Nữ, 20 tuổi

Vấn đề nằm ở sức khỏe hay là tâm lí ạ

Cháu muốn hỏi là cháu có những dấu hiệu của rối loại tiền đình khi ở 1 mk hoặc ở trong nhà tắm thì cháu cảm thấy rất khó chịu,bồn chồn sợ mk sẽ bị ngã hoặc bị làm sao mà ko ai biết ạ.Mong bs có thể đưa ra phương án giải quyết giúp cháu ạ

17/12/2023

14 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 24 tuổi

di chứng sau mổ

xin chào bác sĩ em mổ khối u 6 và u góc cầu tiểu não đã được 5 năm đi khám lại thì u đã hoàn toàn được loại bỏ mặc dù em đã thử nhiều cách như trâm cứu bấm huyệt mà không phục hồi được hiện tại em liệt nữa mặt mắt nhìn đôi hay bị đỏ tai ù mất thính giác méo miện tay và chân trái khó vận động bác sĩ cho em hỏi có cách nào khắc phục được không em cảm ơn

24/11/2023

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 80 tuổi

Nước bọt tiết nhiều không thể kiểm soát

Chào bác sĩ, em bị bệnh tiết nước bọt liên tục không ngừng đã lâu và không kiểm soát được, đặc biệt khi tiếp xúc người lạ hay ở chỗ đông người là tiết nhiều hơn. (Lúc ngủ thì không bị) Nước bọt tiết không trào ra mép miệng nhưng nó ra dần dần nhiều lên rất khó chịu cho việc giao tiếp và ảnh hưởng tâm lý nặng nề, Em có đi khám dạ dày, tai mũi họng và chữa vài bệnh liên quan(đau dạ dày, trào ngược, viêm tai) nhưng vẫn không khỏi bệnh tiết nước bọt nhiều, em đi khám thần kinh, tâm thần kinh, nội thần kinh, uống thuốc cũng được 2 năm nhưng bệnh vẫn không khỏi, Siêu âm gan bị nhiễm mỡ nhẹ, nội soi tai mũi hong, Siêu âm tuyên nước bọt thì bình thường Em thường bị nhiệt miệng rất nặng nên không bao giờ ăn cay, thường xuyên ăn trái cây và bổ sung vitamin C nhưng vẫn bị nhiệt thường xuyên. Khi ko bị nhiệt vẫn tiết nước bọt nhiều. Giờ em rất hoang mang không biết phải làm sao, bị bệnh gì, bác sĩ cho em hỏi có thể cắt bỏ hay can thiệp tuyến nước bọt để giảm bớt lượng nước bọt tiết ra không ạ? Và để làm vậy em nên đi khám chuyên khoa nào ạ?. Em cảm ơn ạ.

04/11/2023

8 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 31 tuổi

Hay bị chếnh choáng Chân phải, tay phải cảm thấy mỏi yếu

Chào các bác sĩ, gần 1 tháng nay tôi cảm thấy chân phải yếu mỏi hơn bình thường, lâu lâu tay phải cũng bị kèm theo đầu óc chếnh choáng.. người mệt mỏi. Đi đứng thấy chân phải rất mỏi yếu.. nhưng vẫn hoạt động bình thường. Bệnh lý gồm viêm gan B, dạ dày.

19/10/2023

2 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 20 tuổi

Cho e hỏi là khi mà e nghiêng đầu về 1 bên thì e cảm thấy rất nhói ạ. Nhói lên tận não ạ

24/06/2023

8 Trả lời

1 Cảm ơn

Nữ, 25 tuổi

Con gái tôi 7 tuổi bị u nang thần kinh tủy sống (u trong mangg cứng). Cháu được phẫu thuật đặt dẫn lưu dịch nang từ ống tủy ra ngoài hồi tháng 3. Đến nay là tháng 6 sau khi chụp lại phim bằng MRI thì bác sĩ kết luận kích thước khối u không thay đổi đáng kể. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp hiệu quả của phương pháp phẫu thuật đặt dẫn lưu có nhanh hay không?

13/06/2023

3 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 30 tuổi

Chào các bác sĩ. Em hay bị chếnh choáng.. tay chân yếu mỏi, hay bị mệt ngang, tay chân bủn rủn không có sức.lúc nào cũng thấy lảo đảo như say rượu nên phải cố đi đứng bình thường.. hay tê bì chân tay nếu ngồi hoặc nằm. Đi khám nhiều lần bs chẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não, cho thuốc uống hết thuốc rồi bị lại.. Vậy cho em hỏi em nên khám thế nào và làm gì để cho bệnh k tái phát ạ.

10/06/2023

6 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 43 tuổi

E mổ não ghép mô được 2năm rồi nhưng bên chỗ mô của e nó bị lõm vào như chưa ghép có bị sao khong bác sĩ

26/02/2023

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 25 tuổi

Bố e 70 tuổi bị u tuyến yên kích thước 1,7×1,5 làm cho 2 mắt ko nhìn thấy gì bác sĩ cho gia đình e hỏi có mổ để mắt sáng được ko ạ

29/01/2023

2 Trả lời

1 Cảm ơn

Nam, 25 tuổi

Xin chào bác sĩ Hiện tại thì em đang có một số triệu chứng: liệt mặt, nứt lưỡi, viêm môi u hạt. Theo em có tìm hiểu thì những triệu chứng này nằm trong một hội chứng hiếm gặp về da liễu - thần kinh melkersson-rosenthal. Em có thể đi khám ở đâu và chuyên khoa nào là hợp lý ạ?

03/10/2022

2 Trả lời

0 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai