Nội dung chính
 • 1. Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội
 • 2. Phòng khám MEDELAB khám các chuyên khoa nào, giá khám bao nhiêu?
 • 3. Đội ngũ bác sĩ
 • 4. Hệ thống trang thiết bị 
 • 5. Quy trình khám bệnh
 • 7. Đánh giá từ người bệnh
Nội dung chính
 • 1. Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội
 • 2. Phòng khám MEDELAB khám các chuyên khoa nào, giá khám bao nhiêu?
 • 3. Đội ngũ bác sĩ
 • 4. Hệ thống trang thiết bị 
 • 5. Quy trình khám bệnh
 • 7. Đánh giá từ người bệnh
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội có tốt không?, giá khám bao nhiêu?

Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội ở đâu?, có tốt không, khám những gì, giá khám bao nhiêu?,...Là phòng khám đa khoa tại Hà Nội, với hơn 14 chuyên khoa và thế mạnh về khám sức khỏe doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đặt câu hỏi về phòng khám, ISOFHCARE giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc trong bài viết dưới đây!.
Nội dung chính
 • 1. Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội
 • 2. Phòng khám MEDELAB khám các chuyên khoa nào, giá khám bao nhiêu?
 • 3. Đội ngũ bác sĩ
 • 4. Hệ thống trang thiết bị 
 • 5. Quy trình khám bệnh
 • 7. Đánh giá từ người bệnh

1. Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Phòng khám đa khoa MEDELAB là phòng khám đa khoa uy tín tại Hà Nội, có quy mô lớn, gồm 14 chuyên khoa khám, 1 trung tâm xét nghiệm, 1 trung tâm chẩn đoán hình ảnh, 1 trung tâm nha khoa cùng sự đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám được người dân Hà Nội và các khu vực lân cận tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

- Địa điểm: 86 - 88 Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

- Thời gian làm việc: Từ 07h30 đến 17h00 từ thứ 2 đến chủ nhật

- Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 3367

Tận tình, chu đáo, quy trình nhanh gọn là những đánh giá chung của người bệnh khi đến khám tại phòng khám. Khi đến khám người bệnh sẽ được nhân viên hướng dẫn tận nơi, chỉ dẫn tới từng phòng khám, khu vực thực hiện xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,...bác sĩ tư vấn kỹ, giải đáp tất cả thắc mắc của người bệnh.

Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Phòng khám đa khoa MEDELAB - đường Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám còn thực hiện xuất hóa đơn điện tử phục vụ người bệnh sử dụng bảo hiểm tư nhân có thể yêu cầu bồi thường từ bảo hiểm, với quy trình khám, tiếp nhận yêu cầu, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện. Chi phí khám và các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phù hợp (xem bảng giá bên dưới).

Nhằm nâng cao trải nghiệm khám bệnh thông minh, hiện đại và chu đáo hơn, Phòng khám đa khoa MEDELAB triển khai đặt lịch khám qua ứng dụng thông minh, giúp người bệnh nắm được lịch làm việc của bác sĩ, đặt lịch khám chủ động và xem giá dịch vụ công khai của phòng khám minh bạch hơn.

2. Phòng khám MEDELAB khám các chuyên khoa nào, giá khám bao nhiêu?

Phòng khám đa khoa MEDELAB có 14 chuyên khoa khám, với mức giá khám từ 100.000đ - 350.000đ tùy từng chuyên khoa, đối với dịch vụ và chất lượng mà phòng khám cung cấp thì đây là mức giá phù hợp, ở mức trung bình so với các phòng khám khác. Khi đặt lịch khám, người bệnh sẽ được tư vấn khám chuyên khoa phù hợp với tình trạng bệnh lý đang gặp phải.

STT Tên Dịch vụ Giá dịch vụ
1 Khám nội 120.000đ
2 Khám Nội VIP - Giáo sư 300.000đ
3 Khám Nhi 150.000đ
4 Khám phụ sản 100.000đ
5 Khám Tai Mũi Họng 120.000đ
6 Khám Răng Hàm Mặt 100.000đ
7 Khám Ngoại 120.000đ
8 Khám Y học cổ truyền 100.000đ
9 Khám mắt 100.000đ
10 Khám vú VIP 500.000đ
11 Khám sản phụ khoa 150.000đ
12 Khám da liễu 150.000đ
13 Khám sức khỏe định kỳ theo TT14 200.000đ
14 Tư vấn Nam khoa 350.000đ

Một số dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh nổi bật khác như:

STT Tên dịch vụ Đơn giá
1 Siêu âm 3D/4D 350.000đ
2 Nội soi Tai Mũi Họng 250.000đ
3 Nội soi dạ dày, đại tràng Từ 400.000đ
4 Đo mật độ xương Từ 200.000đ
5 Nhổ răng số 8 Từ 1.500.000đ

 

Khám sức khỏe doanh nghiệp Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Khám sức khỏe doanh nghiệp Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Khám sức khỏe doanh nghiệp cũng là một trong những thế mạnh của phòng khám, với đội ngũ bác sĩ của 14 chuyên khoa, danh mục khám linh hoạt cùng không gian rộng rãi, quy trình nhanh chóng, thiết bị hiện đại, phòng khám có thể phục vụ khám sức khỏe cho đoàn từ 100 - 500 người. Trong thời gian đảm bảo giãn cách xã hội, phòng khám còn có kỹ thuật lấy máu tận nơi phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ qua tổng đài 19003367 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

3. Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám MEDELAB là những chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện lớn ở Hà Nội như Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện trung ương quân đội 108, Bệnh viện Phụ sản trung ương,...giúp người bệnh an tâm khám chữa bệnh. Một số bác sĩ tiêu biểu của phòng khám gồm có: 

- Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mùi - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Quân Y 103

Khám và điều trị các bệnh lý về gan mật là thế mạnh chuyên môn của Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Mùi, là Chủ tịch Hội đồng viết phác đồ điều trị bệnh viêm gan do virus áp dụng thực hiện trên toàn quốc, bác sĩ đã đóng góp cho nền y học nước nhà những thành tựu ý nghĩa giúp điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân.

- Phó giáo sư, Tiến sĩ, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Thu Hà - Bệnh viện trung ương quân đội 108

Bác sĩ Hà có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành xét nghiệm huyết học truyền máu. Hiện bác sĩ là đang là giám đốc trung tâm xét nghiệm của Phòng khám đa khoa MEDELAB.

- BSCKII Kiều Minh Nguyệt - Bệnh viện Quân Y 103

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Nguyệt đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gặp các vấn đề về tiêu hóa, nội khoa và tim mạch như: đau dạ dày, viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, HP dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, ợ nóng, ợ chua, viêm xơ đường mật, xơ gan do rượu, xơ ga, cơ xương khớp, nhược cơ, gan nhiễm mỡ, tim mạch...

- BSCKII Trần Thị Tuyết Lan - Bệnh viện Phụ sản trung ương

Bác sĩ là Nguyên trưởng khoa Sản 2, Bệnh viện Phụ sản trung ương với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành sản phụ khoa. Bác sĩ khám chữa bệnh Sản phụ khoa định kỳ, siêu âm phụ sản, hỗ trợ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, điều trị viêm âm đạo, viêm cố tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, điều trị rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám định kỳ sản phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung.

- Đại tá, BSCKII Trần Thị Anh Đào - Bệnh viện trung ương Quân đội 108

Bác sĩ có 30 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán, khám và tư vấn các bệnh nghề nghiệp, bệnh nội khoa thông qua việc chẩn đoán hình ảnh bao gồm: Chẩn đoán hình ảnh tổng quát, Chẩn đoán hình ảnh ung thư, Chẩn đoán hình ảnh cơ xương khớp, Chẩn đoán hình ảnh nhi khoa, Chẩn đoán hình ảnh mạch máu, mạch vành...

- Cùng nhiều bác sĩ giỏi khác

Khám răng hàm mặt tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Khám răng hàm mặt tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Các bác sĩ có lịch làm việc gần như cố định tuy nhiên sẽ có một số ngày bác sĩ có lịch đột xuất khác, người bệnh nên gọi đến tổng đài 19003367 để được tư vấn, đặt lịch hẹn trước với bác sĩ theo yêu cầu hoặc đặt lịch qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để được tiếp đón đúng giờ hẹn.

4. Hệ thống trang thiết bị 

Phòng khám có trung tâm xét nghiệm và trung tâm chẩn đoán hình ảnh với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại đồng hành cùng các bác sĩ và kỹ thuật viên lành nghề đóng góp không nhỏ trong việc hỗ trợ chẩn đoán cho bác sĩ. 

Hệ thống trang thiết bị Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị của Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Hệ thống máy xét nghiệm các hãng từ Mỹ, Nhật Bản đáp ứng được tất cả các mẫu xét nghiệm từ sinh hóa, vi sinh, huyết học, đông máu đến các xét nghiệm sàng lọc chuyên sâu. Hệ thống hơn 10 ghế máy nha khoa cao cấp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Hệ thống máy siêu âm hiện đại từ 2D, 3D, 4D, siêu âm đầu dò, siêu âm doppler,....

5. Quy trình khám bệnh

Phòng khám có 6 tầng với các phòng khám chuyên khoa khác nhau, quy trình khám bệnh được tổ chức rõ ràng, mặc dù nhân viên sẽ chỉ dẫn tận nơi nhưng bạn có thể đọc trước quy trình khám dưới đây để chủ động trong quá trình khám, việc khám sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

- Đặt lịch khám: Để được tư vấn đặt khám, tiếp đón đúng giờ hẹn, giảm thời gian xếp hàng chờ đợi, người bệnh đến khám nên đặt lịch trước qua tổng đài đặt khám 190 638 367 hoặc qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để đặt lịch chủ động hơn. Người bệnh sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đặt khám thành công về điện thoại;

Quy trình khám tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Quy trình khám tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

- Khai báo y tế: Khách hàng đến gửi xe tại G1 tòa nhà và thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi vào khám;

- Tiếp đón: Di chuyển lên tầng 1 đến quầy tiếp đón, trình với nhân viên tiếp đón tin nhắn đặt lịch để được làm thủ tục nhanh chóng;

- Thanh toán: Thanh toán dịch vụ khám tại quầy thu ngân;

- Khám bệnh: Di chuyển tới phòng khám chuyên khoa, Bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng và đưa ra chẩn đoán ban đầu, bác sĩ có thể sẽ kê thêm các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu hình ảnh để xác minh chẩn đoán và đưa ra hướng điều trị phù hợp;

- Thanh toán: Người bệnh thanh toán các dịch vụ xét nghiệm, chụp chiếu tại quầy thu ngân;

- Thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng: như xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh tại các khu vực;

- Bác sĩ kết luận: sau khi có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, chụp chiếu, người bệnh quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đọc kết quả và đưa ra hướng điều trị phù hợp. Người bệnh có thể chuẩn bị các câu hỏi cho bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn.

Quy trình khám tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

Quy trình khám tại Phòng khám đa khoa MEDELAB Hà Nội

- Mua thuốc (Nếu có)

7. Đánh giá từ người bệnh

Đa số khách hàng đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám, dù là khám sức khỏe tổng quát, khám chuyên khoa hay lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp những đánh giá khách quan của người bệnh giúp bạn an tâm với lựa chọn dịch vụ khám cho mình.

Đánh giá từ người bệnh về PK Đa khoa MEDELAB Hà Nội

Đánh giá từ người bệnh về Phòng khám Đa khoa MEDELAB Hà Nội

Đánh giá từ người bệnh về PK Đa khoa MEDELAB Hà Nội

Đánh giá từ người bệnh về PK Đa khoa MEDELAB Hà Nội

Hy vọng với bài viết phía trên, IVIE - Bác sĩ ơi đã giúp bạn có những thông tin bổ ích hỗ trợ bạn và gia đình lựa chọn được phòng khám uy tín tại Hà Nội.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 16/12/2021 - Cập nhật 17/12/2021
4.9/5 - (21 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 kéo dài từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9 , tuy nhiên lịch nghỉ lễ của các bệnh viện, phòng khám sẽ khác nhau. IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp lịch...

17/08/2023

11605 Lượt xem

18 Phút đọc

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare là một trong những địa chỉ có uy tín cao trong ngành, được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe tinh...

06/07/2023

1188 Lượt xem

17 Phút đọc

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chuẩn Nhật Bản, áp dụng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại, sử dụng...

22/06/2023

1480 Lượt xem

9 Phút đọc

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Khám Da liễu online bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị ngay tại nhà, đây là phương thức khám phổ biến và thuận tiện cho những người không có thời...

19/06/2023

1688 Lượt xem

5 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG