Banner Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Bệnh Viện Phụ Sản Thiện An

Lượt ĐK: 12
Đánh giá: 5
27 Ngõ 603 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Đã hết giờ làm việc (07:00 - 17:00)
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Bệnh viện Phụ sản Thiện An trực thuộc Công ty cổ phần Thiện An Tây Hồ là bệnh viện chuyên khoa phụ sản được thành lập từ tháng 1 năm 2020, với phương châm hoạt động “Trao niềm tin, ươm mầm sự sống”.

Tọa lạc tại số nhà 27, ngõ 603 Lạc Long Quân, phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội với diện tích xây dựng gần 5000m2. Sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp khách sạn cao cấp, hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng, Bệnh viện Phụ Sản Thiện An tự hào trở thành địa chỉ hàng đầu trong khám chữa bệnh về phụ sản, đặc biệt là trong lĩnh vực chữa trị vô sinh hiếm muộn.

Trực tiếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ Sản Thiện An là các Giáo sư, Tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Phụ sản đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, ung thư phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, khám, sàng lọc, chẩn đoán trước sinh…

Đứng đầu đội ngũ chuyên gia là thầy thuốc nhân dân, GS.TS.BS Nguyễn Viết Tiến, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Y Tế, nguyên giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã khám chữa cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Đặc biệt, tại Việt Nam, ông là một trong những lá cờ đầu trong nghiên cứu về IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).