Nội dung chính
 • 1. Tại sao nên khám bệnh online, trực tuyến
 • 2. Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi
Nội dung chính
 • 1. Tại sao nên khám bệnh online, trực tuyến
 • 2. Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến nhanh chóng

Đăng ký khám bệnh online: xu hướng công nghệ 4.0 được áp dụng vào ngành y tế đã và đang được nhiều người lựa chọn. Trên tay bạn chỉ cần một chiếc smartphone, laptop hay PC có kết nối internet, có thể thực hiện rất nhiều việc: làm việc từ xa, trò chuyện hay thậm chí là đăng ký khám bệnh online tại nhà. 
Nội dung chính
 • 1. Tại sao nên khám bệnh online, trực tuyến
 • 2. Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

1. Tại sao nên khám bệnh online, trực tuyến

Đăng ký khám bệnh online đang được nhiều người tin dùng và lựa chọn với 8 tiện ích sau:

Không chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian, chi phí với đăng ký khám bệnh online

Khoảng thời gian di chuyển và chờ đợi là 2 trong nhiều nỗi băn khoăn của người bệnh khi đi khám tại các cơ sở y tế, phòng khám.

Với app khám bệnh online, quá trình đặt lịch khám bệnh tại nhà kèm dịch vụ tư vấn khám bệnh online 1:1 với bác sĩ chuyên khoa chính là giải pháp giúp người bệnh tiết kiệm và tối ưu hoá thời gian. 

Lịch trình cá nhân được đảm bảo, không phải bối rối khi xin nghỉ làm hay nghỉ học để đi khám bệnh. Chỉ với những thao tác đơn giản trên phần mềm khám bệnh mà bạn và gia đình sẽ được kết nối đăng ký khám online mọi lúc mọi nơi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký khám bệnh online với bác sĩ chuyên khoa giỏi, uy tín

Trên thực tế, nếu muốn đăng ký khám bệnh bởi những bác sĩ chuyên khoa giỏi, thời gian chờ đợi và các phụ phí kèm theo là những vấn đề mà bạn gặp phải.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ y tế tại nhà thì quá trình tư vấn, đăng ký khám bệnh online cùng bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ không còn những rào cản như trên mà trở nên dễ dàng và nhanh chóng, không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.

Đăng ký khám bệnh online giúp đỡ rất nhiều về mặt thời gian và di chuyển

Đăng ký khám bệnh online giúp đỡ rất nhiều về mặt thời gian và di chuyển

Lưu trữ hồ sơ sức khỏe bảo mật và liên tục với dịch vụ y tế tại nhà, tư vấn khám bệnh online

Hồ sơ sức khỏe thực hiện lưu trữ các thông tin sức khỏe cá nhân, được bảo mật và cập nhật liên tục quá trình điều trị và các loại thuốc đã/đang sử dụng trong mỗi lần người bệnh thực hiện thăm khám cùng bác sĩ. Dựa vào những thông tin đã có, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong quá trình theo dõi và điều trị.

Thao tác đăng ký khám bệnh online , tư vấn giữa người bệnh và bác sĩ dễ dàng

Bất kể thời gian đang trong giờ hành chính hay ngoài giờ hành chính, bạn cũng có thể đăng ký khám bệnh online và nhận tư vấn với bác sĩ dễ dàng. Thiết bị dùng để thực hiện tư vấn là 01 điện thoại, laptop, máy tính bảng,... có kết nối internet, hình thức tương tác giữa người bệnh và bác sĩ là thông qua video call hoặc chat. Tính chủ động trong thời gian và hỏi đáp về vấn đề sức khỏe trở nên linh động hơn. Những ưu điểm của phần mềm khám bệnh online này luôn được người dùng đề cao.

Tư vấn khám bệnh online 24/24

Khi bạn có những dấu hiệu bất thường cần thực hiện tư vấn sức khỏe ngay, các bác sĩ chuyên khoa uy tín luôn tận tâm sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc thông qua video call và chat nhanh chóng.

Khám bệnh online mọi lúc mọi nơi

Khám bệnh online mọi lúc mọi nơi

Tư vấn đăng ký khám bệnh online miễn phí, chi phí tiết kiệm

Tư vấn đăng ký khám bệnh online là một trong những tiện ích của dịch vụ y tế tại nhà. 

Lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn tư vấn khám bệnh online là: miễn phí và tiết kiệm chi phí. Không có chi phí phát sinh, không phí phụ thu khi thực hiện tư vấn khám bệnh chính là điểm mạnh hàng đầu của dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà khách hàng yêu thích. Tỷ lệ lựa chọn người dùng lựa chọn dịch vụ thăm khám tại nhà cho các thành viên trong gia đình ngày càng tăng cao.

Không cần di chuyển quãng đường xa với tư vấn khám bệnh online

Trên ghi nhận thực tế, địa chỉ các cơ sở y tế khám bệnh thường nằm ở trung tâm thành phố. Nhưng đối với các hộ gia đình ở ngoại ô, xa trung tâm thành phố thì quãng đường di chuyển xa là điều khó tránh khỏi. Tình trạng kẹt xe, tắc đường là điều luôn diễn ra ở Hà Nội, sẽ khiến tinh thần người bệnh càng trở nên khó khăn, bực bội, không thoải mái, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

Lựa chọn đăng ký khám bệnh online giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo

Lây chéo là sự tiềm tàng lây nhiễm của vi sinh vật có hại, thường là virus và vi khuẩn. Sự lây lan diễn ra giữa người qua người, vật dụng công cộng,...Lây nhiễm chéo có thể làm nặng lên tình trạng bệnh, gây ra các biến chứng nguy hiểm. Tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra ở nơi tập trung đông người, tiếp xúc các vật dụng công cộng. Đăng ký khám bệnh online tại nhà giúp bạn hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm chéo.

2. Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

App khám bệnh online IVIE - Bác sĩ ơi cài đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể lựa chọn bác sĩ chuyên khoa giỏi trong danh sách. Ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi đa dạng chuyên khoa, dịch vụ như: khám da liễu online, khám nhi online, khám tâm lý online,...dễ dàng, đơn giản, thoải mái, không phát sinh chi phí phụ là điều mà ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi đem đến cho người dùng.

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online, trực tuyến nhanh chóng

App khám bệnh IVIE - Bác sĩ ơi được cài đặt nhanh chóng, dễ dàng

Hướng dẫn đăng ký khám bệnh online thông qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi:

Bước 1: Tải ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi, đăng ký, đăng nhập bằng số điện thoại

Bước 2: Đặt khám online

 • Tại hệ thống Trang chủ chọn 'Đặt hẹn bác sĩ'; Tìm kiếm và chọn 'Tư vấn trực tuyến';

 • Người bệnh mô tả triệu chứng và nhấn ‘Tiếp tục’;

 • Chọn ‘phương thức thanh toán’;

Bước 3: Gọi khám online

 • Tại Trang chủ chọn ‘Lịch khám’

 • Chọn lịch khám nhấn ‘Gọi video’

Mua thuốc online tại ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Đăng ký khám bệnh online IVIE - Bác sĩ ơi

Mua thuốc tại kho thuốc online 24/24 giao ngay tại nhà

Ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi kết nối với các nhà thuốc uy tín trong khu vực. 

 • Sau khi khám bệnh online cùng bác sĩ, đơn thuốc được trả về ngay trên ứng dụng. 

 • Hỗ trợ tìm kiếm nhà thuốc trong phạm vi gần nhất.

 • Bảo mật an toàn thông tin và lịch sử mua thuốc.

 • Ship thuốc đến nhà nhanh chóng

Mua thuốc online tại ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Mua thuốc online tại ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Xem hồ sơ sức khỏe online

Hồ sơ sức khỏe thực hiện tính năng giúp người bệnh theo dõi thông tin sức khỏe, quá trình điều trị bệnh, xét nghiệm đã thực hiện trong các lần thăm khám. Thông tin hồ sơ sức khỏe hoàn toàn được bảo mật, an toàn.

Hồ sơ sức khỏe trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Hồ sơ sức khỏe trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Hướng dẫn sử dụng ‘’Hồ sơ sức khỏe’’:

 • Bước 1: Chọn ''Hồ sơ sức khỏe'' tại màn hình ''Trang chủ''.

 • Bước 2: Nhấn ''Tra cứu kết quả khám'' và chọn CSYT đã khám bệnh.

 • Bước 3: ''Quét mã'' hoặc ''Nhập mã'' hồ sơ trên phiếu khám bệnh để trả kết quả.

 • Bước 4: Chọn ngày tháng khám và nhấn ''Xem kết quả khám'' và nhấn ''Xem kết quả đầy đủ''

Đánh giá của khách hàng trải nghiệm dịch vụ đăng ký khám bệnh 

Với đa dạng các ưu điểm trên của dịch vụ đăng ký khám bệnh online của ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi đã được rất nhiều khách hàng sử dụng và có những phản hồi tích cực. 

“Đặt khám trước IVIE - Bác sĩ ơi cực kỳ tiện lợi lại còn nhận được nhiều lợi ích nữa chứ. Khi tới bệnh viện mình được đi bằng lối ưu tiên, được các bạn nhân viên y tế hướng dẫn đi khám nhiệt tình. Bên cạnh đó, bệnh viện đã nắm được triệu chứng và yêu cầu của mình đã note trước đó nên khám rất thoái mái và nhanh chóng. Nói chung mình rất ưng dịch vụ của IVIE”- Chị Nguyễn Thuý Hiền chia sẻ.

“Nhiều khi thắc mắc mấy vấn đề nhạy cảm mà chả biết hỏi ai, cũng may nhờ các bác sĩ trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi BÁC SĨ ƠI nhiệt tình giải đáp. Mọi người có câu hỏi nào cứ vào mục HỎI BÁC SĨ trên IVIE - Bác sĩ ơi để được giải đáp nhé. Các bác sĩ ở đây chuyên môn cao mà tận tâm lắm mà còn được ẩn danh nữa nha.”- Chị Trần Sa Phia chia sẻ.

“Làm mẹ ai mà chả thương con, nhiều khi thấy con ốm đau đưa vào bệnh viện mà nhìn cảnh xếp hàng chen chúc, chờ đợi mà sốt ruột quá. May sao nhờ mấy chị đồng nghiệp giới thiệu đặt trước lịch khám trên IVIE - Bác sĩ ơi nên cũng yên tâm mỗi lần đưa con đi khám.”- Chị Nguyễn Minh Ngọc chia sẻ.”

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

Sức khỏe là vấn đề ưu tiên hàng đầu của mọi người. Khách hàng rất coi trọng những phản hồi của người bệnh đã từng sử dụng dịch vụ.

Khi bạn để lại những đánh giá thực tế về trải nghiệm đăng ký khám bệnh online tại ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi, sẽ giúp cho đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật không ngừng chú trọng, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn và gia đình muốn được chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tiện lợi tại nhà thì ‘’IVIE - Bác sĩ ơi’’ chính là sự lựa chọn tin cậy và đáng để trải nghiệm. Liên hệ qua tổng đài 1900 3367 để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc.

1900 3367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 21/12/2022 - Cập nhật 22/12/2022
5/5 - (23 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Khám bệnh từ xa: tiện lợi và an toàn cùng IVIE - Bác sĩ ơi

Khám bệnh từ xa: tiện lợi và an toàn cùng IVIE - Bác sĩ ơi

Khám bệnh từ xa (Telemedicine) được mệnh danh là cây đèn thần của y học hiện đại. Trong khoảng thời gian vài thập kỷ vừa qua đã có nhiều biến đổi một cách sâu...

19/02/2023

1344 Lượt xem

7 Phút đọc

Khám trầm cảm online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Khám trầm cảm online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Hình thức tư vấn khám bệnh trầm cảm online đang ngày càng trở nên phổ biến. Hoạt động khám chữa bệnh này giúp cho người bệnh nhanh chóng tiếp cận được với đội...

12/01/2023

2266 Lượt xem

9 Phút đọc

Khám tâm lý online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Khám tâm lý online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Áp lực từ các mối quan hệ gia đình, công việc và định kiến xã hội đè nặng lên đôi vai người trẻ. Do vậy, khám tâm lý online đang dần trở nên phổ biến và có chỗ ...

08/01/2023

5261 Lượt xem

7 Phút đọc

Khám nhi online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Khám nhi online, trực tuyến với bác sĩ giỏi hàng đầu

Khám nhi online thông qua cuộc gọi video giúp cha mẹ thuận tiện, nhanh chóng kết nối với bác sĩ. Giảm thiểu thời gian đi lại và chờ đợi. Hạn chế những nguy cơ...

25/12/2022

3434 Lượt xem

8 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG