Nữ, 24 tuổiĐang mở

Chào bác sĩ, Em bị amidan to từ nhỏ, thỉnh thoảng sẽ bị sưng và đau họng. Gần đây em có bị sưng amidan 2 bên, cảm giác vướng khi nuốt nước bọt, có đờm trắng trong ít nhưng liên tục, không đau họng, không sốt (nhiệt độ mỗi ngày 36.3 độ), không ho, không sỗ mũi hay nghẹt mũi. Em có dùng thuốc uống, 2 cử, amidan 2 bên có giảm sưng nhưng em phát hiện lưỡi em có hột màu đỏ (như hình) vẫn còn cảm giác vướng và có đờm như ban đầu, lên mạng search hình ảnh thì là viêm amidan lưỡi. Và thuốc em dùng khiến cơ thể mệt mỏi, chống mặt nhẹ, buồn nôn nhẹ, tim đập nhanh, nhiệt độ bình thường từ 36.3 lên 36.9 độ. Sau khi thuốc hết tác dụng thì bình thường ạ. Vậy bệnh viêm amidan thì có được xem là triệu chứng của covid 19 không ạ? Và bệnh của em có phải là viêm amidan dưới lưỡi không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

25/07/2021

1 Trả lời

1 Cảm ơn

ThS  Tư Vấn Y Khoa

ThS Tư Vấn Y Khoa

Chào em, hôm nay em đã được tư vấn với PGS.TS Nguyễn Viết Nhung qua video call. Em để lại comment nếu hài lòng em nhé

28/07/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 20 tuổi

Bác sĩ ơi cho em hỏi tử cung của em đi khám phụ khoa , bác sĩ kêu tử cung nhỏ như em bé , kinh nguyệt em không đều, 1 năm có tầm 4,5 lần thôi í . Sau này cho e hỏi ảnh hưởng nhiều đến việc sinh đẻ không ạ

30/03/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 18 tuổi

Mấy ngày nay e hay bị nhức nhức ở vùng ổ mắt và chân mày phải, ho ít, sổ mũi, hoạt động mạnh thì rất nhức. Không biết phải viêm xoang k ạ và có gì nặng k vậy bác sĩ!

28/03/2023

12 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 28 tuổi

Em xin hỏi chút ạ. Hôm trước em thăm khám bs trên IVIE. Sau đó bs có kế đơn thuốc ak. Em có nhờ người nhà đi mua ngoài hiệu thuốc nhưng họ k bán. Họ bảo công dụng của thuốc k liên quan đến bệnh. Vì đơn thuốc gửi sau khi khám nên em k hỏi bs trực tiếp bs được ạ. Em cmt hỏi mong bs giải đáp giúp ạ.

27/03/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai