Nam, 28 tuổiĐã đóng

Chào bác sĩ. Khoảng 6 tháng trước e có đi khám ở phòng khám tư gần nhà được chẩn đoán là chóng mặt kịch phát lành tính, khi đó có các triệu chứng như chóng mặt khi đổi tư thế, mất thăng bằng khi đi lại, buồn nôn, mình được cho thuốc uống 2 tuần và đã khỏi. Đến nay mình xuất hiện các triệu chứng sau: - Đau đầu sau khi tập trung làm việc vài tiếng (đặc biệt là trên máy tính hoặc điện thoại) và cứ đau đầu âm ỉ kéo dài cả ngày - Đau đầu tập trung ở phần 2 bên thái dương - Chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột - Mỏi cổ vai gáy - Đang nằm đứng dậy bị hoa mắt khoảng vài giây, ko thường xuyên bị - Có 1,2 ngày trong tuần sáng ngủ dậy bị đau đầu, tối trước đó ngủ sớm và ko làm việc - Rất dễ bị hồi hộp - Không buồn nôn, ko nhức hốc mắt, ko ù tai - Không mất thăng bằng khi đi lại Triệu chứng hiện tại hơi khác so với 6 tháng trước, chỉ còn bị chóng mặt khi thay đổi tư thế đột ngột ngoài ra ko còn các triệu chứng khác, nhưng thêm triệu chứng đau đầu thường xuyên, âm ỉ kéo dài. Rất mong dc bác sĩ hỗ trợ ạ.

27/03/2023

Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Hồ Minh Tâm

BS Hồ Minh Tâm

Hiện tại em nên dùng thuốc giảm đau paracetamol và thuốc tăng cường tuần hoàn não

05/06/2023

BS  Hồ Minh Tâm

Nam, 28 tuổi

Paracetamol nên dùng liều như thế nào ạ Thuốc tăng cường tuần hoàn não là thuốc nào ạ, bác chỉ e với ạ E cảm ơn

05/06/2023

BS  Hồ Minh Tâm

BS Hồ Minh Tâm

Paracetamol 500mg lần 2 viên khi đau đầu. Không nên uống khi không cần thiết. Ngày nên uống 2 lần

05/06/2023

BS  Hồ Minh Tâm

BS Hồ Minh Tâm

Tăng tuần hoàn não dùng Ginkoba

05/06/2023

BS  Hồ Minh Tâm

Nam, 28 tuổi

E cảm ơn ạ

05/06/2023

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nam, 43 tuổi

Mẹ tôi năm nay 71 tuổi, bị đau đầu, chán ăn, suy nhược cơ thể,... khi chụp cộng hưởng từ nghi có u tuyến yên kích thước 1,23x2cm. Xin bác sỹ tư vấn: Kết quả chụp cộng hưởng từ, xét nghiệm hormon ở nhà có sử dụng được khi lên Hà Nội khám không?

01/06/2023

Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 91 tuổi

Chào bác sĩ. Cháu bị đau đầu từ cuối năm 2019 đến nay. Đã đi thăm khám nhiều nơi nhưng không có kết quả, các chuẩn đoán bằng hình ảnh chụp x.quang,ct,mri về sọ não không có dấu hiệu bệnh. Triệu chứng của cháu mà đau liên tục ở vùng chẩm, đỉnh đầu đôi khi giật giật ở vùng đỉnh, đau 2 bên má, cảm giác tê vùng mặt, thái dương và khó nhắm mắt, đau ở vùng quanh tai, đôi khi nghe như tiếng ve trong tai, buốt ở trong trán, sống mũi, đôi khi buốt đến cả răng, có cả rụng tóc vùng bị đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!

26/05/2023

Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 18 tuổi

dạ bác sĩ cho con hỏi hiện tại con đang giai đoạn ôn thi thptqg hiện tại thì con bị khó tập trung, dễ quên, khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và con có đến tiệm thuốc gần nhà mua thuốc hỗ trợ trí não để tập trung học tập thì tiệm đưa con thuốc này ạ bác sĩ cho con hỏi con dùng thuốc này được không ạh dùng nhiều có tác dụng phụ hay gì hong ạ và con nên uống thuốc nào để hỗ trợ trong việc học tập ạ con cảm ơn bác sĩ nhiều ạh

21/05/2023

Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai