Banner Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Tháp

Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Tháp

Lượt ĐK: 16
Đánh giá: 5
144 Mai Văn Khải, Ấp 3, Mỹ Tân, Cao Lãnh, Tỉnh Đồng ThápXem đường đi
Không có lịch làm việc
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Ngày 11/4/2017, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 451/QĐ-TTg về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, theo đó đầu tư xây dựng mới hoàn toàn Bệnh viện với quy mô 700 giường.

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp được thiết kế xây dựng theo hướng hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phòng chống dịch bệnh, thiên tai thảm họa, đồng thời là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến của tỉnh

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp phục vụ cho 1 số lượng lớn người dân do đó bệnh viện đa khoa Đồng tháp có rất đông bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày. Bệnh viện cũng được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và tỉ lệ chuyển viện thấp.

Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh chuyên sâu, phòng chống dịch bệnh, thiên tai thảm họa, đồng thời là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến của tỉnh … nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của hệ thống y tế trong tỉnh, đồng thời tạo điều kiện cho mọi người dân trong tỉnh được tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng cao, chi phí hợp lí.

Bệnh viện có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị khám chữa bệnh cho bệnh nhân vì vậy sẽ làm giảm bớt số lượng bệnh nhân chuyển lên tuyến trên, có điều kiện chủ động điều trị tại chỗ, giảm chi phí và thời gian đi lại của người bệnh, góp phần tiết kiệm chi phí y tế, chi phí xã hội. Đồng thời, nâng cao uy tín của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe, đời sống cho nhân dân và góp phần đô thị hóa cho địa phương.