Nội dung chính
  • 1. Dịch vụ chính
  • 2. Dịch vụ trọn gói
Nội dung chính
  • 1. Dịch vụ chính
  • 2. Dịch vụ trọn gói
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Giải đáp thắc mắc Phòng khám gia đình Việt Úc khám gì

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày một nhận được nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng bởi tính nhanh chóng và thuận tiện của chúng. Phòng khám gia đình Việt Úc với đội ngũ bác sĩ giỏi đã thực hiện thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ gia đình người bệnh. Để hiểu hơn về Phòng khám gia đình Việt Úc cũng như tìm hiểu xem Phòng khám gia đình Việt Úc khám gì, mời bạn cùng theo chân IVIE - Bác sĩ ơi thông qua bài viết dưới đây.
Nội dung chính
  • 1. Dịch vụ chính
  • 2. Dịch vụ trọn gói

Dịch vụ tại Phòng khám gia đình Việt Úc

Dịch vụ tại Phòng khám gia đình Việt Úc

1. Dịch vụ chính

Tại Phòng khám gia đình Việt Úc hiện nay có 4 dịch vụ chính là: chăm sóc vết thương, xét nghiệm tại nhà, điều dưỡng tại nhà và bác sĩ gia đình.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp của chúng.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, các kết quả thăm khám, xét nghiệm tại Phòng khám gia đình Việt Úc được thực hiện nhanh chóng, thường sẽ có kết quả ngay trong 2 - 4 tiếng làm xét nghiệm.

Các bệnh nhân điều trị tại nhà được các điều dưỡng, chuyên viên y tế chăm sóc tận tình. Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thể chất cho người bệnh, các điều dưỡng tại Phòng khám gia đình Việt Úc còn đóng vai trò như một chuyên gia tư vấn tâm lý, trò chuyện với người bệnh, giúp người bệnh cảm thấy thoải mái và an tâm hơn.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu chuyên môn và kinh nghiệm giúp mang lại cho các bệnh nhân một trải nghiệm khám bệnh thoải mái nhất, tạo cho người bệnh cảm giác gần gũi, không mang lại cảm giác lo lắng, sợ hãi.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà càng phát huy được tính hiệu quả với những người bệnh là người cao tuổi có ít con cháu. Nó vừa giúp người bệnh dễ dàng thực hiện được những sinh hoạt cá nhân hằng ngày, vừa khiến người nhà bệnh nhân yên tâm khi phải làm việc bên ngoài.

Điều dưỡng tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc

Điều dưỡng tại nhà của Phòng khám gia đình Việt Úc

2. Dịch vụ trọn gói

Với các gói dịch vụ trọn gói, Phòng khám gia đình Việt Úc tập trung vào chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Các gói chăm sóc sức khỏe chủ yếu tại Phòng khám gia đình Việt Úc là theo dõi sức khỏe sau tiêm vaccine Covid-19, khám tầm soát cho cả gia đình, chăm sóc người bệnh ung thư, chăm sóc người bị xương khớp, chăm sóc người viêm gan B, chăm sóc người bệnh COPD, chăm sóc người cao huyết áp, chăm sóc người bệnh đột quỵ, chăm sóc người tiểu đường và chăm sóc cá nhân theo giờ.

Các dịch vụ trọn gói này sẽ mang đến những hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh, dành nhiều thời gian hơn bên người bệnh. Với những uy tín đã được xây dựng nhiều năm qua, Phòng khám gia đình Việt Úc đã mang lại sự hài lòng cho nhiều gia đình, được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ.

Chăm sóc sức khỏe người cao huyết áp

Chăm sóc sức khỏe người cao huyết áp

Bạn có thể xem cụ thể từng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên trang web của phòng khám. Nếu bạn có nhu cầu với bất kỳ dịch vụ nào, chỉ cần để lại thông tin cá nhân bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn và hướng dẫn chi tiết. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn rằng Phòng khám gia đình Việt Úc khám gì.

Để đặt khám tại Phòng khám gia đình Việt Úc, bạn vui lòng để lại thông tin trên trang web của phòng khám. Hãy theo dõi cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh của IVIE - Bác sĩ ơi để biết được những thông tin mới nhất về các cơ sở y tế trên cả nước.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín trên toàn quốc, bạn có thể liên hệ đến IVIE - Bác sĩ ơi qua hotline: 1900 638 367 để được tư vấn chi tiết. IVIE - Bác sĩ ơi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh uy tín và phù hợp. Ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi hỗ trợ bạn đặt khám nhanh chóng tại nhà, tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển bệnh viện.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 10/10/2022 - Cập nhật 10/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG