Nam, 59 tuổi

Trường hợp ghép thận không may mắc covid thì phải uống điều trị gì nhiều người ghép thận họ nói nếu không may mắc covid thì bỏ thuốc mycokem tablets 500mg thay 8 viên medrol 4mg trong vòng 20ngày bác sĩ cho tôi cách điều trị

21/02/2022

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nam, 31 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi muốn ghép thận thì các chỉ số xét nghiệm cần trùng bao nhiêu chỉ số? Hình thể, chiều cao, cân nặng của người hiến quá nhỏ con so với người ghép thì sau khi ghép có ảnh hưởng gì không ạ?

29/12/2021

7 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 73 tuổi

Kính gửi bác Sỹ. Bố em năm nay 73 tuổi có bệnh lý nền là cao huyết áp và phổi mãn tính (do hút thuốc). Tháng 3 đầu năm nay ông bị đột quỵ ảnh hưởng đến chức năng nuốt, nói và không kiểm soát được tay chân, đầu bị lắc liên tục. Tháng 7 ông bị suy hô hấp và phải vào viện điều trị 2 đợt, phải đặt nội khí quản thở máy. Hiện nay ông được viện cho về nhà, vẫn phải đặt nội khí quản, ăn qua xông, chỉ nằm trên giường. Em muốn nhờ bác sỹ tư vấn: hiện em muốn đưa ông đi khám lại phổi và xem liệu ông có thể ghép phổi được hay không=> em nên đi khám ở đâu? ( với tình trạng phải đặt nội khí quản thở máy, ăn xông và không tự đi lại được như hiện nay thì việc đưa đi khám như vậy có nguy cơ gì không, cần lưu ý gì trong trường hợp đưa đi khám?)

29/10/2021

1 Trả lời

0 Cảm ơn

Nữ, 33 tuổi

Cho em hỏi tìm hiểu về hiến tạng hiến xác sau khi chết

18/08/2021

3 Trả lời

2 Cảm ơn

ĐẶT CÂU HỎI VỚI BÁC SĨ

avatar-user
Tuổi
Thêm ảnh
* Câu trả lời của bạn sẽ được hiển thị công khai