Banner Trung Tâm Xét Nghiệm Di Truyền Quốc Tế GENTIS

Trung Tâm Xét Nghiệm Di Truyền Quốc Tế GENTIS

Lượt ĐK: 230
Đánh giá: 5
Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành phố Hà NộiXem đường đi
Đã hết giờ làm việc (07:00 - 17:00)
Thông tin cơ sở y tế
Giới thiệu chung

1. Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS

GENTIS là trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế, thành lập tháng 10/2010. Có 2 trung tâm xét nghiệm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với hơn 30 điểm thu mẫu.

Tổng đài tư vấn, đặt lịch xét nghiệm: 1900 638 367

1900 638 367

Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS

Trung tâm xét nghiệm di truyền quốc tế GENTIS

Trải qua quá trình dài nhiều thử thách, đội ngũ nhân sự GENTIS dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Trịnh Đình Đạt và các chuyên gia đầu ngành đã không ngừng cố gắng để GENTIS luôn là đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam. Đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp, giữ vững niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

GENTIS có sự hợp tác của đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di truyền và công nghệ sinh học. 

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cùng trang thiết bị hiện đại, quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt từ tư vấn - thu mẫu - phân tích - trả kết quả đều, khép kín và bảo mật thông tin. GENTIS có hơn 100 đối tác là các bệnh viện lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của GENTIS cung cấp như: Bệnh viện PSTW, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện ung bướu HN, Bệnh viện Bạch Mai, Đa khoa Bắc Ninh, BV ĐK Thái Bình, Sản nhi Thanh Hóa, BV Quốc tế Hạnh Phúc, BV Hùng Vương,..... 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xét nghiệm tại nhà của người dân tại 2 thành phố lớn, GENTIS thực hiện lấy mẫu tại nhà và xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng phương pháp Xét nghiệm PCR, đây là một trong những dịch vụ thế mạnh của trung tâm.  

Tổng đài tư vấn và đặt lịch xét nghiệm: 1900638367

1900 638 367