icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Top 5 bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết giỏi

Trong thời điểm dịch Covid-19, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết hàng đầu cả nước đã tham gia mạng lưới Bác Sĩ Ơi! để khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ cho người dân. Tham khảo ngay danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến ngay dưới bài viết này nhé!

1. Khám bệnh trực tuyến chuyên khoa nội tiết như thế nào?

Nội tiết - đái tháo đường là một chuyên ngành nội khoa, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức năng của hệ thống nội tiết và các hormone.

Bác sĩ chuyên khoa Nội tiết sẽ thực hiện khám các bệnh lý:

- Đái tháo đường: Tiểu đường thai kỳ, tiểu đường type 1, type 2 và các biến chứng đái tháo đường;

- Các bệnh lý tuyến giáp: cường giáp, suy giáp, ung thư giáp, bướu nhân, nang tuyến giáp, bệnh basedow...;

- Các bệnh lý suy tuyến thượng thận, các bệnh lý tuyến yên;

- Mãn dục nam, mãn kinh ở nữ;

- Suy giảm tình dục ở cả nam và nữ.

Bác sĩ tư vấn trực tuyến chuyên khoa Nội tiết sẽ thực hiện khám bệnh qua video call thông qua ứng dụng ISOFHCARE. Thông qua cuộc gọi video trên ứng dụng (app), bác sĩ có thể xem diễn biến, tình trạng của người bệnh qua quan sát và trao đổi trực tuyến với để đưa ra chẩn đoán ban đầu, định hướng và tư vấn hướng dẫn chăm sóc người bệnh và kê đơn thuốc trực tuyến.

 Danh sách bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nhi 

Người bệnh cũng dễ dàng lựa chọn dịch vụ, lựa chọn bác sĩ và xem đơn thuốc. Hoàn toàn chủ động về thời gian đồng thời nhận được sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác nhất, người bệnh nên mô tả chi tiết, đầy đủ triệu chứng đang gặp phải, có thể gửi ảnh kết quả xét nghiệm gần đây nhất cho bác sĩ.

Việc khám bệnh online giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. Bạn tham khảo các bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết và hướng dẫn đặt khám trực tuyến ngay dưới đây nhé!

2. Danh sách bác sĩ khám trực tuyến chuyên khoa Nội tiết

Trong thời điểm dịch Covid-19, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết hàng đầu cả nước đã tham gia mạng lưới Bác Sĩ Ơi! để khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ cho người dân.

1. TS. BS Lê Phong - Bệnh viện Đa khoa An Việt

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến chuyên khoa Nội tiết

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Phong nguyên là Phó giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiết, bác sĩ Lê Phong đã trở thành một địa chỉ khám - chữa bệnh tin cậy với nhiều người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc lân cận. Bác sĩ cũng tham gia giảng dạy tại đại học Y Thái Nguyên, Bệnh viện Nội tiết Trung ương và tham gia tư vấn trên nhiều kênh tư vấn sức khỏe online nổi tiếng.

Tính đến nay, bác sĩ Lê Phong đã giúp đỡ rất nhiều người bệnh trong việc tư vấn bệnh, tư vấn sử dụng thuốc cũng như chế độ ăn uống, luyện tập cho người bị đái tháo đường cùng các bệnh lý nội tiết khác như: cường giáp, suy giáp, ung thư giáp, thận, suy thận,...

2. BSCKI Đỗ Văn Tá - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ chuyên khoa I Đỗ Văn Tá là thành viên của Hội Nội tiết - Đái Tháo đường Việt Nam và đang công tác tại  Bệnh viện 199 - Bộ Công An tại Đà Nẵng.

Top 5 bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết giỏi

Bác sĩ Tá có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và có thế mạnh về khám, điều trị và tư vấn sức khoẻ online như:

- Tiêu hoá nội tiết: Bệnh lý dạ dày - tá tràng, gan mật, đái tháo đường, Basedow,...

- Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối

- Khám y học gia đình;

Ngoài ra bác sĩ còn khám, chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch.

Tải ứng dụng ISOFHCARE để đặt khám trực tuyến với bác sĩ hoặc gọi đến hotline 1900638367 để được hướng dẫn sử dụng ứng dụng!

3. BSCKI Trần Quốc Khánh - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Quốc Khánh đang công tác tại Khoa Tiêu hoá - Nội Tiết - Huyết học Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng.

Top 5 bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết giỏi

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về khám, chữa bệnh và tư vấn trực tuyến các bệnh lý về chuyên khoa nội tiết, tiêu hoá, huyết học như Đái tháo đường, thiếu máu, dạ dày, đại tràng.

4. ThS. BS Hà Lương Yên - Bệnh viện Bạch Mai

Thạc sĩ, bác sĩ Hà Lương Yên thuộc chuyên khoa Nội khoa, chuyên khoa Nội tiết, hiện đang là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. 

Top 5 bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết giỏi

Bác sĩ có lịch tư vấn trực tuyến các buổi chiều và ngoài giờ làm việc giúp khách hàng thuận tiện khi đặt lịch. 

5. ThS. BS Hoàng Phương Thuỷ - Bệnh viện 199 - Bộ Công An, Đà Nẵng

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Phương Thuỷ với quá trình làm việc và học tập tại nhiều bệnh viện trong nước và nước ngoài, đồng thời bác sĩ cũng tham gia nhiều hội thảo trong nước và quốc tế chuyên ngành nội khoa, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học y học đăng trên các tạp chí. 

Top 5 bác sĩ khám bệnh trực tuyến chuyên khoa Nội tiết giỏi

Bác sĩ Thuỷ có thế mạnh chuyên môn chuyên khoa Nội như:

- Nội tiết: Đái Tháo Đường

- Khám bệnh, chẩn đoán, tư vấn các bệnh lý tim mạch: THA, hội chứng vành cấp, Rối loạn Lipid máu;

- Tiêu hoá: Bệnh lý dạ dày, tá tràng, viêm gan, tiêu hoá

- Khám bệnh nghề nghiệp;

3. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến vói bác sĩ chuyên khoa Nội tiết

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ miễn phí.

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ với các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho bạn.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa Nội tiết, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 24/08/2021 - Cập nhật 16/09/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG