Nội dung chính
 • 1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thế mạnh gì?
 • 2. Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức 
Nội dung chính
 • 1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thế mạnh gì?
 • 2. Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức 
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nổi tiếng với chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị hiện đại, được người dân Hà Thành đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm hiểu Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.
Nội dung chính
 • 1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thế mạnh gì?
 • 2. Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức 

1. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thế mạnh gì?

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa Ngoại thuộc top 5 cơ sở y tế tuyến Trung ương. Với bề dày lịch sử 100 năm, Việt Đức có cho mình chỗ đứng trong lòng người dân cùng những thế mạnh đáng kể đến, như:

 • Bệnh lý về Thần kinh.
 • Bệnh lý Cơ xương khớp.
 • Các bệnh lý liên quan Cột sống.
 • Bệnh lý Tiêu hóa.
 • Bệnh lý về gan mật.
 • Phẫu thuật, điều trị về về Nam học.

Bệnh viện mở cửa làm việc từ 7h - 16h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xem thêm: Hướng dẫn đặt lịch khám tại Bệnh Viện Việt Đức

2. Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức 

Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mà còn sự tận tâm của đội ngũ y tế. Một số chuyên khoa nổi bật tại Việt Đức như:

a. Khoa Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức còn có tên gọi khác là Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức, là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập và duy trì cho tới thời điểm hiện nay trên địa bàn cả nước.  
Khoa được xây dựng với sứ mệnh khám và điều trị các bệnh hệ Tiết niệu – Sinh dục của nam giới, như:

 • Các bệnh lý nội khoa nam giới: Mãn dục sớm, vô sinh hiếm muộn, rối loạn khả năng cường dương, ung thư tinh hoàn, viêm đường tiết niệu hay viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, suy giảm khả năng sinh lý, xuất tinh sớm,…
 • Bệnh lý ngoại khoa nam giới: Phẫu thuật điều trị tinh hoàn ẩn, điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đặt tinh hoàn giả, chữa nang mào tinh, phẫu thuật tạo hình dương vật,...
 • Các phẫu thuật để điều trị vô sinh: Nối ống dẫn tinh - ống dẫn tinh vi phẫu, bộc lộ chụp ống dẫn tinh,...
 • Tạo hình dương vật: Tăng kích thước dương vật, điều trị cong dương vật,...
 • Các phẫu thuật khác: Phẫu thuật định giới đối với trường hợp rối loạn biệt hóa giới tính, điều trị chứng vú to ở nam giới,...

Khoa Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội

Khoa Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức Hà Nội

Đến với Nam khoa Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi đây là nơi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ có trình độ cao trong lĩnh vực nam khoa. Đáng kể đến:

 • NGND. GS. TS Trần Quán Anh: Giám đốc Trung tâm Nam Học, là người đặt nền móng cho ngành Nam học nước nhà.
 • THS. BS Trịnh Hoàng Giang: Phó giám đốc Trung tâm, có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • Các bác sĩ phụ trách gồm: Bs Nguyễn Ngọc Sơn, Bs Nguyễn Duy Khánh, Bs Nguyễn Hữu Thảo - là những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào  tạo chuyên sâu.
 • Điều dưỡng trưởng: Nguyễn Thị Thu Hà.

b. Khoa xương khớp Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa xương khớp Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nằm tại tầng 1, tòa nhà 2C. Trước đây, Khoa xương khớp thuộc Khoa Chấn thương chỉnh hình, tuy nhiên cùng với sự phát triển của bệnh viện, ngày 12/01/2012, Khoa khám xương và điều trị ngoại trú được tách  riêng. 

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa khám xương và điều trị ngoại trú Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác khám, chữa bệnh. Trong đó, Khoa khám xương và điều trị ngoại trú có thế mạnh về điều trị loãng xương, loạn sản xơ xương, trật khớp háng, các dị tật bẩm sinh ở chi, viêm xương, U xương,...
Tại đây, hội tụ nhiều bác sĩ xương khớp giỏi từng công tác tại các bệnh viện lớn đứng ra thăm khám và điều trị. Những bác sĩ nổi tiếng “Mát tay” được nhiều người quý mến và tin tưởng, thường xuyên phân công lịch khám tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu C4, điển hình là: 

 • BS Chuyên khoa II Võ Quốc Hưng: Là Trưởng khoa khám xương và điều trị ngoại trú - người luôn thể hiện được cái tâm và cái tầm đối với nghề.
 • TS.BS Vũ Văn Khoa: Hiện đang đảm nhiệm chức Phó khoa khám xương và điều trị ngoại trú với 22 năm kinh nghiệm, đồng thời là Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học Y Hà Nội.
 • TS.BS Dương Đình Toàn: Phó khoa khám xương và điều trị ngoại trú - một bác sĩ trẻ đầy nhiệt huyết và năng lượng.
 • ThS.BS Phan Văn Hậu: Bác sĩ Khoa khám xương và điều trị ngoại trú có 18 năm “say sưa” cùng nghề.

Để thực hiện quá trình thăm khám, điều trị tại các khoa một cách nhanh nhất, trước tiên bạn cần đăng ký thủ tục ở Khu khám theo yêu cầu C4 tại số 16 - 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ qua hotline để được hướng dẫn.

1900 638 367

c. Khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa chấn thương chỉnh hình  Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chuyên điều trị các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình chung cũng như điều trị chuyên sâu các bệnh lý về khớp và nội soi. 

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Các chuyên khoa khám chữa bệnh tại Bệnh Viện Hữu nghị Việt Đức luôn phấn đấu cùng với tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ, trong đó Khoa chấn thương chỉnh hình đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong 5 năm hoạt động:
Khám và điều trị thành công cho hơn 16.000 bệnh nhân.
Đi đầu trong chuyên ngành chấn thương, chỉnh hình và tiến hành phẫu thuật các kỹ thuật cao trong: Thay khớp, nội sọ khớp.
Đào tạo hơn 350 bác sĩ thuộc hệ CKI, CKII, bác sĩ nội trú.

Báo cáo thành công 4 công trình tại Hội nghị Phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ, hội nghị Nội soi khớp Châu Á của Conmed-Linvatec, Hội nghị Chấn thương chỉnh hình Hàn Quốc.

d. Khoa cột sống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Khoa cột sống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức hay Khoa Phẫu thuật Cột sống có địa chỉ tại Tầng 6, tòa nhà D. Khoa mang trong mình những nhiệm vụ lớn lao góp phần xây dựng nền y học nước nhà ngày càng vững mạnh:

 • Khám, điều trị ngoại trú bệnh nhân có bệnh lý liên quan cột sống, chấn thương cột sống, chấn thương chỉnh hình.
 • Phẫu thuật chuyên sâu, điều trị nội trú bệnh nhân có bệnh lý liên quan cột sống, chấn thương cột sống, chấn thương chỉnh hình.
 • Là “cái nôi” thực hiện công trình nghiên cứu khoa học về đề tài bệnh lý liên quan cột sống.
 • Là môi trường đào tạo, thực tập cho sinh viên, điều dưỡng, bác sĩ nội trú,...
 • Hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước.

Bác sĩ Khoa cột sống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bạn có thể khám bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng các chuyên gia đầu ngành về bệnh lý cột sống tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4. PGS.TS.BS Đinh Ngọc Sơn, PGS.TS.BS Nguyễn Lê Bảo Tiến, TS.BS Nguyễn Hoàng Long và nhiều bác sĩ khác luôn sẵn sàng lắng nghe câu chuyện của cơ thể bạn.

Đặt lịch khám qua IVIE - Bác sĩ ơi - nền tảng đặt lịch khám bệnh online hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ kết nối hệ thống bệnh viện phòng khám lớn đến với người bệnh trên cả nước. Với tiêu chí mang đến cho người bệnh trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên IVIE - Bác sĩ ơi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 để người bệnh có thể khám bệnh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được nhanh chóng tiết kiệm nhất.

 

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 14/09/2022 - Cập nhật 14/09/2022
5/5

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Xét nghiệm hiv 6 tháng an toàn chưa? 5 đơn vị xét nghiệm

Xét nghiệm hiv 6 tháng an toàn chưa? 5 đơn vị xét nghiệm

Xét nghiệm HIV là cách nhanh nhất và chính xác nhất để phát hiện xem người bệnh có bị virut HIV hay không. Xét nghiệm HIV khi nghi ngờ không chỉ bảo vệ chính...

23/08/2023

451 Lượt xem

10 Phút đọc

6 Địa chỉ xét nghiệm máu nhanh chóng, an toàn tại Hà Nội

6 Địa chỉ xét nghiệm máu nhanh chóng, an toàn tại Hà Nội

Xét nghiệm máu có thể giúp người bệnh phòng ngừa hoặc chẩn đoán và điều trị sớm các bệnh lý nguy hiểm. Nếu bạn chưa biết nên xét nghiệm máu ở đâu an toàn, thì...

23/08/2023

215 Lượt xem

8 Phút đọc

6 địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội

6 địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội

IVIE - Bác sĩ ơi giới thiệu đến bạn đọc 6 địa chỉ khám sức khỏe sinh sản 2 vợ chồng uy tín, an toàn, kết quả chính xác nhất tại Hà Nội. Các địa chỉ mà chúng...

23/08/2023

239 Lượt xem

9 Phút đọc

Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ của 8 bệnh viện nổi...

Chi phí xét nghiệm tiểu đường thai kỳ của 8 bệnh viện nổi...

Tiểu đường thai kỳ là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: huyết áp cao, sảy thai, tăng nguy cơ thai chết lưu, nhiễm trùng đường tiết niệu,…. Do vậy...

22/08/2023

698 Lượt xem

15 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG