Nội dung chính
  • 1. Địa chỉ bệnh viện 19-8 ở đâu?
  • 2. Vì sao nên khám bệnh tại bệnh viện 19-8?
  • 3. Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8
Nội dung chính
  • 1. Địa chỉ bệnh viện 19-8 ở đâu?
  • 2. Vì sao nên khám bệnh tại bệnh viện 19-8?
  • 3. Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Địa chỉ Bệnh viện 19-8 ở đâu Hà Nội?

Bệnh viện 19-8 luôn nhận về nhiều câu hỏi, thắc mắc từ người dân, liên quan tới việc khám chữa bệnh, các dịch vụ y tế cũng như là đội ngũ y bác sĩ. Thông tin về địa chỉ bệnh viện 19-8 cũng được nhiều người quan tâm khi bệnh viện được đánh giá cao ở phương pháp chữa trị nên ai cũng muốn đến khám.
Nội dung chính
  • 1. Địa chỉ bệnh viện 19-8 ở đâu?
  • 2. Vì sao nên khám bệnh tại bệnh viện 19-8?
  • 3. Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8

1. Địa chỉ bệnh viện 19-8 ở đâu?

Rất nhiều người thắc mắc không biết bệnh viện 19-8 ở đâu. Địa chỉ bệnh viện 19-8 cực kỳ dễ tìm, nằm ở số 09 đường Trần Đình, phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Có thể coi đây là một vị trí đắc địa, gần trung tâm, đông đúc cư dân nên thuận tiện cho mọi người tới đăng ký khám chữa bệnh và được điều trị một cách tốt nhất.

Bệnh viện 19-8

Bệnh viện 19-8

Bệnh viện 19-8 được thành lập vào năm 1976 và trực thuộc Bộ Công an, hoạt động theo mô hình đa khoa. Nhiệm vụ chức năng của bệnh viện đó là chữa trị sức khỏe cho mọi đối tượng người dân, tư vấn sức khỏe và mang đến những phương pháp chữa trị toàn diện và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bệnh viện cũng tích cực đầu tư trong việc nghiên cứu thực tiễn, nghiên cứu lâm sàng, thực hiện các khóa huấn luyện ngắn hạn, dài hạn cho cán bộ công nhân viên chức của bệnh viện có nhu cầu. Các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của bệnh viện cũng thực hiện nhiều đề án khoa học, góp phần phát triển vào y tế cộng đồng.

2. Vì sao nên khám bệnh tại bệnh viện 19-8?

Bên cạnh những thắc mắc về địa chỉ bệnh viện 19-8 thì cũng có nhiều bệnh nhân quan tâm tới việc vì sao nên khám tại bệnh viện 19-8. Bệnh viện trực thuộc Bộ Công an, thuộc tuyến trung ương I của cả nước nên cách vận hành, quản lý của bệnh viện diễn ra rất khoa học và hiệu quả.

Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân

Bác sĩ chăm sóc cho bệnh nhân

Đội ngũ y bác sĩ đều có học vị cao, chuyên môn vững vàng và kỹ thuật khám chữa bệnh hàng đầu. Các ca phẫu thuật có độ khó cao, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và độ am hiểu sâu rộng đều được thực hiện trơn tru dưới tay nghề của các bác sĩ tại đây. Quy mô bệnh viện cũng lớn với hơn 1000 giường bệnh, hàng chục phòng ban khác nhau để dễ dàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Ngoài ra, bệnh viện 19-8 cũng nhận về nhiều thành tựu cao quý. Trong đó có Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng nhất, huân chương quân công hạng nhất, huân chương chiến công hạng nhất trong nhiều năm do chính nhà nước trao tặng. Xuyên suốt chiều dài lịch sử và thành lập, bệnh viện 19-8 luôn nỗ lực cải thiện, đầu tư phát triển từng ngày để mang đến những phương pháp chữa trị hàng đầu cho bệnh nhân.

3. Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8

Bên cạnh địa chỉ bệnh viện 19-8 thì thông tin khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8 cũng nhận được sự quan tâm. Vì hoạt động theo mô hình đa khoa nên các chuyên khoa ở đây đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Bác sĩ và bệnh nhân

Bác sĩ và bệnh nhân

Bệnh viện 19-8 hỗ trợ khám sức khỏe tổng quát, khám cấp giấy chứng nhận cho các cán bộ, công nhân viên chức, khám để thi bằng lái xe. Ngoài ra còn có khám nội, ngoại, thai sản phụ khoa, tiêu hóa, tiết niệu…

Các khoa khám bệnh tại bệnh viện 19-8 có thể kể đến như: khoa nội tim mạch, khoa ngoại lồng ngực, khoa chỉnh hình, khoa sản, khoa răng hàm mặt, y học cổ truyền, vật lý trị liệu, khoa vi sinh, khoa hóa sinh…Các khoa này được lãnh đạo và điều hành bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề y và tay nghề cực kỳ cao. 

Để đăng ký khám bệnh tại đây thì chỉ cần đăng ký qua số điện thoại của bệnh viện hoặc đăng ký trên website, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn các thủ tục khám bệnh và hỗ trợ nhanh chóng.

Mong rằng bài viết địa chỉ bệnh viện 19-8 đã giải đáp được các thắc mắc của mọi người. IVIE - Bác sĩ ơi cung cấp cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi chọn lựa cơ sở thăm khám và điều trị. Muốn đặt lịch khám ở các bệnh viện lớn trên cả nước, người bệnh có thể sử dụng nền tảng IVIE - Bác sĩ ơi, giúp đặt lịch nhanh chóng, khám bệnh trực tuyến và hỗ trợ tư vấn sức khỏe. Hotline: 1900 638 367

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 10/10/2022 - Cập nhật 10/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG