Nam, 29 tuổiĐang mở

Vợ em mang thai tuần thứ 13, ăn uống không được ngon miêng thì có cần thay đổi chế độ ăn uông không bác sĩ. Nếu thay đổi thì sẽ thay đổi thế nào ạ?

09/03/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

 Nguyễn Thị Phương Nhung

Nguyễn Thị Phương Nhung

Chào bạn, phụ nữ mang thai trong giai đoạn 3 tháng đầu (cũng có những người nghén đến tận 3 tháng giữa) thường có biểu hiện nghén với các triệu chứng như hay đầy bụng, buồn nôn, sợ các mùi gia vị... nếu vợ bạn có tiền sử bị các bệnh lý viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản thì các biểu hiện này còn rõ rệt hơn nữa. Để cải thiện tình trạng ăn kém ngon miệng, bạn cùng gia đình nên cho vợ ăn thành nhiều bữa nhỏ, đổi món, không ăn quá nóng và không ăn đồ ăn quá nhiều gia vị. Có thể 1, 2 tuần nữa tình trạng chán ăn sẽ được cải thiện. Nếu tình trạng ốm nghén kéo dài bạn có thể cho vợ đi khám thêm chuyên khoa Tiêu hóa. Chúc vợ bạn mau khỏe!

11/03/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 17 tuổi

Em bị vùng kín ra bã đậu với khí hư màu vàng bị hơn 1 tháng có mua thuốc uống mà ko khỏi đi bệnh viện cũng ko hết thì sao ạ

24/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 29 tuổi

Bs cho e hỏi e có dùng thuốc tránh thai hàng ngày đc 9 tháng nhưng sau ko dùng nữa e thấy kinh chỉ 4 ngày là sạch nhưng sau 2 ngày lại ra chút máu màu thẫm xong cứ dai dẳng đến hn là 7 ngày rồi mà vẫn ra chút dịch màu nâu như vậy là sao ạ

23/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 24 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi..em mang bầu 31 tuần đi khám ngta bảo nhập viện do gò nhiều.nhưng em không có biểu hiện đau bụng,đau lưng hay ra máu...hiện tại em đã nhập viện điều trị được 1 tuần rồi mà cơn gò vẫn còn nhiều,em có thể xuất viện được không ạ,vì em thấy sức khỏe của em vẫn rất bình thường ạ..

23/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai