Nội dung chính
 • 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội
 • 2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám
 • 3. Trang thiết bị của phòng khám
 • 4. Phòng khám Thanh Chân có những dịch vụ khám nào?, giá khám có đắt không?
 • 5. Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?
 • 6. Quy trình khám tại phòng khám
 • 7. Một số lưu ý khi đi khám
Nội dung chính
 • 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội
 • 2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám
 • 3. Trang thiết bị của phòng khám
 • 4. Phòng khám Thanh Chân có những dịch vụ khám nào?, giá khám có đắt không?
 • 5. Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?
 • 6. Quy trình khám tại phòng khám
 • 7. Một số lưu ý khi đi khám
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân ở đâu Hà Nội, giá khám và quy trình khám

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân ở đâu Hà Nội, khám những dịch vụ gì, giá khám bao nhiêu, có đắt không, quy trình khám và một số lưu ý khi đi khám. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!
Nội dung chính
 • 1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội
 • 2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám
 • 3. Trang thiết bị của phòng khám
 • 4. Phòng khám Thanh Chân có những dịch vụ khám nào?, giá khám có đắt không?
 • 5. Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?
 • 6. Quy trình khám tại phòng khám
 • 7. Một số lưu ý khi đi khám

1. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Là địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

- Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

- Thời gian làm việc: Từ 07:30 - 17:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

- Tổng đài tư vấn và hẹn lịch khám: 1900 3367

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà Nội

Phòng khám ĐKQT Thanh Chân có không gian rộng rãi, sạch sẽ, ấm cúng, nhân viên y tế và bác sĩ thân thiện, tận tình là những cảm nhận đầu tiên của người bệnh khi đến phòng khám.

Với 30 phòng khám chức năng, 12 chuyên khoa và tổng diện tích lên tới 2000m2, phòng khám có nhiều lợi thế vượt trội về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội, các chuyên khoa có hệ thống liên kết chặt chẽ giúp hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong khám và điều trị, không gian rộng rãi, sạch sẽ, quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp.

Nhằm nâng cao trải nghiệm khám bệnh thông minh, hiện đại và chu đáo hơn cho người bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân triển khai đặt lịch khám qua tổng đài 19003367 và qua ứng dụng thông minh, giúp người bệnh nắm được lịch làm việc của bác sĩ, đặt khám chủ động và giá dịch vụ công khai của phòng khám minh bạch hơn.

2. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân là một lợi thế vượt trội bởi người bệnh sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội trực tiếp khám chữa bệnh.

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Bác sĩ tại hơn 12 chuyên khoa là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TW quân đội 108, Bệnh viện Phụ Sản trung ương, Bệnh viện Nhi trung ương,...Bác sĩ sẽ thực hiện khám, tư vấn, giải thích rõ ràng và có kế hoạch điều trị cụ thể.

Các bác sĩ tiêu biểu tại phòng khám:

 • Giáo sư Phạm Gia Khải: Chuyên gia tim mạch hàng đầu Việt Nam; Nguyên chủ tịch hiệp hội tim mạch Đông Nam Á; Nguyên giám đốc Viện Tim Mạch Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Hiệp hội tim mạch Việt Nam; (Hiện BS dừng nhận khám vì lý do sức khỏe)
 • Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Lâm: Nguyên phó viện trưởng viện dinh dưỡng quốc gia, chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại phòng tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao Thanh Chân;
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Tuyết Nga: Chuyên gia Nội tim mạch, Trưởng khoa C2 Viện tim mạch Việt Nam, Thành viên Hội tim mạch Việt Nam;
 • Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hữu Nghĩa: Bác sĩ chuyên khoa Nội; Nguyên giám đốc Viện y học phóng xạ và u bướu Quân đội;
 • Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hùng Sơn: Bác sĩ sản phụ khoa, Trưởng khoa D3 Đẻ tự nguyện, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội;
 • Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thị Tuệ Khanh: Bác sĩ chuyên khoa Mắt, Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Hà Nội;
 • BSCKII Phạm Thị Thanh Mai: Bác sĩ chuyên khoa Nhi, Nguyên trưởng khoa Sơ sinh - Bệnh viện Phụ sản trung ương;
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Quốc Tuấn: Bác sĩ ngoại, Nguyên Giám đốc trung tâm truyền thông - Giáo dục sức khỏe Hà Nội, Sở Y Tế Hà Nội;
 • Cùng nhiều bác sĩ giỏi khác...

Các bác sĩ đều trực tiếp khám chữa cho người bệnh, tuy nhiên bác sĩ sẽ có lịch làm việc thay đổi hàng tuần, bạn nên đặt hẹn trước để được khám với bác sĩ mong muốn. Bạn có thể gọi đến tổng đài 19003367 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hoặc tải ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để xem thông tin bác sĩ và đặt lịch chủ động hơn.

1900 3367

3. Trang thiết bị của phòng khám

Trang thiết bị của phòng khám Thanh Chân đều là những thiết bị hiện đại, đồng bộ, nhập khẩu từ các hãng cung cấp thiết bị y tế hàng đầu thế giới, tương ứng với hệ thống thiết bị tại các bệnh viện tuyến trung ương, đảm bảo kết quả chẩn đoán nhanh chóng, chính xác, điều trị hiệu quả.

Trang thiết bị của phòng khám Thanh Chân

Hệ thống trang thiết bị của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Một số thiết bị nổi bật như:

- Hệ thống siêu âm màu 4D GE Voluson 730 (xuất sứ Mỹ) được trang bị 3 loại đầu dò giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý khác nhau từ các bệnh lý ổ bụng, tổ chức phần mềm, tuyến vú, tuyến giáp, khám thai định kỳ;

- Máy siêu âm Siemen ACUSON X300 (Xuất sứ Đức) được trang bị 5 đầu dò giúp bác sĩ quan sát, chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch, ổ bụng, tử cung,...

- Máy chụp X quang Ecoray (Xuất sứ: Hàn Quốc) phục vụ chụp xương khớp, sọ não, chụp cột sống, chụp phổi, chụp hệ tiết niệu,...

Hệ thống trang thiết bị của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Hệ thống trang thiết bị của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

 Máy đo khúc xạ và Máy kiểm tra thị lực Shin - Nippon (Xuất sứ: Hàn Quốc) với chức năng đo khúc xạ, đo bán kính độ cong giác mạc, đo đường kính đồng tử với độ chính xác cực cao;

- Máy nội soi Tai Mũi Họng INV 150L (Xuất sứ: Hàn Quốc) máy trang bị đầu dò, nhỏ gọn giúp bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến vùng Tai mũi Họng cho cả trẻ em và người lớn;

- Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch tự động;

- Cùng nhiều thiết bị khác.

4. Phòng khám Thanh Chân có những dịch vụ khám nào?, giá khám có đắt không?

Khám chuyên khoa

Với 30 phòng khám chức năng, 12 chuyên khoa và tổng diện tích lên tới 2000m2, phòng khám có lợi thế trong việc đáp ứng mọi nhu cầu khám của người bệnh ở các chuyên khoa như Khám Nội, Khám Ngoại, Khám Sản, Khám Nhi, Tai Mũi họng...Mọi chi phí đều được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế.

Khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Bạn có thể tham khảo mức giá khám chuyên khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân ở bảng bên dưới:

STT Tên Dịch vụ Giá dịch vụ
1 Khám Nội 200.000đ
2 Khám Ngoại 200.000đ
3 Khám Nhi 200.000đ
4 Khám Tai Mũi Họng 200.000đ
5 Khám Phụ khoa 200.000đ
6 Khám răng hàm mặt 100.000đ
7 Khám mắt  150.000đ
8 Khám da liễu 200.000đ
9 Khám nội tim mạch 200.000đ
10 Khám cấp cứu 300.000đ
11 Khám vú 200.000đ
12 Khám thai 200.000đ

* Lưu ý: Một số dịch vụ khám theo Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, khám quốc tế sẽ có mức giá cao hơn từ 50.000 đến 100.000đ. Để đặt lịch khám với bác sĩ mong muốn hoặc xem giá khám chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài 19003367 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc tải ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để đặt lịch chủ động hơn.

Khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Thanh Chân Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân là 1 trong 10 cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội được cấp phép thực hiện khám sức khỏe lái xe, với chi phí hợp lý, quy trình khám và nhận kết quả nhanh chóng giúp thuận tiện và tiết kiện thời gian cho khách hàng.

STT Tên Dịch vụ Giá dịch vụ
1 Khám sức khỏe lái xe 300.000đ

Đặt lịch khám

Khám cấp giấy khám sức khỏe cho người lớn và trẻ nhỏ

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân có cung cấp dịch vụ Khám sức khoẻ cấp giấy cho người đi làm hoặc học tập và khám sức khỏe cho trẻ nhỏ.

STT Tên Dịch vụ Giá dịch vụ
1 Khám cấp giấy khám sức khỏe cho người lớn 200.000đ
2 Khám cho trẻ nhỏ 150.000đ
3 Bản sao cấp giấy khám sức khỏe 20.000đ

Khám sức khỏe tổng quát/ Khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe tổng quát/ Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, doanh nghiệp theo thông tư 14 là một trong những thế mạnh của phòng khám. Với diện tích rộng, không gian thoáng cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế luôn sẵn sàng và hệ thống trang thiết bị phục vụ cho tất cả các chuyên khoa, vì vậy phòng khám có thể phục vụ khám đoàn lên từ 100 đến 1.000 người.

Khám sức khỏe tổng quát/ Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, doanh nghiệp

Phòng khám Thanh Chân thực hiện khám sức khỏe tổng quát/ Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân, doanh nghiệp

Phòng khám có thể thiết kế các gói khám linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Quy trình khám đoàn sẽ được thiết kế luồng khám riêng với khách hàng thường giúp quá trình khám đoàn được thuận tiện nhất.

Khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động, đi làm việc tại nước ngoài

Ở mỗi thị trường lao động khác nhau thì yêu cầu các mục khám và xét nghiệm cũng khác nhau, phòng khám Thanh Chân có đủ thẩm quyền kiểm tra sức khỏe với các mục khám theo yêu cầu của từng nước đến. Phục vụ khám sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động, đi làm việc, học tập và kết hôn tại nước ngoài.

Tiêm chủng vaccine cho người lớn và trẻ nhỏ

Khoa tiêm chủng thuộc phòng khám có đầy đủ các chủng loại vaccine chất lượng cao, xuất sứ rõ ràng, bảo quản đúng quy định và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp phòng trừ các bệnh nguy hiểm cho mọi lứa tuổi. Phòng khám thực hiện tiêm dịch vụ đơn lẻ và tiêm dịch vụ trọn gói các loại vaccine như:

- Uốn ván

- Thủy đậu

- Viêm gan B

- Cúm

- Viêm não mô cầu

- Thương hàn

- Viêm phế quản....

5. Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?

Phòng khám có dịch vụ khám bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm và xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn điện tử cho khách hàng có bảo hiểm tư nhân phục vụ yêu cầu bồi thường chi phí khám chữa bệnh với bảo hiểm.

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân có áp dụng bảo hiểm không?

Các đơn vị được bảo lãnh bao gồm:

- Bảo hiểm Insmart

- BIC - Tổng công ty bảo hiểm BIDV

- Viettinbank

- Papaya...

6. Quy trình khám tại phòng khám

Quy trình khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân

Quy trình khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân được tinh giảm tối đa, không thủ tục rườm rà, bạn có thể đọc trước thông tin về quy trình khám dưới đây để có quá trình khám bệnh thuận lợi và nhanh chóng nhất:

- Đặt lịch hẹn: qua tổng đài 19003367 hoặc đặt lịch trên ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi;

- Nhận thông báo lịch hẹn: Khách hàng sẽ nhận được thông báo lịch đặt khám thành công qua số điện thoại, khi đến phòng khám trình với nhân viên tiếp đón để được khám bệnh theo giờ hẹn và theo bác sĩ mong muốn (nếu có);

- Đến phòng khám theo giờ hẹn: gửi xe ở sảnh hoặc dưới hầm (có bảo vệ tiếp đón);

Quy trình khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân

Quy trình khám tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân 

- Khai báo y tế tại khu vực sàng lọc

- Vào quầy tiếp đón tầng 1, trình tin nhắn đặt khám tại quầy Lễ tân, nhân viên có thể khai thác thêm một số thông tin cá nhân (nếu cần);

- Thanh toán dịch vụ khám ngay tại quầy tiếp đón, nếu khách hàng khám đoàn thì điền hồ sơ không cần thanh toán;

- Tới phòng khám chuyên khoa: Bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng, đưa ra chẩn đoán bệnh ban đầu, Bác sĩ có thể chỉ định cho người bệnh thực hiện các dịch vụ xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh để khai thác được tình trạng bệnh cụ thể;

- Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng theo chỉ định ở khu vực tầng B1;

- Kết luận khám: người bệnh mang kết quả trở về phòng khám ban đầu để bác sĩ đọc kết quả khám và đưa ra hướng điều trị;

- Mua thuốc: tại quầy thuốc của phòng khám tại tầng 1 (nếu có)

7. Một số lưu ý khi đi khám

- Đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 19003367 hoặc qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi để được xác nhận lịch hẹn, khám đúng hẹn, tránh xếp hàng chờ đợi và tránh quá tải tại các khung giờ cao điểm, đảm bảo an toàn khi đi khám;

Đặt lịch khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân Hà NộiĐặt lịch khám qua tổng đài hoặc qua ứng dụng IVIE - Bác sĩ ơi

- Người bệnh tới khám tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế, luôn đeo khẩu trang trong quá trình khám chữa bệnh để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh;

- Làm theo hướng dẫn của bác sĩ và nhân viên y tế, mọi thắc mắc về bệnh lý, quy trình khám, thủ tục bảo hiểm...có thể hỏi trực tiếp nhân viên hoặc bác sĩ;

- Mang theo các kết quả khám trước đó để bác sĩ đánh giá được quá trình điều trị và thay đổi lộ trình điều trị sao cho phù hợp.

Hy vọng với bài viết trên IVIE - Bác sĩ ơi đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin đắt giá giúp bạn và gia đình có quá trình khám bệnh nhanh chóng và thuận lợi nhất!.

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 12/01/2022 - Cập nhật 01/12/2023
5/5 - (20 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Danh sách các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh...

Danh sách các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Thanh...

Phòng khám Thanh Chân là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của nhiều người. Có được sự ủng hộ này phần lớn ưu thế đến từ đội ngũ y bác sĩ. Nếu bạn đang ...

26/10/2022

488 Lượt xem

3 Phút đọc

Chuyên khoa tại phòng khám Thanh Chân

Chuyên khoa tại phòng khám Thanh Chân

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân là phòng khám hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ ...

19/10/2022

358 Lượt xem

4 Phút đọc

Tìm hiểu: Bảng giá khám tại phòng khám đa khoa quốc tế...

Tìm hiểu: Bảng giá khám tại phòng khám đa khoa quốc tế...

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân tổng hợp các bác sĩ hàng đầu cả nước về trình độ chuyên môn và các thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến giúp phòng khám...

19/10/2022

852 Lượt xem

4 Phút đọc

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Review Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân là phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và hệ thống cơ sở vật...

19/10/2022

942 Lượt xem

3 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG