Nội dung chính
 • 1. Chăm sóc vết thương
 • 2. Xét nghiệm tại nhà
 • 3. Điều dưỡng tại nhà
 • 4. Bác sĩ gia đình
Nội dung chính
 • 1. Chăm sóc vết thương
 • 2. Xét nghiệm tại nhà
 • 3. Điều dưỡng tại nhà
 • 4. Bác sĩ gia đình
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ của Phòng khám gia đình Việt Úc giá bao nhiêu

Phòng khám gia đình Việt Úc là phòng khám gia đình đầu tiên ở Việt Nam có 100% vốn nước ngoài. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm, phòng khám luôn nỗ lực từng ngày mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Phòng khám gia đình Việt Úc có 4 dịch vụ chính là: chăm sóc vết thương, xét nghiệm tại nhà, điều dưỡng tại nhà và bác sĩ gia đình. Hôm nay, mời bạn cũng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu dịch vụ của Phòng khám gia đình Việt Úc giá bao nhiêu.
Nội dung chính
 • 1. Chăm sóc vết thương
 • 2. Xét nghiệm tại nhà
 • 3. Điều dưỡng tại nhà
 • 4. Bác sĩ gia đình

1. Chăm sóc vết thương

Việc chăm sóc vết thương tưởng chừng đơn giản nhưng nó lại làm cho không ít bệnh nhân và người nhà phải bối rối. Khi họ không có những kinh nghiệm, chuyên môn hay các dụng cụ y tế cần thiết cho việc chăm sóc vết thương thì nhu cầu tìm kiếm bác sĩ chăm sóc vết thương tại nhà càng thêm cần thiết.

Thấu hiểu điều đó, Phòng khám gia đình Việt Úc đã cung cấp Dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà, thay băng tại nhà, cắt chỉ vết thương tại nhà hoặc tại phòng khám. Các dịch vụ chăm sóc vết thương tại Phòng khám gia đình Việt Úc diễn ra nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện ích.

Bảng giá cụ thể của dịch vụ chăm sóc vết thương tại Phòng khám gia đình Việt Úc:

 • Cắt chỉ thường (trên 1 vết thương): 120.000 - 250.000 VNĐ/lần
 • Cắt chỉ thép (trên 1 vết thương): 220.000 - 330.000 VNĐ/lần
 • VT < 15cm (thay băng): 120.000 - 250.000 VNĐ/lần
 • VT từ 15-30cm hoặc nhiều vị trí: 170.000 - 280.000 VNĐ/lần
 • VT nhiễm trùng < 15cm: 220.000 - 380.000 VNĐ/lần
 • VT nhiễm trùng từ 15-30cm hoặc nhiều vị trí: 320.000 - 580.000 VNĐ/lần

Dịch vụ chăm sóc vết thương

Dịch vụ chăm sóc vết thương

2. Xét nghiệm tại nhà

Nhu cầu xét nghiệm tại nhà ngày một gia tăng. Nhiều người bệnh ngại đến bệnh viện vì phải chờ đợi lâu. Chính thì thế, những dịch vụ xét nghiệm tại nhà dần được ưa chuộng và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc với những ưu điểm như: không mất thời gian đi lại, chờ đợi, kết quả chính xác, có kết quả xét nghiệm nhanh trong vòng 2 - 4 tiếng, được bác sĩ tư vấn tận tình ngay khi có kết quả và được nhận kết quả bản cứng tại nhà.

Giá cụ thể về dịch vụ xét nghiệm tại nhà tại của Phòng khám gia đình Việt Úc dao động từ 450.000 - 1.000.000 VNĐ/lần.

3. Điều dưỡng tại nhà

Trên thực tế, có nhiều trường hợp bệnh nhân không thể đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc không có người thân đi theo chăm sóc. Hiểu được những trăn trở đó của khách hàng, Phòng khám gia đình Việt Úc mang đến dịch vụ điều dưỡng tại nhà, hỗ trợ bệnh nhân tốt nhất trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Đội ngũ điều dưỡng tại Phòng khám gia đình Việt Úc được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề và giàu kinh nghiệm trong chăm sóc người bệnh.

Với các hoạt động chăm sóc cá nhân, dịch vụ có giá dao động tầm 50.000 - 400.000 VNĐ/lần tùy vào công việc mà điều dưỡng phải thực hiện.

Với các hoạt động chăm sóc giảm nhẹ, giá dịch vụ có thể vượt mức 1.000.000 VNĐ/lần.

Điều dưỡng tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc

Điều dưỡng tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc

4. Bác sĩ gia đình

Dịch vụ bác sĩ gia đình được Phòng khám gia đình Việt Úc mang đến cho khách hàng, thể hiện rõ phương châm “Mang lại sức khỏe cho gia đình bạn”.

Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với trình độ chuyên môn tốt, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khám chữa bệnh hài lòng nhất.

Chỉ với 450.000 - 1.000.000 VNĐ/lần bạn đã có thể mời đến nhà những bác sĩ giỏi, trực tiếp thăm khám, chữa trị bệnh cho các thành viên trong gia đình mình.

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại Phòng khám gia đình Việt Úc

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại Phòng khám gia đình Việt Úc

Bài viết trên đây đã phần nào cho bạn biết dịch vụ của Phòng khám gia đình Việt Úc giá bao nhiêu. Phòng khám gia đình Việt Úc hỗ trợ bạn đặt lịch khám nhanh chóng qua trang web của phòng khám.

IVIE - Bác sĩ ơi cung cấp cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi chọn lựa cơ sở thăm khám và điều trị. Ngoài ra, nếu bạn có mong muốn đặt lịch khám với các cơ sở y tế uy tín trên toàn quốc, bạn có thể gọi ngay đến số hotline của IVIE - Bác sĩ ơi: 1900 638 367. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IVIE - Bác sĩ ơi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn đặt khám nhanh chóng tại nhà.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 10/10/2022 - Cập nhật 10/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG