Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 2. Hướng dẫn đi khám
 • 3. Thông tin khám & Quy trình khám bệnh
 • 4. Giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 5. Một số lưu ý trong quá trình thăm khám bệnh
 • 6. Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội
 • 7. Một số lưu ý sau khi khám bệnh
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 2. Hướng dẫn đi khám
 • 3. Thông tin khám & Quy trình khám bệnh
 • 4. Giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 5. Một số lưu ý trong quá trình thăm khám bệnh
 • 6. Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội
 • 7. Một số lưu ý sau khi khám bệnh
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, quy trình khám và giá khám tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội nhé!
Nội dung chính
 • 1. Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 2. Hướng dẫn đi khám
 • 3. Thông tin khám & Quy trình khám bệnh
 • 4. Giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
 • 5. Một số lưu ý trong quá trình thăm khám bệnh
 • 6. Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội
 • 7. Một số lưu ý sau khi khám bệnh

1. Giới thiệu Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,…

Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

2. Hướng dẫn đi khám

 • Địa chỉ và thời gian khám bệnh

- Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tổng đài đặt khám: 19006422

- Thời gian khám: Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có khám bệnh cuối tuần (làm việc sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật).

+ Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7

+ Buổi sáng: Từ 6h30 đến 12h

+ Buổi chiều: Từ 13h30 đến 16h30

+ Cấp cứu: làm việc 24/7

Để được tiếp đón ưu tiên, giảm thời gian chờ đợi hay xếp hàng và được hướng dẫn thủ tục bảo lãnh bảo hiểm tư nhân tại Bệnh viện, bạn nên đặt khám trước qua tổng đài  19006422 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 • Hướng dẫn gửu xe

- Bệnh viện có 3 cổng ra vào, và 2 khu gửi xe bên trong bệnh viện

- Bạn đi thẳng cổng ở giữa vào đến khu gửi xe, Giá vé xe máy ban ngày là 3.000 vnđ, sau 18h và qua đêm là 7.000 vnđ. Nếu khu gửi xe hết chỗ gửi bạn sẽ được hướng dẫn đi vào khu vực gửi xe của sinh viên trường.

3. Thông tin khám & Quy trình khám bệnh

- Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội có 2 khu khám bệnh với 3 khoa:

+ Khoa khám bệnh : Tầng 1 + Tầng G, nhà A2 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội: có 36 phòng khám các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Tim mạch, Thần kinh, Dị ứng, Da liễu... mỗi ngày Khoa khám bệnh tiếp nhận khám cho khoảng 1.500 – 2.000 lượt người bệnh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trưởng khoa khám bệnh là PGS.TS. Nguyễn Văn Hướng – chuyên khoa Nội thần kinh.

Khoa khám bệnh BV Đại Học Y Hà Nội

+ Trung tâm Y khoa số 1 – Tôn Thất Tùng : Tầng 1, nhà A5 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Có 19 phòng khám bệnh với đầy đủ các chuyên khoa. Trung tâm còn phối hợp với các bộ môn và thành lập mở 06 đơn vị chuyên sâu: Cơ xương khớp, Tư vấn di truyền, Viêm gan, Nam khoa, Trung tâm hỗ trợ sinh sản, Thính học. Lượng bệnh nhân khám mỗi ngày từ 450 - 500 lượt bệnh nhân, Số lượng khám mỗi buổi cho một phòng khám không quá đông, đảm bảo chất lượng khám bệnh tốt nhất.

+ Khoa khám bệnh theo yêu cầu: Tầng 3, nhà A2 Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

Là mô hình khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, tiện nghi với mục tiêu Chăm sóc người bệnh toàn diện về thể chất và tinh thần và thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho các công ty, tổ chức. Khoa bao gồm khám bệnh và điều trị nội trú.

Quy trình khám bệnh

+ Khai báo y tế nhanh chóng tại cửa ra vào, Có hệ thống camera cảm biến, Sau khi khai báo bạn sẽ được dán sticker của Bệnh viện

+ Lấy số tiếp đón: Nếu bạn chưa đặt khám trước bạn sẽ được nhân viên bệnh viện phát số chờ để được tiếp đón. Ở khu vực ngồi chờ bạn có thể nhìn trên màn hình có số thứ tự để nhận biết lượt tiếp đón của mình.

+ Tiếp đón: Khai báo thông tin khám bệnh (như họ tên, quê quán, số điện thoại, năm sinh và tình trạng hiện tại. Nhân viên sẽ đưa cho bạn phiếu khám chuyên khoa) và nhận phiếu khám bệnh (Nếu đặt khám trước đó thì bỏ qua phần khai báo thông tin)

+ Khám bệnh: Bạn tới phòng khám được ghi trên phiếu khám và đợi số hiển thị trên màn hình để vào phòng khám. (Số hiển thị trên màn hình là STT ghi trên phiếu khám, nếu là người bệnh ưu tiên sẽ có chữ UT trước số thứ tự)

Phiếu khám bệnh BV Đại Học Y Hà Nội

+ Thanh toán: Đến quầy Thu phí để thanh toán tiền khám và các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng

*Lưu ý:  Sau khi thanh toán, nhân viên thu ngân cấp cho bạn một phiếu hướng dẫn thực hiện dịch vụ bao gồm tên dịch vụ, phòng thực hiện và số thứ tự thực hiện từng dịch vụ đó. Đọc hướng dẫn và thực hiện để tránh mất thời gian chờ đợi. 

Phiếu hướng dẫn thực hiện dịch vụ BV Đại Học Y Hà Nội

+ Xét nghiệm: Khu xét nghiệm nhà A2 nằm ở Tầng G, Phòng G001, bạn đưa phiếu chỉ định xét nghiệm cho nhân viên để được dán mã code và hướng dẫn tới khu bàn lấy bệnh phẩm. Thời gian chờ kết quả thường là 2h.

+ Cận lâm sàng: Siêu âm bụng được chia làm siêu âm nam và nữ nằm ở tầng G (G03 – G08), siêu âm tim ở tầng 1 cùng với khu đo điện tim đồ. Khu chụp X-quang tại Tầng 1 gần cầu thang B. Nội soi trên tầng 2.

*Lưu ý: đi theo đường chỉ dẫn dưới sàn nhà

Chỉ dẫn khám bệnh tại BV Đại Học Y Hà Nội

+ Sau khi có hết các kết quả xét nghiệm, CLS bạn quay về phòng bác sĩ để được kết luận và nhận hướng điều trị

+ Mua thuốc: Có nhà thuốc bên trong khu khám nhưng nếu quá đông bạn có thể mua tại các quầy thuốc bên ngoài khu khám nhưng vẫn thuộc Bệnh viện. Tham khảo: Quy trình mua thuốc tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

4. Giá khám bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện có 3 khu vực khám bao gồm: Khoa khám bệnh, Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu và Trung tâm số 1 Tôn Thất Tùng.

Giá khám các dịch vụ khám chuyên khoa có giá từ 120.000 - 500.000 đ (tùy thuộc vào các khoa khám) và bác sĩ (là thạc sĩ bác sĩ, hay là Phó Giáo sư, Giáo sư, Trương Khoa, Phó khoa).

5. Một số lưu ý trong quá trình thăm khám bệnh

Bệnh viện có liên kết với Bảo hiểm tư nhân, mang theo thẻ bảo hiểm tư nhân để được bảo lãnh khám chữa bệnh.

- Nếu bạn quên chưa xuất hóa đơn điện tử để thanh toán với bảo hiểm tư nhân, bạn có thể quay lại vào giờ làm việc các ngày trong tuần để thực hiện.

- Trong quá trình khám bệnh bạn nên lưu ý với bác sĩ nếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

- Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấn nhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?

6. Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Phó giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thị Bích Đào có 25 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng, là Giảng viên cao cấp bộ môn Tai mũi họng, Đại học Y Hà Nội, từng là Bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương và hiện đang là Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội. Với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ có thế mạnh về: 

- Khám và điều trị các bệnh vùng Tai Mũi Họng như: viêm tai, viêm mũi xoang, viêm họng, viêm loét họng, miệng, tăng tiết nước bọt vùng khoang miệng... bệnh lý các khối u vùng đầu mặt cổ

- Chuyên gia về trị liệu giọng nói cho những người làm các nghề liên quan đến giọng như phát thanh viên, ca sĩ, giáo viên...

- Các rối loạn giọng sau phẫu thuật

- Chuyên gia điều trị chóng mặt, rối loạn thăng bằng, ù tai

- Điều trị các đau mạn tính vùng sọ mặt, vùng lưỡi

Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Khám bệnh online với Bác sĩ Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Người bệnh có thể lựa chọn khám trực tuyến (khám bệnh online) với bác sĩ Đào qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi!. Thông qua cuộc gọi video trên ứng dụng (app), bác sĩ có thể xem diễn biến, tình trạng của người bệnh qua quan sát và trao đổi trực tuyến để đưa ra chẩn đoán ban đầu, định hướng và tư vấn cho người bệnh, kê đơn thuốc trực tuyến. Việc khám online cũng giúp người bệnh được nhận tư vấn với bác sĩ chuyên khoa uy tín, nhanh chóng ngay tại nhà.

Tổng đài tư vấn hỗ trợ đặt lịch khám online với bác sĩ Đào:

1900 3367

7. Một số lưu ý sau khi khám bệnh

 • Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

 • Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

 • Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

Cẩm nang IVIE - Bác sĩ ơi cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 18/12/2020 - Cập nhật 09/10/2023
3.8/5 - (51 đánh giá)

ĐẶT KHÁM DỄ DÀNG VỚI IVIE - Bác sĩ ơi

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Bác sĩ Bùi Trung Nghĩa, phó khoa Ung bướu - Bệnh viện Việt...

Bác sĩ Bùi Trung Nghĩa, phó khoa Ung bướu - Bệnh viện Việt...

Bác sĩ Bùi Trung Nghĩa phó khoa Ung bướu, Xạ trị - Bệnh viện Việt Đức là bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh ung bướu. Cùng IVIE - Bác sĩ ơi ...

12/06/2023

1015 Lượt xem

5 Phút đọc

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Linh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Linh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Linh là một trong những cái tên tiêu biểu của khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Tạo hình - Thẩm Mỹ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Với kiến thức dày...

04/01/2023

1012 Lượt xem

4 Phút đọc

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Phan Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Phan Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bác sĩ Nguyễn Văn Phan là bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Khoa Phẫu thuật Chấn thương chung Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin,...

21/12/2022

1170 Lượt xem

4 Phút đọc

Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đình Toàn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đình Toàn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bạn đang gặp các vấn đề về xương khớp. Bạn mong muốn tìm kiếm một bác sĩ giỏi trong khám xương. Bạn được người quen giới thiệu Bác sĩ Dương Đình Toàn và muốn...

19/12/2022

1847 Lượt xem

4 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG