Nam, 23 tuổiĐang mở

Thưa bác sĩ , cháu xin phép hỏi 1 câu có liên quan đến bênh viêm khớp dạng thấp ạ : Sau khi tiếp xúc với kháng nguyên( màng vi khuẩn, độc tố vi khuẩn tiết ra...) Thì các tế bào miễn dịch tập nhiễm (lymT hoạt động - độc) và các kháng thể đặc hiệu được sản xuất, nhưng do sai lệch tại khâu nào mà các tự kháng thể lại được hình thành ạ?

05/08/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

BS  Phạm Quang Anh

BS Phạm Quang Anh

Do câu hỏi của bạn không liên quan trực tiếp tới việc điều trị, nên xin phép không trả lời. Nếu bạn muốn tìm đọc sâu về chuyên ngành, tôi sẽ gửi một số tài liệu cho bạn.

06/08/2021

CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN KHOA

Nữ, 31 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi trưa nay tự nhiên ngón tay giữa của em bị mất cảm giác, tê tới giờ 5-6 tiếng rồi ko hết, một vùng trên ngón tay ko còn cảm giác rất khó chịu cho e hỏi là bị gì và có sao ko ạ?

26/03/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 31 tuổi

Chân tay em bị tê buồn buồn bực bức bối khó chịu. Như kiểu có những con kiến con ròi bò trong sương trong bắp chân tay…cảm giác chân tay dụng rời không có chút sức lực nào…các bác sĩ tư vấn và điều trị giúp em với ạ! E xin trân thành cảm ơn ạ!

21/03/2023

7 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 38 tuổi

Xin chào Bác sĩ. E bị ngã xe máy cách đây 4 tháng, bị xe đè lên bàn chân, lúc đó e thấy hơi đau bàn chân nhưng đi lại bình thường nên e không đi khám, khoảng 1 tháng nay e thấy bàn chân bị đau mỗi khi ngồi thiền hoặc tập thể dục động tác ngoáy chân là chân bị đau không tập được động tác này. Xin cho e hỏi e bị làm sao và phương pháp điều trị ạ. Trân trọng cảm ơn !

21/03/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai