Nữ, 30 tuổiĐang mở

Tôi thường xuyên bị ngứa vùng bọng mắt. Khi gãi thì mắt sưng húp lên. Nếu không gãi thì không bị sưng nhưng rất ngứa. Ban đầu tôi tưởng do bị con gì đốt nhưng không phải vì tình trạng này lặp lại nhiều lần. Mong bác sĩ tư vấn giúp !

24/08/2020

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThS  Trần Thị Thu Huyền

ThS Trần Thị Thu Huyền

Nếu chỉ có triệu chứng ngứa ngoài da vùng bọng mắt thì sẽ nghĩ đến viêm da mi dị ứng. Bệnh này do tiếp xúc với yếu tố gây dị ứng. Nếu mình là phụ nữ có thể xem 1 số yếu tố như mỹ phẩm: kem dưỡng da, kem chống nắng, thuốc bôi tại chỗ hoặc thuốc dùng toàn thân. Thuốc nào nghi ngờ mình có thể dừng từng loại 1 để theo dõi. Nếu có điều kiện bạn có thể đến Khoa miễn dịch dị ứng BV Bạch Mai để làm xét nghiệm tìm nguyên nhân dị ứng.

26/08/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

E đứng cạnh thằng bạn,cách nó tầm 10cm,bất ngờ nó vung tay ra ngang tầm mắt em,với 1 lực khá mạnh,e cảm giác khi nó vung tay khá gần mắt em,nó vung tay 2 lần liền luôn, em lo khi nó vung tay mạnh mà gần em như vậy thì lỡ ngón tay nó chọc vào mắt em mà em ko biết,dù 2 lần vung tay đó thì mắt em cũng không có cảm giác gì,e hỏi mấy người khác thì ai cũng bảo em bị khùng,vì nếu ngón tay chọc mạnh vào mắt thì phải cảm nhận rõ ràng chứ. Có phải e bị hoang tưởng ko bs

23/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 50 tuổi

Chào BS. Mẹ của em 50 tuổi,sức khỏe bình thường,năm gần đây mắt mẹ em cứ về chiều tối lại nhìn không rõ,bs cho em hỏi đấy là triệu chứng của bệnh gì,có chữa đc ko ạ?

23/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Em dùng 1 muỗng oxy già (hydro peroxit H2O2) hòa với nửa chậu nước để giặt 4 cái áo do bị ố,sau đó e có xả 2 lần với 2 chậu nước sạch rồi vắt cho ráo nước,rồi mang đi phơi khô,trong lúc phơi đồ thì có vài giọt nước ở 4 cái áo róc (rơi) xuống Mắt,thì có sao không ạ.

19/03/2023

7 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai