icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 TECHFEST Việt Nam 2021

ISOFHCARE là nền tảng Thương mại điện tử chuyên biệt cho lĩnh vực Medtech, giúp kết nối bệnh nhân với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi. Sau hành trình nỗ lực, ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2021.

1. Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Bộ KH&CN phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức. Năm 2021 là năm thứ 7 của Ngày hội, các hoạt động diễn ra xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 với thông điệp "Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai" được tổ chức với quy mô toàn quốc.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ Ngày hội TECHFEST 2021 mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường, chia sẻ kiến thức cho các sáng lập viên nhằm giúp các doanh nghiệp phát huy hiệu quả nguồn lực và thúc đẩy phục hồi kinh tế sau đại dịch. Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 2.000 đội dự thi, hơn 360 nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước đồng hành. 

ISOFHCARE là đội thi trong Làng Medtech & Innovative Healthcare - một trong 16 làng của ngày hội TECHFEST. "Xuất phát từ nhu cầu của cộng đồng khi phải chuyển đổi từ khám chữa bệnh trực tiếp sang trực tuyến, ISOFHCARE là giải pháp sáng tạo tiên phong cho phép người dùng truy cập và đặt lịch các dịch vụ y tế chất lượng cao, chủ động theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình theo tôn chỉ: Không tiền mặt - Không chờ đợi - Không giấy tờ." - trích dẫn trong giới thiệu của Làng Medtech & Innovative Healthcare.

2. ISOFHCARE và Hành trình đến vòng chung kết

Làng Medtech & Innovative Healthcare - Làng công nghệ y tế và giải pháp sáng tạo chăm sóc sức khỏe là một trong 16 làng và cũng là một trong 16 lĩnh vực trong Ngày hội TECHFEST Việt Nam 2021. Làng giữ vai trò tìm kiếm, hỗ trợ và đồng hành cùng mỗi thành viên của mình, trở thành một mắt xích kết nối thành viên với chương trình, cuộc thi và các nhà đầu tư, cũng như quỹ đầu tư.

 ISOFHCARE và Hành trình đến vòng chung kết

ISOFHCARE và Hành trình đến vòng chung kết

Nhận thấy điểm mạnh và tiềm năng của mình, ISOFHCARE đăng ký dự thi Bảng Công nghệ (Tech startup). Ngày 01.11.2021 ISOFHCARE chính thức trở thành đội dự thi Làng Medtech & Innovative Healthcare và chạy đua hết tốc lực để tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia. Trải qua nhiều vòng sơ loại của Làng, vòng pitching trực tuyến căng thẳng, ISOFHCARE dần khẳng định mình khi tiến vào vào từ top 60, top 20, top 10 đội có kết quả đánh giá cao nhất bởi hội đồng hơn 80 chuyên gia và nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tiếp tục bước vào vòng Chung Kết đầy thách thức và thú vị.

ISOFHCARE đã xuất sắc có mặt trong 10 dự án xuất sắc nhất, và trở thành đại diện duy nhất của làng công nghệ y tế & giải pháp sáng tạo chăm sóc sức khoẻ nhận tấm vé tiếp tục hành trình “tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo", hướng đến vòng Chung kết Quốc gia 2021.

ISOFHCARE bước vào vòng chung kết cuộc thi TECHFEST 2021

ISOFHCARE bước vào vòng chung kết cuộc thi TECHFEST 2021

Trải qua nhiều hoạt động trong khuôn khổ chương trình, nhờ có sự chỉ dẫn của các trưởng làng, cố vấn chuyên gia của làng và sự nỗ lực của lãnh đạo, đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, ISOFHCARE ngày một trưởng thành và khẳng định mình hơn cùngTECHFEST.

3. ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 TECHFEST Việt Nam 2021

Ngày 15/12, ISOFHCARE tranh tài cùng các đội thi tiến vào vòng chung kết trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, các bộ ban ngành cùng đại diện các quỹ đầu tư, các chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước.

ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 TECHFEST Việt Nam 2021

ISOFHCARE tiến vào vòng chung kết

Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Marketing cùng cộng sự Bà Nguyễn Minh Tâm đại diện ISOFHCARE trình bày, trình chiếu video giới thiệu sản phẩm và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo và Cố vấn công nghệ.

Sau cuộc thi đấu căng thẳng, ISOFHCARE - nền tảng Thương mại điện tử chuyên biệt cho lĩnh vực Medtech, giúp kết nối bệnh nhân với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mọi lúc, mọi nơi vinh dự đạt TOP 3 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2021.

ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 TECHFEST Việt Nam 2021

ISOFHCARE vinh dự đạt TOP 3 TECHFEST Việt Nam 2021

Đây là một dấu mốc đáng tự hào của ISOFHCARE, đánh dấu bước phát triển rực rỡ hơn trong thời gian sắp tới. Với vai trò là thành tố quan trọng trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia trong lĩnh vực giải pháp sáng tạo và chăm sóc sức khỏe, ISOFHCARE sẽ luôn vững tin thực hiện sứ mệnh trở thành hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cá nhân lớn nhất tại Việt Nam, giúp kết nối người dùng với bác sĩ và CSYT mọi lúc mọi nơi.

4. Nền tảng y tế số ISOFHCARE

ISOFHCARE là nền tảng y tế số kết nối người bệnh với bác sĩ và cơ sở y tế mọi lúc mọi nơi theo tiêu chuẩn 4S:

Nền tảng y tế số ISOFHCARE

Nền tảng y tế số ISOFHCARE

- SMART - Thông minh: Không chờ đợi, không tiền mặt, không giấy tờ. Hồ sơ y tế sức khỏe hoàn chỉnh cho cả gia đình. Hệ thống công nghệ Machine Learning, cung cấp báo cáo thông minh về xu hướng và cá nhân hóa cho người sử dụng. Kết nối với HIS-LIS-PACS,...

- SWIFT - Nhanh chóng: Thân thiện, dễ tiếp cận, kết nối mọi lúc mọi nơi

- SECURE - Bảo mật: Ứng dụng công nghệ chuẩn mực bảo mật dữ liệu y tế tiêu chuẩn FHIR

- SAVING - Tiết kiệm: Đặt dịch vụ y tế qua ISOFHCARE giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tăng tiện ích, đúng giờ hẹn, không xếp hàng.

Ứng dụng ISOFHCARE đáp ứng mọi nhu cầu y tế của cá nhân và gia đình, từ khám, tư vấn, điều trị và dự phòng bệnh, với các tính năng:

- Khám bệnh trực tuyến

- Đặt lịch khám tại CSYT

- Hỏi đáp bác sĩ

- Hồ sơ sức khỏe

- Từ điển xét nghiệm

- Cùng nhiều tính năng hữu ích khác

Website: isofhcare.com

Fanpage: ISOFHCARE_office

Youtube: ISOFHCARE TV

Chuyên mục:
IVIE | Ngày đăng 22/12/2021 - Cập nhật 14/01/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG