Nữ, 27 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ! 2 vợ chồng em lấy nhau hơn 1 năm rồi nhưng chưa có con. Em muốn đi khám hiếm muộn thì khám vào những ngày nào của tháng và cần có những lưu ý gì trước khi đi khám ạ?

05/07/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

 Bùi Đức Mạnh

Bùi Đức Mạnh

Chào bạn. Xin chia sẻ với nỗi niềm của vợ chồng bạn. Để khám hiếm muộn, thời điểm tốt nhất là người vợ sạch kinh 2 ngày, còn người chồng kiêng xuất tinh từ 3 đến 5 ngày.

05/07/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 25 tuổi

Em là nữ, đã lập gia đình, vợ chồng em không dùng biện pháp tránh thai. Ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối là 18.2. Khoảng ngày 10.3 em có biểu hiện đau lưng, kéo dài đến hiện tại là đã gần 2 tuần. Khoảng 4 ngày trước, tuy chưa trễ kinh, nhưng em thử que lên 1 đậm 1 rất mờ, nhìn thật kỹ mới thấy vạch. Sau đó em có những biểu hiện như đau bao tử, ợ hơi và xì hơi rất nhiều, đau bụng dưới nghiêng về bên trái, nhịp tim nhanh, mạch cổ đập mạnh và rõ. Ngoài ra em còn có biểu hiện mệt mỏi, khó chịu, buồn ngủ, buồn nôn rất nhiều lần trong ngày. Tuy vậy, sau que thử có vạch mờ, em thử lại mỗi ngày sau đó cho đến hiện tại que đều 1 vạch. Em đang bâng khuâng không biết bản thân đã có thai hay chưa.

20/03/2023

5 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 30 tuổi

Em đi khám 3 lần, lần đầu ra dương tính với unreaplasma parvum Lần thứ 2 ra dương tính với nấm candida Lần thứ 3 bác sĩ chẩn đoán viêm niệu đạo Biểu hiện ban đầu là mẩn đỏ đầu dương vật không sưng, ko ngứa, ko đau, ko rát Em đã dùng qua thuốc kháng sinh, thuốc bôi fucicort, thuốc bôi lamisil, thuốc bôi chứa tacrolimus đến nay không thấy mẩn đỏ nữa nhưng em lại cảm thấy hơi nóng mỗi lần xuất tinh và khi đi tiểu thấy nước tiểu có váng (giống như đổ dầu ăn lên nước) Xin hỏi bác sĩ tình trạng của em là bệnh gì và em phải điều trị thế nào

20/03/2023

23 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 18 tuổi

Khoảng 3 ngày nữa là tới chu kì kinh nguyệt của em nhưng sáng hôm nay huyết trắng của em có xen lẫn màu đỏ bây giờ tới trưa rồi vẫn ra xen lẫn chứ k phải tới chu kì thì sao vậy ạ

19/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai