Nam, 26 tuổiĐang mở

Các chuyên gia cho em hỏi: người nhà em đi xét nghiệm máu và nước tiểu. Kết quả là ure và creatinin vào protein trong tổng phân tích nước tiểu tăng cao. Nhưng protein máu và protein niệu lại bình thường? Người nhà em có bị gì không ạ?

07/05/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

 Đường Mạnh Long

Đường Mạnh Long

Chào bạn, xét nghiệm ure và creatinin trong máu phản ánh chức năng thận của cơ thể. Nếu chỉ số này tăng cao quá mức bình thường tức là thận của bệnh nhân đang có vấn đề (suy thận), cộng với có protein trong nước tiểu gợi ý rằng có thể người nhà bạn đã bị viêm cầu thận. Bạn nên đưa người nhà đến khám chuyên khoa Thận tiết niệu để được bác sĩ tư vấn, chẩn đoán và kịp thời để tránh nguy cơ suy thận nặng lên sau này nhé.

07/05/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 17 tuổi

Dạ bác sĩ ơi !!! Em có đi xét nghiệm bệnh sán chó và kết quả xét nghiệm là dương tính như hình ạ Em nên làm gì tiếp theo để điều trị ạ ? Em chỉ mới bị ngứa và nổi mề đay chưa có chiệu trứng khác ạ

15/03/2023

19 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 30 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi em đang uống thuốc nexium mup để điều trị viêm thực quản thì em cần ngưng uống thuốc bao lâu mới làm được xét nghiệm sinh hóa máu ạ? Em cảm ơn.

03/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 31 tuổi

Bs giải thích thêm cho tôi cái ạ .chỉ số vậy ở mưc có an toàn ko ạ

27/02/2023

6 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai