Nội dung chính
  • 1. Phòng khám Thanh Chân có tốt không?
  • 2. Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân
Nội dung chính
  • 1. Phòng khám Thanh Chân có tốt không?
  • 2. Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Khám nhi tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân

Trẻ em ngày nay được các bậc phụ huynh rất chú trọng về tình trạng sức khỏe do nhiều yếu tố khác nhau như: môi trường, cơ địa, chế độ dinh dưỡng,... Và tỷ lệ trẻ em bị mắc các bệnh lý nguy hiểm cũng tăng cao. Do vậy, khám nhi tại phòng khám Thanh Chân được nhiều cha mẹ lựa chọn cho con em của mình. Hãy cũng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.
Nội dung chính
  • 1. Phòng khám Thanh Chân có tốt không?
  • 2. Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

1. Phòng khám Thanh Chân có tốt không?

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân là phòng khám tư nhân với tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám có địa chỉ tại Số 6, Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh khác nhau mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, đầy đủ khi đến phòng khám.

Phòng khám đa khoa Thanh Chân

Phòng khám đa khoa Thanh Chân

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ vô cùng chuyên nghiệp, với trình độ được đào tạo chuyên nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, tận tâm với công việc và bệnh nhân. Các bác sĩ như: Giáo sư Phạm Gia Khải, tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa, tiến sĩ bác sĩ Phạm Thị Tuyết Nga, tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thị Minh Thìn, bác sĩ Nguyễn Minh Giao,...

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Các thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, tân tiến từ các nước trên thế giới và được vận dụng bởi các bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao.

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật; Sáng 7h30 -12h00; Chiều 13h30 - 17h00

2. Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân được hỗ trợ bởi Sản phụ khoa. Chuyên khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ và toàn diện từ phòng bệnh, khám và điều trị bệnh cho trẻ trong mọi giai đoạn của cuộc đời, từ sơ sinh đến tuổi vị thành niên.

a. Các dịch vụ tại Sản phụ khoa 

Phòng khám hiện đang khám và điều trị các bệnh thuộc sản phụ khoa với các dịch vụ như:

  • Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi

Khám và điều trị tất cả các bệnh lý cho bệnh trẻ em như:

– Bệnh lý đường hô hấp: Ho, sổ mũi, khò khè, khàn giọng, khó thở…

– Bệnh lý đường tiêu hóa: Tiêu chảy, kiết, khó tiêu, chướng bụng…

– Bệnh lý về nội tiết: Bệnh nhân mắc các vấn đề sức khỏe trong giai đoạn phát triển, dậy thì, rối loạn tuyến giáp, suy dinh dưỡng và béo phì…

– Bệnh lý sơ sinh: Trào ngược dạ dày, thực quản, nôn trớ thường xuyên…

– Bệnh nhiễm trùng như bệnh nhiệt đới cấp tính, tay chân miệng, thủy đậu, sởi, rubella và các bệnh do nhiễm vi-rút khác.

Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

  • Khám sức khỏe định kỳ nhi khoa hàng năm

Với gói khám tổng quát dành cho trẻ em giúp cho phụ huynh nắm được tổng quan tình hình sức khỏe của con em và có hướng xử lý sớm khi có bất thường xảy ra

Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

Khám nhi tại phòng khám Thanh Chân

  • Dịch vụ tiêm chủng Vaccine 

– Tư vấn và cung cấp dịch vụ tiêm chủng vacxin chất lượng cao. 

– Kiểm tra và tư vấn trước và sau khi tiêm với bác sĩ chuyên môn cao

– Đầy đủ chủng loại vacxin – Nguồn gốc rõ ràng

Ngoài ra, phòng khám còn tư vấn kiến thức chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Trên đây là một vài thông tin về khám nhi tại phòng khám Thanh Chân mà IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp được. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cơ sở chăm sóc sức khỏe phù hợp với con em mình.

Để đặt lịch khám bệnh tại phòng khám Thanh Chân hãy liên hệ số điện thoại tổng đài 1900 638 367 để được nhân viên hỗ trợ.

 

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 26/10/2022 - Cập nhật 26/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG