Nữ, 21 tuổiĐã đóng

Cho mình hỏi, hiện giờ mình hay bị đau ngực, tim đập nhanh trên 90. Từ tháng 6 đến giờ. Có lúc đỡ và 1 thời gian sau lại bị. Lúc đầu là đau gần nách, rồi lần lan sang 2 bên ngực. Rồi có lần lan sang đau giữa ngực, nhưng mình có ngâm chân kiên trì với nc nóng nên cũng đã giảm thiểu, nhưng đến hnay lại tái phát. vậy bsi cho mình hỏi mình có bị bệnh tim mạch k ạ? Hiện giờ đang dịch covid nên e chưa dám đi khám. Em mới bị khoảng 2 tháng nay.

16/08/2020

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Hoàng Thị Bạch Dương

BS Hoàng Thị Bạch Dương

Em nên đi khám chuyên khoa tim mạch để được làm thêm điện tim, xét nghiệm máu để được chẩn đoán xác định và điều trị sớm nhé!

22/08/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 31 tuổi

Em dạo gần đây thoảng tim e đập nhanh và cảm giác trống ngực nhiều lúc thấy đập nhanh e phải sờ vào phần ngực để nhịp tim bình ổn lại . Khoảng thời gian e thấy tim đập nhanh là e đang bị ho và điều trị viêm phổi . Hôm 16/03 vừa rồi em đi kiểm tra lại phổi và có nói vs bác sĩ về tình trạng tim đập nhanh . Bs có cho em đi chụp điện tim và siêu âm . Sau đó bs kết luận e bị viêm phổi / tim đập nhanh . Bs cho e uống 2 loại thuốc này . E muốn hỏi tình trạng tim của em có nguy hiểm ko ạ . Và có cần phải đi khám chuyên khoa tim mạch ko ạ . E cảm ơn bs

21/03/2023

9 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi Nhịp tim 80, 89 ở độ tuổi cháu là có cao quá k ạ Lâu lâu cũng nhói ngực ạ

15/03/2023

4 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 26 tuổi

Triệu chứng của em bao gồm: tim đập nhanh (~110 nhịp/phút),gây ra cảm giác cảm thấy hồi hộp lo lắng. Tình trạng này đã kéo dài 2-3 tháng nay. Trước đó, em đã đi khám tại bệnh viện và được chẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật, bác sĩ kê đơn thuốc bổ tim. Tim chỉ hở 2 lá nhẹ, không ảnh hưởng. Kết quả xét nghiệm không bị cường giáp. Hiện tại triệu chứng bệnh của e không khỏi, vẫn luôn cảm thấy tim đập nhanh, lo lắng Em nên đi khám lại tại khoa tim mạch hay khoa thần kinh ạ?

26/02/2023

15 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai