diện của bs và đặt lịch khám trong ngày mai, sau đó chọn voucher giảm giá 100% để bs trực tiếp hỏi thêm chi tiết và tư vấn cụ thể cho mình nhé

20/02/2022

BS  Nguyễn Hải An

BS Nguyễn Hải An

Các bước để kết nối trực tuyến miễn phí với BS Hải An Bước 1: Đặt lịch Ấn vào phần Bác sĩ ơi, gõ tìm bác sĩ Nguyễn Hải An, ấn tư vấn trực tuyến, chọn khung giờ, ấn xác nhận, nhập triệu chứng, ấn tiếp tục Bước 2: Ấn vào nhập mã ưu đãi, ấn mã giảm 150K (mã miễn phí), ấn hoàn thành.

20/02/2022

BS  Nguyễn Hải An

Nam, 25 tuổi

Vâng. Mai em đặt lịch ạ

20/02/2022

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai