Nam, 32 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ Tôi năm nay 32 tuổi,gần đây hay lo lắng,buồn chồn,đứng ngồi không yên,cồn cào ruột gan,ăn thì nhanh no và nhanh đói,đi đại tiện thì bị phân sống(phân sống lâu lắm rồi) Nhờ bác sĩ tư vấn .Cảm ơn bác sĩ.

19/04/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

 Đường Mạnh Long

Đường Mạnh Long

Chào anh. Các triệu chứng anh mô tả có thể chia thành hai nhóm chính: nhóm triệu chứng về tiêu hóa và nhóm triệu chứng về tâm lý. Anh có thể khám chuyên khoa tiêu hóa trước để đánh giá về các vấn đề liên quan đến rối loạn hấp thu của bản thân, nếu điều trị về tiêu hóa mà bản thân vẫn còn cảm giác bồn chồn lo lắng thì anh có thể khám thêm chuyên khoa về sức khỏe tâm thần nhé. Chúc anh mau khỏe.

20/04/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nam, 30 tuổi

Chào bác sĩ. Hôm nay em có kiểm tra kết qua xét nghiệm máu vi khuẩn HP âm tính. Vậy kết quả này có khẳng định hiện tại em không bị hp không ạ? Trước kia em có từng nội soi và test thì chưa bị hp ạ.

24/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 24 tuổi

E chào bsi e đã phẫu thuật trĩ nội đã phẫu thuật longo hồi tháng 12 năm 2021. Hiện giờ e lại bị trĩ lại vì e có tiền sử bị hội chứng ruột kích thích nên có những ngày dù e ăn rau rất nhiều nhưng phải 3-4 hôm mới đi đại tiện đc 1 lần. Em đang sinh sống ở nước ngoài không có điều kiện đi khám, bh e khá là đau mặc dù k có dấu hiệu chảy máu, bác sĩ cho e xin lời khuyên về cái hội chứng ruột kích thích của e và bệnh trĩ với ạ 😭

22/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 29 tuổi

Em chào bác sĩ, em bị trào ngược dạ dày đã lâu, đã từng uống thuốc điều trị nhưng khi ngưng thuốc thì các triệu chứng có chiều hướng nặng hơn, hiện tại em đã ngưng thuốc và hiện tượng trào ngược xuất hiện mỗi ngày, chủ yếu là bị ợ hơi nóng, cảm thấy như thức ăn muốn trào lên, người hay mệt mỏi như thiếu ngủ, lâu lâu tay chân bị tê. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp như em có cách nào giảm trào ngược hay phải đi khám như thế nào ạ

21/03/2023

11 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai