Nữ, 40 tuổiĐang mở

Em bị rát, khô họng, cảm giác lúc nào cũng khát nước, một hôm lấy tay sờ vào họng thấy rất nhiều hạt lổn nhổn ở bề mặt lưỡi và cuống họng. E đi khám Bv tai mũi họng Bác sĩ chụp và nói em bị viêm amidan, kê 10 ngày thuốc các loại nhưng tới nay vẫn không khỏi. Nay đi khám lại Bác sĩ nói bệnh hạt ở họng k hết được, chỉ có cách xúc miệng nước muối hàng ngày. Em rất hoang mang, nghĩ rằng khi uống ksinh thì các hạt nếu k mất đi thì cũng phải xẹp xuống, nghe Bsi nói em k biết bệnh sẽ kéo dài bao lâu, và phải chịu triệu chứng này bao lâu?

15/09/2020

1 Trả lời

0 Cảm ơn

ThsBS  Nguyễn Thị Thu Huyền

ThsBS Nguyễn Thị Thu Huyền

Hạt lổn nhổn mà e nói là các tổ chức lympho của họng. Nó sẽ ko mất đi. C ko biết các triệu chứng e nói lúc đầu có đỡ sau khi uống thuốc ko.

16/09/2020

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 21 tuổi

Chào bác sĩ ạ dạo gần đây lưỡi cháu có những dấu hiệu ntn thì là biểu hiện bệnh j ạ

22/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 33 tuổi

Ngày 8/3 chồng e có đi viện vì viêm VA mủ. Tiêm kháng sinh unasyn 3 ngày thì cắt sốt. Em xin về điều trị tại nhà bác sĩ kê cho uống thuốc thêm kháng sinh 5 ngày. Hôm qua hết thuốc em có cho chồng em xét nghiệm lại máu thì thấy chỉ số nhiễm khuẩn vẫn rất cao. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em có thể cho chồng em uống thuốc gì ạ. Sáng nay em chồng em đi soi lại họng thì thấy VA vẫn sưng ạ. Các bác sĩ giúp em với ạ

14/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 30 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi Em bị viêm amidan hốc mủ đã đi khám uống kháng sinh 7 ngày nhưng chỉ 1 tuần sau lại tái phát . Em đang cho con bú xịt họng loại này thì thấy đỡ. Bác sĩ cho em hỏi loại xịt có povidine iod 0.45 này em đang cho con bú mà dùng thường xuyên được không ạ Em đang cho con bú nên chưa cắt amidan được ạ.

14/03/2023

8 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai