Trần Trọng Thắng

BSCKII Trần Trọng Thắng

Chuyên khoa Khám xương và điều trị ngoại trú
Lượt hẹn khám: 2
Đánh giá: 5
Lịch khám tại viện
Lịch tư vấn trực tuyến

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Khám, điều trị các bệnh:
Thoái hóa khớp gối
Thoát vị đĩa đệm
Thoái hóa cột sống
Viêm gân
Viêm khớp cùng chậu
Chấn thương thể thao
Sau phẫu thuật cơ xương khớp
Độ tuổi bác sĩ nhận khám: Tất cả các độ tuổi
—-----------
BS CKII Trần Trọng Thắng có 27 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CXK, là một bác sĩ toàn năng với chuyên môn vững vàng ở cả 3 lĩnh vực Cơ Xương Khớp - Chấn Thương Chỉnh Hình - Phục Hồi Chức Năng.

Suốt quá trình công tác trong ngành y tế BS.CKII Trần Trọng Thắng luôn không ngừng học tập nâng cao năng lực chuyên sâu và tham gia nhiều hoạt động công tác ban ngành khác. Là một trong những bác sĩ đầu tiên đặt nền móng cho ngành ngoại khoa cơ xương khớp tại Việt Nam, với nhiều công trình nghiên cứu khoa học được giới chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

27 năm công tác trong ngành y tế BS CKII Trần Trọng Thắng cùng các cộng sự đã điều trị thành công hơn 1000 ca liên quan đến bệnh lý xương khớp, trong đó có những case bệnh có những dấu hiệu điều trị đáng kinh ngạc như tân tạo mạch máu sau tổn thương rách dây chằng chéo, tái tạo sụn khớp thoái hóa, .v.v.v.
Chọn lối rẽ sự nghiệp với y học tái tạo và phụ trách điều trị Cơ xương khớp tại MSC International Clinic, bởi bác sĩ Thắng hiểu rằng cơ thể con người là món quà tuyệt vời của tạo hóa, với cơ chế tự tái tạo, hàn gắn mà không một loại vật liệu nào có thể thay thế được. 

Thành viên của các tổ chức
Tham gia phẫu thuật hỗ trợ Bệnh viện tuyến dưới (thời điểm Bệnh viện tuyến tỉnh còn thiếu thốn về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ)
Thư ký đầu ngành PHCN
Phó chủ nhiệm chuyên khoa đầu ngành PHCN
Ủy viên BCH Hội chỉnh hình Nhi Hà Nội
Ủy viên BCH Hội chỉnh hình Nhi Việt Nam 

Quá trình công tác

  • (1995 - 2011) Bác sĩ Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình, Khoa Chấn thương Chỉnh hình - Sọ não, Phẫu thuật Thần kinh tại Bệnh viện Xanh Pôn
  • (2011 - 2021) Phó Giám đốc Bệnh viện, Kế hoạch phụ trách ngoại tổng hợp liên chuyên khoa, Bệnh viện Phục hồi chức năng
  • (2021 - Hiện nay) Giám đốc chuyên môn và Trưởng khoa Cơ xương khớp, Phòng khám đa khoa MSC
Bài viết liên quan