Nam, 31 tuổiĐang mở

Chảo bác sĩ, tôi bị chuẩn đoán rối loạn tiền đình, rối loạn lo âu cách đây một năm. Sau đợt điều tri uống thuốc có giảm. Nhưng vẫn bị chứng chóng mặt nhẹ thường xuyên. Nhất là vào sáng sớm, trưa và chiều tối. Ảnh hưởng nhiều đến khả năng làm việc và chất lượng sống. Mong được bác sĩ tư vấn cách chữa dứt điểm. Tôi xin chân thành cảm ơn.

10/09/2020

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Bs. Đỗ Văn Tá

BS Bs. Đỗ Văn Tá

Chào bạn Hội chứng tiền đình được chia thành 2 nhóm dựa vào vị trí giải phẫu là: Hội chứng tiền đình trung ương: khi tổn thương các đường dẫn truyền tiền đình đi tới nhân tiền đình tại thân não. Hội chứng tiền đình ngoại biên: khi có tổn thương ở khu vực tai trong, nhân và dây tiền đình. Vì vậy để được tư vấn kỹ hơn về bệnh lý này bạn có thể đăng ký khám trực tiếp với bác sỹ chuyên khoa qua app nhé bạn

25/11/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

Cháu năm nay 21 tuổi là nữ Từ hôm qua đổ lại đây cháu có triệu chứng dây thần kinh sau tai ( chỗ tóc mọc , ngay đằng sau tai ) bị giật thành từng cơn cứ 10 20s lại 1 cơn cho cháu hỏi cháu bị vậy là bị làm sao ạ Cháu có đi chụp x-quang cổ vai với xét nghiệm máu ở huyện thì ko làm sao Xin bác sĩ trả lời giúp cháu ạ

23/03/2023

8 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 37 tuổi

Con tôi 4 tuổi có làm phẫu thuật bóc tách nang mạng nhện chèn ép dây thần kinh đốt sống cổ. Đến nay cháu 6 tuổi đến tuổi đến trường thì thấy có hiện tượng cháu hay quên, trí nhớ kém. Vậy cháu có thể sử dụng loại thuốc nào để hỗ trợ cải thiện trí nhớ hay không? Ngoài ra có cần định kì kiểm tra lại sự phát triển của nang thần kinh hay không?

15/02/2023

4 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 46 tuổi

Dạ bác sĩ cho em hỏi ạ. Mẹ em năm nay 46 tuổi, có dấu hiệu đau đầu 3 4 ngày liền. Đến sáng chiều ngày 14/2/2023 thì có dấu hiệu đau đầu hơn nữa và không dứt. Trong khuya đó luôn thì mẹ em có dấu hiệu có giật, sùi bọt mép nhưng lại không ý thức được việc mình đã bị co giật, và không mở miệng ra nói nổi. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

14/02/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai