Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Phòng khám LeanCare
  • 2. Đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám LeanCare
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Phòng khám LeanCare
  • 2. Đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám LeanCare
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám LeanCare

Việc xếp hàng chờ làm thủ tục khám bệnh là nỗi ám ảnh của những người đi khám tại các bệnh viện, phòng khám. Hiểu được băn khoăn, lo lắng của khách hàng Phòng Khám LeanCare đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động sắp xếp thời gian. Hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu ngay cách đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng Khám LeanCare.
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Phòng khám LeanCare
  • 2. Đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám LeanCare

1. Giới thiệu về Phòng khám LeanCare

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Leancarecơ sở y tế thành lập với mong muốn đem đến một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, hướng đến ý tưởng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, giúp sàng lọc và phát hiện bệnh sớm, giáo dục tư vấn cho khách hàng việc chủ động quản lý và theo dõi sức khỏe.

  • Địa chỉ: 133 Dương Bá Trạc, P. 1, Q. 8, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa LeanCare

Phòng Khám Đa Khoa LeanCare

Phòng khám Leancare hội tụ các chuyên gia, bác sĩ, cán bộ y tế có chuyên môn nghiệp vụ, có kiến thức vững vàng và giàu kinh nghiệm, luôn đặt y đức lên làm ưu tiên hàng đầu. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại đem đến cho khách hàng hiệu quả cao nhất.

LeanCare có đầy đủ các chuyên khoa như: Ngoại, Nội, Sản Phụ Khoa, Nhãn Khoa, Nhi Khoa, và các chuyên khoa khác…

Bác sĩ thực hiện các xét nghiệm tại Phòng khám LeanCare

Bác sĩ thực hiện các xét nghiệm tại Phòng khám LeanCare

2. Đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám LeanCare

Để đặt lịch khám tại Phòng khám LeanCare qua tổng đài khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi qua số điện thoại Phòng khám LeanCare

Bước 2: Cung cấp cho nhân viên tổng đài một số thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, ngày đến thăm khám… 

Nhân viên Phòng khám LeanCare luôn nhiệt tình tư vấn đến khách hàng

Nhân viên Phòng khám LeanCare luôn nhiệt tình tư vấn đến khách hàng

Bước 3: Nhân viên sẽ hỏi các vấn đề liên quan như: Tình trạng bệnh lý, tiền sử bệnh, thuốc đang sử dụng… để tư vấn thêm đến khách hàng. Vì vậy khách hàng nên chia sẻ cụ thể, chi tiết để nhận được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Bước 4: Nếu có băn khoăn khách hàng đặt câu hỏi cho nhân viên y tế trực tổng đài hoặc muốn đặt lịch khám chuyên gia khách hàng báo với nhân viên để được xếp lịch theo yêu cầu.

Bước 5: Nhân viên xác nhận lại thời gian hẹn khám.

Bước 6: Đến ngày hẹn khám khách hàng nên đi sớm trước 10 - 15 phút để nhận hồ sơ khám bệnh và làm một số thủ tục trước khi gặp bác sĩ. 

Bệnh viện luôn có nhân viên trực tổng đài giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.

Các bác sĩ luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Các bác sĩ luôn lắng nghe, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Số điện thoại Phòng khám LeanCare luôn được công khai nhằm kết nối với khách hàng với phòng khám một cách nhanh và thuận tiện nhất. 

  • Khách hàng cần tư vấn, giải đáp liên quan đến bảng giá, thời gian làm việc, dịch vụ… tại phòng khám.
  • Khách hàng muốn hỏi về kết quả khám bệnh nếu còn băn khoăn.
  • Khách hàng có ý kiến khiếu nại, đóng góp, xây dựng để phát triển phòng khám.

Ngoài việc đặt lịch khám qua tổng đài LeanCare, khách hàng có thể đặt lịch khám qua website, fanpage hoặc đăng ký thăm khám tại quầy tiếp đón.

Mong rằng bài viết IVIE - Bác sĩ ơi vừa chia sẻ giúp khách hàng biết được Phòng khám LeanCare ở đâu và cách đặt lịch khám qua số điện thoại Phòng khám Leancare. Bên cạnh đó, IVIE - Bác sĩ ơi còn cung cấp cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi chọn lựa cơ sở thăm khám và điều trị.

IVIE - Bác sĩ ơi là một trong những ứng dụng đặt lịch khám từ xa được khách hàng đánh giá rất cao. Ứng dụng giúp kết nối bệnh nhân đến các phòng khám, bệnh viện và các bác sĩ đầu ngành… IVIE - Bác sĩ ơi giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng đồng thời giúp bệnh viện, phòng khám quản lý bệnh nhân chuyên nghiệp hơn. Nếu cần tư vấn thêm khách hàng liên hệ Hotline 1900 638 367 để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 21/09/2022 - Cập nhật 21/09/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG