Banner Bệnh Viện Đa Khoa Đống Đa

Bệnh Viện Đa Khoa Đống Đa

Lượt ĐK: 11
Đánh giá: 5
Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Quang Trung, Đống Đa, Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa tiền thân là bệnh xá đống đa, được thành lập từ sau ngày Giải phóng thủ đô năm 1954 với 30 giường bệnh và 15 CBNV, trang thiết bị hết sức đơn giản nghèo nàn, đặt tại một cơ sở tư nhân. Tháng 11/1994 Bộ Y tế đã xếp hạng bệnh viện là bệnh viện đa khoa hạng III của thành phố.

Năm 2000 UBND thành phố và Sở Y tế Hà Nội đầu tư xây dựng thêm cho bệnh viện 1 khu nhà 3 tầng khang trang, hiện đại dành riêng cho khoa Truyền nhiễm đồng thời trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại phục vụ chẩn đoán và điều trị cho bệnh viện: Dàn máy xét nghiệm ELISA, máy định danh vi khuẩn, PCR realtime, Máy Xquang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CTScanner, Máy nội soi dạ dày đại tràng, Nội soi TMH, Máy đo điện não đồ, lưu huyết não….

Bên cạnh đó Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đội ngũ CBNV với trình độ chuyên môn tốt, tinh thần thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo đã thu hút ngày càng đông người bệnh đến bệnh viện khám và điều trị, đưa bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của nhân dân thủ đô khi có nhu cầu khám, chữa bệnh.

Với sự phát triển đó, từ tháng 12/2005 đến nay, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng II của thành phố.