Banner Phòng Khám Đa Khoa Hàm Nghi

Phòng Khám Đa Khoa Hàm Nghi

Lượt ĐK: 6283
Đánh giá: 5
Liền kề TT03 - Số 36, ngõ 4, đường Hàm Nghi, , Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Không có lịch làm việc

Đặt khám dịch vụ

Test nhanh Cúm A,B tại Phòng...

Phòng Khám Đa Khoa Hàm Nghi
350,000 đ
detail
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

Phòng khám Đa khoa Hàm Nghi Hà Nội toạ lạc tại Ngõ 4 Hàm Nghi, Số 36 TT03, KĐT HD Mon, Mỹ Đình Quận, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Là trung tâm y khoa hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại địa bàn Hà Nội, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý và trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân không chỉ trong địa bàn thủ đô. 

 

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với các bác sĩ cộng tác tích cực đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn, đặc biệt là có sự cố vấn của giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

 

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và xét nghiệm của người dân thủ đô, Phòng khám làm việc từ 08h00 đến 19h30, từ thứ 2 đến chủ nhật (nghỉ trưa từ 12h00 đến 14h00, không làm ngày lễ, không phụ thu thêm phí ngoài giờ từ 17h - 19h30).

 

Phòng khám còn là một trong những cơ sở thực hiện test nhanh Covid-19 tại Hà Nội, đảm bảo đội ngũ lấy bệnh phẩm có trình độ và các thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công việc lấy bệnh phẩm, đảm bảo an toàn chất lượng xét nghiệm.