Nam, 21 tuổiĐang mở

3 ngày gần đây e bị điếng tai trái, cảm giác tại bị đầy và âm thanh gây điếng bên tai trái. Xin bác sỹ tư vấn giúp e.

30/07/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Nguyễn Thị Dung

BS Nguyễn Thị Dung

Chào bạn, Bạn nên tới cơ sở y tế gần nhà có bs chuyên khoa tai mũi họng để được nội soi tai mũi họng, đo thính lực và nhĩ lượng, sau đó tùy vào kết quả của bạn, bs có thể chỉ định thêm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như MRI/ CT tai xương chũm nếu cần thiết. Có như vậy mới có thể có chẩn đoán, phác đồ điều trị tốt cho bạn. Việc đi gặp bs sớm và có phương án điều trị phù hợp sẽ giúp bạn hồi phục tổn thương tốt hơn.

30/07/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 18 tuổi

Mấy ngày nay e hay bị nhức nhức ở vùng ổ mắt và chân mày phải, ho ít, sổ mũi, hoạt động mạnh thì rất nhức. Không biết phải viêm xoang k ạ và có gì nặng k vậy bác sĩ!

28/03/2023

12 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 28 tuổi

Em xin hỏi chút ạ. Hôm trước em thăm khám bs trên IVIE. Sau đó bs có kế đơn thuốc ak. Em có nhờ người nhà đi mua ngoài hiệu thuốc nhưng họ k bán. Họ bảo công dụng của thuốc k liên quan đến bệnh. Vì đơn thuốc gửi sau khi khám nên em k hỏi bs trực tiếp bs được ạ. Em cmt hỏi mong bs giải đáp giúp ạ.

27/03/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 29 tuổi

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em có cảm giác như có đờm ở cổ, nuốt không đau, không khó nuốt. Nhiều khi hơi khó chịu. Nhờ bác sĩ giải đáp và tư vấn ạ. E xin cảm ơn

25/03/2023

8 Trả lời

1 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai