Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 2. Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 3. Chi phí khám tai mũi họng tại phòng khám
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 2. Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 3. Chi phí khám tai mũi họng tại phòng khám
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ có chất lượng không? Chi phí khám tai mũi họng ra sao? Những thắc mắc trên của bạn đọc sẽ được IVIE - Bác sĩ ơi giải đáp ngay qua bài viết sau đây
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu về phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 2. Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ
 • 3. Chi phí khám tai mũi họng tại phòng khám

1. Giới thiệu về phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Phòng khám 28B Điện Biên Phủ được thành lập vào năm 1989. Sau hơn 30 năm hoạt động nơi đây hiện là một trong các cơ sở y tế được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Phòng khám 28B Điện Biên Phủ không chỉ được đánh giá tốt về quy mô cơ sở vật chất, mà còn được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng của đội ngũ các y bác sĩ tại đây. Cụ thể, đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ đều đã trải qua quá trình đào tạo bài bản, là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị. 

Ngoài ra, một trong những ấn tượng tốt mà Phòng khám 28B Điện Biên Phủ mang đến cho khách hàng, chính là thái độ phục vụ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế tại đây. 

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ

2. Dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

a. Tổng quan về dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Phòng khám 28B Điện Biên Phủ rất chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại, nhằm mang đến cho khách hàng những kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, việc trang bị các máy móc hiện đại, sẽ hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị các vấn đề về tai mũi họng. 

Đặc biệt Chuyên khoa khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ còn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi nơi đây hội tụ các bác sĩ giỏi đầu ngành và dồi dào kinh nghiệm. Đội ngũ các bác sĩ tại Đa khoa 28B Điện Biên Phủ sẽ hỗ trợ  thăm khám và chẩn đoán một cách chính xác nhất. 

Đồng thời với phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, các bác sĩ tại đây đã thành công điều trị được nhiều vấn đề chuyên sâu về tai mũi họng. Từ đó đã giúp cho nhiều bệnh nhân lấy lại được sức khỏe và sống lành mạnh hơn.

Bác sĩ thực hiện điều trị cho bệnh nhân - Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Bác sĩ thực hiện điều trị cho bệnh nhân - Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

b. Các dịch vụ nổi bật tại Chuyên khoa tai mũi họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ cung cấp đa dạng các dịch vụ khám khác nhau, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ khám nổi trội tại đây gồm: 

 • Dịch vụ khám tai: Viêm tai ngoài, tai giữa, tai xương chũm,...
 • Dịch vụ khám mũi: Viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng,...
 • Dịch vụ khám họng: Viêm Amidan, viêm vòm họng,...

Ngoài ra còn cung cấp các liệu pháp điều trị như: 

 • Lấy dị vật ra khỏi tai, mũi, họng
 • Rạch, chích áp xe Amidan, chích màng nhĩ loại bỏ mủ…
 • Phát hiện sớm ung thư vòm họng bằng các phương pháp: nội soi, chụp MRI,...

c. Lý do nên chọn Phòng khám 28B Điện Biên Phủ làm nơi thăm khám

Các lý do bạn nên chọn Phòng khám 28B Điện Biên Phủ làm nơi thăm khám gồm: 

 • Về địa chỉ: Phòng khám tọa lạc tại số 38A - Đường Trần Phú - Quận Ba Đình - Hà Nội, đây là tuyến đường giao điểm giữa các quận khác nhau, vì thế sẽ rất thuận tiện cho mọi người tìm kiếm và di chuyển. 
 • Về đội ngũ bác sĩ: Bệnh nhân sẽ được các giáo sư, bác sĩ đầu ngành, có có chuyên môn cao trong lĩnh vực tai mũi họng trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và điều trị.
 • Về trang thiết bị: Các máy móc và thiết bị y tế tại đây đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vô trùng trước khi điều trị cho bệnh nhân, vì thế bạn nhân có thể yên tâm trong quá trình thăm khám tại đây. Không chỉ thế hệ thống chẩn đoán hình ảnh tại phòng khám cũng được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho quá trình điều trị được chính xác và nhanh chóng hơn. 

Thiết bị hiện đại tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Thiết bị hiện đại tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ

Hãy liên hệ với IVIE - Bác sĩ ơi - Ứng dụng đặt lịch online hàng đầu Việt Nam qua Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

1900 638 367

3. Chi phí khám tai mũi họng tại phòng khám

Ngoài các vấn đề mà IVIE - Bác sĩ ơi đã chia sẻ bên trên, thì chi phí về các dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ cũng được nhiều bệnh nhân quan tâm đến. Hãy tham khảo chi phí các dịch vụ tại đây qua bảng sau: 

Nội dung 

Chi phí một lần khám

Thăm khám tai, mũi, họng 

100,000đ

Siêu âm tuyến nước bọt (2 bên mang tai) 

250,000đ

Nội soi tai, mũi, họng

250,000đ

Chụp X - quang tai xương chũm

250,000đ

Chụp X - quang thực quản

150,000đ - 200,000đ

Kiểm tra kháng thể lao

100,000đ

Nội soi dịch họng, dịch lưỡi

150,000đ

Khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ có chi phí tương đối hợp lý so với chất lượng mà dịch vụ mà cơ sở y tế này mang đến. Đặc biệt chi phí thăm khám tại đây còn được công khai một cách rõ ràng và minh bạch. Bạn đọc có thể tham khảo thêm về chi phí qua website của Phòng khám Đa khoa 28B Điện Biên Phủ.
Mong rằng qua bài viết IVIE - Bác sĩ ơi đã chia sẻ đến bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích về dịch vụ khám tai mũi họng tại Phòng khám 28B Điện Biên Phủ. Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc đặt lịch với các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 21/09/2022 - Cập nhật 21/09/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG