Nội dung chính
  • 1. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt không?
  • 2. Thông tin liên hệ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8
  • 3. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8
Nội dung chính
  • 1. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt không?
  • 2. Thông tin liên hệ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8
  • 3. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Những điều cần biết về trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8

Bệnh viện 19-8 hoạt động theo mô hình đa khoa nên có nhiều người tin tưởng khám chữa bệnh tại đây. Nổi bật trong số đó có trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 chuyên điều trị các bệnh nhân gặp các vấn đề về ung bướu, từ nhẹ cho tới nghiêm trọng. Mọi thông tin về trung tâm đều có đầy đủ trong bài viết này.
Nội dung chính
  • 1. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt không?
  • 2. Thông tin liên hệ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8
  • 3. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8

1. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt không?

Như đã nói ở trên, bệnh viện 19-8 hoạt động theo mô hình đa khoa nên khám bệnh đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt không cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 chăm sóc sức khỏe hàng đầu của bệnh viện này. Khoảng thời gian hình thành và phát triển của trung tâm không quá dài nhưng đủ để có nhiều sự cải tiến và mang đến những phương pháp chữa trị toàn diện nhất cho các bệnh nhân.

Trung tâm ung bướu tích cực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, để hỗ trợ người bệnh trong việc thăm  khám và chữa trị cho các bệnh nhân có nhu cầu. Trung tâm cũng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc và cơ sở vật chất hiện đại để có thể giúp quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân hiệu quả và rút ngắn thời gian nằm viện hơn.

Toàn bộ bệnh viện 19-8 nhìn từ bên ngoài

Toàn bộ bệnh viện 19-8 nhìn từ bên ngoài

Ung bướu không phải là một bệnh dễ chữa và tỉ lệ mắc bệnh ở Việt Nam cũng khá là cao. Đối với những u lành thì chỉ cần cắt bỏ đi, uống thuốc và nghỉ ngơi một thời gian là sẽ hồi phục trở lại. Tuy nhiên, với những khối u nguy hiểm, gây tổn hại đến sức khỏe của người bệnh thì bác sĩ cần nhiều thời gian để điều trị và chăm sóc hơn. Với sự tận tâm của bác sĩ, quy mô trung tâm rộng lớn, nhiều giường bệnh, cơ sở vật chất tốt thì trung tâm ung bướu là một nơi khám bệnh đáng tin cậy.

2. Thông tin liên hệ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8

Sau khi xác định được trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 có tốt hay không, nhiều người sẽ quan tâm tới địa chỉ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 và một vài thông tin liên hệ đính kèm như giờ làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, có khám ngoài dịch vụ hay không. Về địa chỉ trung tâm ung bướu như sau: Tầng 8, Nhà D, Bệnh viện 19-8 (P106, Tầng 1 Nhà B (Khu khám bệnh).

Cán bộ y tế tại trung tâm

Cán bộ y tế tại trung tâm

Về thời gian khám bệnh, bệnh nhân có thể lên website tham khảo thông tin. Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 làm việc theo giờ hành chính cho nên hãy sắp xếp công việc cá nhân trước rồi sau đó hẵng đăng ký khám chữa bệnh. Hoặc có thể đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp trên website bệnh viện để không phải chờ lâu và được bác sĩ tư vấn khám bệnh từ trước.

3. Đội ngũ bác sĩ của trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8

Trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 được đánh giá cao không chỉ bởi quy mô bệnh viện đạt chuẩn, được trang bị máy móc hiện đại và mang đến một môi trường khám chữa bệnh xanh-sạch-đẹp mà còn có đội ngũ bác sĩ trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 cực kỳ có tâm và có tầm.

Nhân viên y tế tại trung tâm ung bướu

Nhân viên y tế tại trung tâm ung bướu

Trung tâm ung bướu có giám đốc là Nguyễn Thị Minh Phương, một bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật chữa bệnh hiệu quả và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân bị ung bướu. Bác sĩ Minh Phương hết lòng và cực kỳ tận tâm với bệnh nhân, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và mang lại quá trình khám chữa bệnh hiệu quả nhất.

Cùng với bác sĩ Minh Phương là phó giám đốc, bác sĩ Đỗ Văn Dũng cũng hỗ trợ bệnh nhân hết mực. Với sự vận hành và quản lý trung tâm ung bướu từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành sẽ mang tới những phương pháp chữa trị tân tiến và giúp người bệnh cải thiện sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

Mong rằng bài viết trung tâm ung bướu bệnh viện 19-8 sẽ có ích và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết. Để có thể đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện lớn của cả nước, người bệnh chỉ cần truy cập vào IVIE - Bác sĩ ơi hoặc gọi tới số hotline 1900 638 367 để được tư vấn ngay lập tức.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 19/10/2022 - Cập nhật 19/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG