Nội dung chính
 • 1. Tại sao cần Khám sức khỏe lái xe
 • 2. Khám sức khỏe lái xe giá bao nhiêu?
 • 3. Khám sức khỏe lái xe ở đâu Hà Nội?
 • 3. Một số lưu ý khi khám sức khỏe lái xe
Nội dung chính
 • 1. Tại sao cần Khám sức khỏe lái xe
 • 2. Khám sức khỏe lái xe giá bao nhiêu?
 • 3. Khám sức khỏe lái xe ở đâu Hà Nội?
 • 3. Một số lưu ý khi khám sức khỏe lái xe
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

7+ Địa chỉ Khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội: Nhanh, rẻ, uy tín

Khám sức khỏe lái xe là thủ tục bắt buộc khi bạn muốn học lái xe và thi bằng ô tô. Người khám cần đăng ký hồ sơ, khám tại các cơ sở y tế để được cấp giấy chứng nhận sức khỏe, đảm bảo khả năng lái xe an toàn. Nếu bạn đang tìm hiểu giá khám sức khỏe lái xe, địa chỉ khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội, thì hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi tham khảo ngay dưới đây.
Nội dung chính
 • 1. Tại sao cần Khám sức khỏe lái xe
 • 2. Khám sức khỏe lái xe giá bao nhiêu?
 • 3. Khám sức khỏe lái xe ở đâu Hà Nội?
 • 3. Một số lưu ý khi khám sức khỏe lái xe

1. Tại sao cần Khám sức khỏe lái xe

Khám sức khỏe lái xe nhằm xác nhận điều kiện sức khỏe của người sử dụng phương tiện (mô tô, xe máy hay ô tô) để thi bằng lái xe theo Quy định của Bộ Giao thông vận tải và Bộ Y Tế. Việc này phát hiện sớm các yếu tố ảnh hưởng đến lái xe, giúp đảm bảo an toàn cho chính người lái, và cho tất cả mọi người tham gia giao thông.

Giấy khám sức khỏe lái xe phải có nhận xét của bác sĩ, khẳng định đủ điều kiện sức khỏe để lái hạng xe tương ứng. Giấy khám sức khỏe lái xe theo quy định là giấy khám khổ A3 gấp đôi, có dán ảnh chân dung 4x6 được chụp trong vòng 6 tháng gần đây, có chữ ký của bác sĩ chuyên khoa và đóng dấu giáp lai.

Giấy khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội cần có đủ thông tin, ảnh 4x6 được chụp trong vòng 6 tháng

Giấy khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội cần có đủ thông tin, ảnh 4x6 được chụp trong vòng 6 tháng

Các hạng mục trong gói khám sức khỏe lái xe theo quy định gồm có:

 • Đo chiều cao, cân nặng và huyết áp
 • Khám Mắt
 • Khám Tai Mũi Họng
 • Khám Tim mạch
 • Xét nghiệm chất kích thích
 • Khám tổng quát kết luận

Người lái xe phải đến các Cơ sở khám chữa bệnh có đủ điều kiện khám sức khỏe lái xe theo quy định. Tại Hà Nội, có hơn 30+ Cơ sở y tế là bệnh viện, phòng khám được cấp phép khám sức khỏe lái xe. 

Với quá trình trải nghiệm thực tế và review khách quan từ người dân, IVIE - Bác sĩ ơi giới thiệu cho bạn một số cơ sở y tế được cấp phép dưới đây để có thêm thông tin lựa chọn phù hợp. 

2. Khám sức khỏe lái xe giá bao nhiêu?

Giá khám sức khỏe lái xe thường có giá từ 250,000 - 300,000VNĐ, tùy từng cơ sở sẽ có mức giá khám khác nhau. Mức giá phụ thuộc vào cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ của bệnh viện. 

Khám sức khỏe lái xe theo quy định sẽ bao gồm các mức phí gồm: công khám sức khỏe, khám chuyên khoa, xét nghiệm định lượng, tư vấn và trả kết quả.

Khám sức khỏe lái xe giá 250,000đ - 300,000đ, tùy theo từng cơ sở

Khám sức khỏe lái xe giá 250,000đ - 300,000đ, tùy theo từng cơ sở

3. Khám sức khỏe lái xe ở đâu Hà Nội?

Khám sức khỏe lái xe tại Hà Nội để có được hiệu quả và nhanh chóng, bạn tham khảo một số đơn vị khám sức khỏe lái xe uy tín, với mức chi phí hợp lý dưới đây:

a. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

 • Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

 • Thời gian làm việc: Từ 07:30 - 17:00; từ Thứ 2 đến Chủ nhật

 • Giá khám: Phòng khám triển khai khám sức khỏe lái xe với mức phí 300,000VNĐ bao gồm đầy đủ các danh mục khám và xét nghiệm, phòng khám còn áp dụng ưu đãi cho khách hàng đặt lịch trước. Đối với khách hàng chưa có ảnh, phòng khám hỗ trợ chụp ảnh lấy ngay với mức 20,000VNĐ/ảnh 4x6.

Quy trình khám sức khỏe lái xe tại Thanh Chân diễn ra trong vòng 30 - 45 phút. Ưu điểm của nơi đây là không gian phòng khám sạch sẽ, bác sĩ và nhân viên y tế nhiệt tình. Phòng khám luôn nhận được nhiều review tốt về thời gian khám nhanh chóng, chất lượng và chi phí hợp lý.

Để được phục vụ tốt nhất bạn nên đặt lịch khám trước tại phòng khám Thanh Chân qua tổng đài 1900 638 637 hoặc qua app khám bệnh online IVIE - Bác sĩ ơi để được tư vấn và hẹn lịch chính xác, tránh mất công di chuyển. Để thuận tiện trong quá trình thăm khám bạn không nên đeo kính áp tròng, nên mặc quần áo thoáng mát, thoải mái.

Lưu ý: Khách hàng nên đến khám trước 16h30 để kịp thời gian khám.

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Phòng khám Thanh Chân


 

Khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Thanh Chân từ thứ 2 đến chủ nhật

Khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Thanh Chân từ thứ 2 đến chủ nhật

b. Phòng khám Đa khoa Việt Hàn

 • Địa chỉ: 246 Phố Huế, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 • Thời gian làm việc: 8h00 - 17h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7

 • Giá khám: Mức giá khám sức khỏe lái xe là 300,000VNĐ/hồ sơ

Khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Đa khoa Việt Hàn là một lựa chọn tốt với những người ở khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội, phòng khám có cơ sở khang trang, hiện đại nằm trên mặt đường Phố Huế, ngoài các dịch vụ khám chuyên khoa và tầm soát ung thư, phòng khám còn là địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín với quy trình khám nhanh chóng, vì vậy rất nhiều người đăng ký khám tại đây. Gói khám tại Việt Hàn bao gồm các hạng mục khám sau: Khám thể lực (Chiều cao, cân nặng, huyết áp...), khám lâm sàng (khám nội tổng quát, khám ngoại, da liễu, khám tai mũi họng, răng, mắt), Xét nghiệm ma tuý, Đo nồng độ cồn.

Khách hàng đến khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Đa khoa Việt Hàn nên đặt lịch trước qua tổng đài hoặc tải ứng dụng đặt khám online IVIE - Bác sĩ ơi để được hướng dẫn chi tiết và xác nhận lịch hẹn qua tin nhắn giúp giảm thời gian chờ đợi tại phòng khám.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng mang theo các giấy tờ tùy thân CMND/CCCD và chi phí tham khảo ở trên khi đến phòng khám.

 1900 3367

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Phòng khám Việt Hàn


 

Khám Sức khỏe Lái xe tại Phòng khám Đa khoa Việt Hàn

Khám Sức khỏe Lái xe tại Phòng khám Đa khoa Việt Hàn

c. Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 288 Hồ Tùng Mậu - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội. 

 • Thời gian làm việc: 7h30-17h; riêng chụp Xquang hoạt động đến 19h, từ thứ 2 - chủ nhật.

 • Giá khám sức khỏe lái xe: 390.000 VND/ hồ sơ (làm thêm bản sao 60.000đ/ bản).

 • Tổng đài đặt lịch khám:   

 1900 3367

Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao trực thuộc Công ty Cổ phần sức khỏe và Môi trường Hà Nội và được thành lập vào năm 2015. Gần 10 năm hoạt động, phòng khám Đa khoa 5 sao đã triển khai mạng lưới cung cấp dịch vụ y tế cho hơn 1000 doanh nghiệp, trong đó có trên 60% là các doanh nghiệp của nước ngoài Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…).

Đặc biệt, những dịch vụ như: khám sức khỏe lái xe, khám sức khỏe xin việc, khám sức khỏe thông tư 14, khám sức khỏe tầm soát từ cơ bản đến nâng cao,... được phòng khám rất chú trọng. Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ khám nhanh chóng, khép kín, giảm bớt thủ tục, giúp người dân nhận kết quả trong ngày. Nhờ đó, tạo điều kiện cho nhiều người dân quận lân cận ưu tiên lựa chọn. 

Đồng thời, sở hữu không gian khang trang, hiện đại, rộng rãi với 8 tầng, và diện tích lên đến 1.600m2, có khả năng tiếp đón khám bệnh đến hàng ngàn người mỗi ngày. 

Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín

Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội


d. Bệnh viện E

 • Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Thời gian làm việc: 7h00 đến 16h30; thứ 2 đến thứ 6

 • Giá khám: Khi thực hiện đúng, đủ các danh mục khám sức khỏe cơ bản sẽ có mức giá từ 180,000VNĐ. Mức giá này chưa bao gồm chi phí xét nghiệm, (gói khám đầy đủ có mức giá là 385,900VNĐ và có dịch vụ sao kết quả khám thành nhiều bản với phí 30,000VNĐ/bản. 

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện E được thực hiện tại khoa Kiểm tra sức khỏe trên tầng 2, tòa nhà E của bệnh viện. Nơi đây cung cấp dịch vụ khám, cấp giấy sức khỏe làm (đổi) giấy phép lái xe máy/ô tô (lái xe ô tô hạng B, hạng C, hạng D, E, F).

Mỗi ngày khoa Kiểm tra sức khỏe bệnh viện E đều tiếp nhận rất đông bệnh nhân tới khám. Vì vậy, bệnh viện đã triển khai tính năng đặt lịch khám online Bệnh viện E (cho khách hàng đặt lịch trước 1 ngày) để tránh quá tải trong các khung giờ đặc biệt. Quy trình sẽ diễn ra nhanh chóng hơn (khoảng 1h có kết quả). 

Ngoài thực hiện khám sức khỏe lái xe, Bệnh viện E còn thực hiện khám, cấp giấy chứng nhận khám sức khỏe đi làm, xuất khẩu lao động, Khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người nước ngoài tại Việt Nam (Work Permit), khám cơ xương khớp, khám nội…

Lưu ý: Khi đi khám, bạn cần mang theo CCCD và ảnh thẻ kích cỡ 4x6 (1 ảnh/1 tờ giấy khám sức khỏe) để dán vào Giấy khám sức khỏe.

1900 3367

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Bệnh viện E


Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện E từ thứ 2 đến thứ 6, giờ hành chính

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện E từ thứ 2 đến thứ 6, giờ hành chính

e. Bệnh viện Đa khoa Tràng An

 • Địa chỉ: 59 Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian: 07h30 - 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7
 • Giá khám: Mức giá khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện Tràng An là 300,000VNĐ/hồ sơ.

Bệnh viện Đa khoa Tràng An được cấp phép khám sức khỏe lái xe theo đúng quy định nên khách hàng có nhu cầu hoàn toàn yên tâm về giấy khám sức khỏe hợp lệ. Ngoài ra bệnh viện cũng thực hiện khám sức khỏe du học và đi làm theo quy định của Bộ y tế.

Lưu ý: Khách hàng đến viện khám mang theo giấy tờ tùy thân (CMND hoặc CCCD); ảnh thẻ 4x6.

 1900 3367

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Bệnh viện Tràng An


 

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện Đa khoa Tràng An

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện Đa khoa Tràng An

f. Bệnh viện An Việt

 • Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

 • Thời gian làm việc: 07h00 - 16h00 từ thứ 2 - thứ 7

 • Giá khám: Bệnh viện thực hiện khám sức khỏe lái xe với mức giá 300,000VNĐ.

Với những người ở khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, có thể lựa chọn khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện An Việt, đây là một trong số địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín và được cấp phép tại Hà Nội. Bệnh viện An Việt là bệnh viện đa khoa, tòa nhà 9 tầng với tổng diện tích 4.000m2, ngoài dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa chỉ khám sức khỏe thi bằng lái xe uy tín ở Hà Nội với quy trình và thủ tục nhanh gọn, đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định. Để được tư vấn và đặt lịch hẹn trước, bạn có thể gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

 1900 3367

Khám sức khỏe lái xe ưu tiên tại Bệnh viện An Việt


 

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện An Việt với mức giá 250.000đ

Khám sức khỏe lái xe tại Bệnh viện An Việt với mức giá 250.000đ

3. Một số lưu ý khi khám sức khỏe lái xe

- Đặt lịch khám trước khi đến khám để được xác nhận lịch hẹn giúp giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

- Mang theo các giấy tờ tùy thân CMND/CCCD và tuân thủ các quy định của cơ sở y tế

- Mang theo ảnh 4x6 để thuận tiện trong quá trình khám lái xe, tránh mất công di chuyển

- Để thuận tiện trong quá trình thăm khám bạn không nên đeo kính áp tròng, nên mặc quần áo thoáng mát, thoải mái

Hy vọng, bài chia sẻ về Top 5 địa chỉ đặt khám sức khỏe lái xe của IVIE - Bác sĩ ơi đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất và giải đáp thắc mắc của bạn. Qua đó giúp bạn chọn địa chỉ khám phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn, đặt khám tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám tại Hà Nội bạn có thể liên hệ tổng đài IVIE - Bác sĩ ơi: 1900 3367 để được hỗ trợ tốt nhất. 

IVIE - Bác sĩ ơi: khám online, ứng dụng đặt lịch khám bệnh hỗ trợ bệnh nhân và người nhà đặt lịch khám tại hơn 60 bệnh viện, phòng khám lớn trên toàn quốc. Để tìm hiểu các thông tin về Hướng dẫn đi khám tại chuyên mục cẩm nang để được hỗ trợ chi tiết.

1900 3367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 22/06/2022 - Cập nhật 16/11/2023
4.5/5 - (295 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 của các bệnh viện, phòng khám tại Hà...

Lịch nghỉ lễ 2/9/2023 kéo dài từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9 , tuy nhiên lịch nghỉ lễ của các bệnh viện, phòng khám sẽ khác nhau. IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp lịch...

17/08/2023

11683 Lượt xem

18 Phút đọc

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Review Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

Trung tâm trị liệu, tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare là một trong những địa chỉ có uy tín cao trong ngành, được nhiều người lựa chọn để chăm sóc sức khỏe tinh...

06/07/2023

1374 Lượt xem

17 Phút đọc

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic: Bảng giá,...

Phòng khám Đa khoa Quốc tế MSC Clinic cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao chuẩn Nhật Bản, áp dụng mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại, sử dụng...

22/06/2023

1654 Lượt xem

9 Phút đọc

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Review khám Da liễu online với Bác sĩ Nguyễn Hải An

Khám Da liễu online bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị ngay tại nhà, đây là phương thức khám phổ biến và thuận tiện cho những người không có thời...

19/06/2023

1760 Lượt xem

5 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG