icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Liên hệ khám bệnh qua số điện thoại phòng khám Hà An

Những căn bệnh về tâm sinh lý, tinh thần xảy ra ngày càng nhiều và gây ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe. Hiện nay, ngoài các bệnh viện, các cơ sở y tế lớn còn các phòng khám tư nhân khám chữa trị tâm bệnh cho con người. Phòng khám Hà An - một trong những phòng khám uy tín được nhiều người lựa chọn, chuyên sâu về khám và điều trị các bệnh này.

1. Giới thiệu về phòng khám Hà An

Phòng khám Hà An là phòng khám tư nhân, chuyên sâu về việc chẩn đoán và điều trị các tâm bệnh, rối loạn về cảm xúc, bệnh Stress, bệnh tự kỷ,....ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý và tinh thần con người. 

Hình ảnh phòng khám Hà An

Hình ảnh phòng khám Hà An

Hiện nay, phòng khám Hà An được phụ trách và quản lý bởi bác sĩ - tiến sĩ Trần Thị Hà An. Bác sĩ An là Phó trưởng phòng Điều trị Tâm thần Nhi và Người già thuộc Viện Sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. 

Hơn hết, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và lâu năm trong nghề, đảm bảo chính xác và hiệu quả khi chẩn đoán bệnh và điều trị các bệnh tâm lý. Các cơ sở vật chất ở phòng khám luôn được chú trọng về chất lượng, hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn của bộ Y Tế đề ra. Là cơ sở y tế đáng tin cậy cho người dân trên địa bàn.

2. Thông tin liên hệ phòng khám Hà An

Phòng khám Hà An nằm tại số 58 ngõ 120, Trường Chinh, Đống Đa, thành phố Hà Nội. Các bệnh nhân có thể đến khám trực tiếp tại phòng khám hoặc liên hệ khám bệnh qua số điện thoại phòng khám Hà An là số 098 207 10 89

Thời gian hoạt động và lịch khám bệnh cụ thể

Thời gian mở cửa

Thứ 2, thứ 4, thứ 6

Thứ bảy

Giờ khám bệnh 

Chiều (16h30 - 19h00)

Sáng (8h30 - 11h00)

Lưu ý: Bệnh nhân và người nhà cần chú ý về lịch khám để sắp xếp công việc cá nhân và tránh nhầm lẫn về giờ khám bệnh. 

Xem thêm: Review chi tiết về phòng khám Hà An

3. Mức phí khám bệnh tại phòng khám Hà An 

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Hà An sẽ có mức phí khác nhau tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh. Vì vậy, để có thể biết chính xác và chi tiết hơn về bảng giá khám bệnh, bạn nên liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của phòng khám Hà An. 

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên luôn hỗ trợ tận tình 24/7 khi khách hàng cần được tư vấn. Hãy liên hệ trực tiếp với IVIE qua số điện thoại hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

1900 638 367

4. Phòng khám Hà An điều trị những căn bệnh gì?

Phòng khám Hà An đã tiếp nhận và điều trị những bệnh liên quan đến tinh thần, tâm sinh lý ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Dưới đây là tổng hợp một số căn bệnh thường mắc phải. 

Dịch vụ khám bệnh tại phòng khám Hà An 

Dịch vụ khám bệnh tại phòng khám Hà An 

 • Bệnh tâm thần phân liệt
 • Bệnh rối loạn lưỡng cực
 • Rối loạn ám ảnh cưỡng chế
 • Bệnh trầm cảm, stress, tự kỷ,..
 • Sự suy giảm trong nhận thức và trí tuệ ở những người già lớn tuổi
 • Rối loạn về giấc ngủ, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu,..
 • Rối loạn trong cảm xúc và hành vi ở lứa tuổi thanh thiếu niên và các trẻ em
 • Rối loạn tâm lý, tâm thần ở những người trưởng thành
 • Rối loạn tinh thần, mệt mỏi, lo âu quá độ
 • Rối loạn nhiều loại cảm xúc khác nhau
 • Rối loạn căng thẳng, buồn rầu sau các vấn đề tổn thương, chấn thương tâm lý
 • Mắc bệnh hoang tưởng
 • Rối loạn ở dạng cơ thể

Trên đây là một số thông tin cần thiết về phòng khám Hà An. Khi gặp các dấu hiệu, triệu chứng về bệnh tâm lý, tâm thần, bạn nên chủ động đi khám để được tư vấn và đưa ra các giải pháp điều trị hiệu quả. 

5. IVIE - nền tảng đặt lịch khám bệnh online tại nhà 

Nền tảng IVIE đặt lịch khám bệnh online tại nhà

Nền tảng IVIE đặt lịch khám bệnh online tại nhà

IVIE là nền tảng hàng đầu trong việc hỗ trợ đặt lịch khám bệnh tại ở Việt Nam. Chúng tôi liên kết với các phòng khám, các cơ sở y tế lớn trên toàn quốc đến với các bệnh nhân. Khách hàng có thể đặt lịch khám bệnh nhanh chóng và dễ dàng ngay tại nhà. 

IVIE | Ngày đăng 23/09/2022 - Cập nhật 23/09/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG