Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ, thông tin liên lạc và thời gian làm việc phòng khám Exson
 • 2. Phòng khám Exson khám gì?
Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ, thông tin liên lạc và thời gian làm việc phòng khám Exson
 • 2. Phòng khám Exson khám gì?
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Phòng khám Exson khám gì?

Từ trước đến này, phòng khám quốc tế Exson đang có số lượng ngày càng đông người dân đến thăm khám. Nên vì thế, câu hỏi đặt ra phòng khám Exson khám gì mà được sự tin tưởng từ nhiều người như thế. Cùng cập nhật ngay!
Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ, thông tin liên lạc và thời gian làm việc phòng khám Exson
 • 2. Phòng khám Exson khám gì?

1. Địa chỉ, thông tin liên lạc và thời gian làm việc phòng khám Exson

 • Địa chỉ: phòng khám Exson nằm tại 722, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc trong tuần: từ thứ Hai đến thứ Bảy.
  • Sáng: 7h30 - 11h30
  • Chiều: 13h00 - 17h00 

2. Phòng khám Exson khám gì?

Phòng khám Exson đến nay đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm, là cơ sở y tế với các khoa như sau:

a. Khoa Cột sống - Tủy sống

Phòng khám Exson là phòng khám đứng đầu cả nước về việc điều trị các bệnh về Cột sống - Tủy sống. Và chuyên khoa Cột sống - Tủy sống cũng là chuyên khoa nổi bậc nhất của phòng khám

Tại khoa này sẽ được hai bác sĩ chính trực tiếp điều trị đó là: 

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Xuân Sơn là chuyên gia hàng đầu trong ngành. Là thành viên Hội cột sống Bắc Mỹ (NASS), thành viên giảng dạy của tổ chức cột sống toàn cầu AOSpine và là Ủy viên Ban chấp hành Hội Phẫu Thuật Thần Kinh Việt Nam, Hội Đau thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bác sĩ Chuyên khoa I Ngô Đức Trường là bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh, chuyên khoa Cột sống - Tủy sống cũng tham gia điều trị các bệnh lý tại phòng khám.

Bác sĩ Ngô Đức Trường khám cho bệnh nhân

Bác sĩ Ngô Đức Trường khám cho bệnh nhân

Tại Exson, việc phẫu thuật Cột sống - Tủy sống ngoài việc được các chuyên gia thực hiện còn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại như: C-arm, kính hiển vi phẫu thuật, máy khoan mài cao tốc, bàn mổ xuyên tia X,...

b. Chuyên khoa Cơ xương khớp – Loãng xương

Phòng khám quốc tế Exson cung cấp dịch vụ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh Cơ xương khớp – Loãng xương cho người dân. Phòng khám đã đầu tư các thiết bị tối tân nhất và được các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị.

Tại đây, phòng khám trang bị Máy đo loãng xương DXA. Máy đo loãng xương DXA là thiết bị hàng đầu thế giới được WHO công nhận là thiết bị tiên phong cho việc chẩn đoán loãng xương, loại trừ kim loại trong các trường hợp đã mổ cố định các dụng cụ bằng kim loại và có thể đo được loãng xương cho cả những trường hợp đã mổ đặt dụng cụ cột sống.

Hệ thống thiết bị trong phòng mổ tại Exson

Hệ thống thiết bị trong phòng mổ tại Exson

Xem thêm: Cách đặt lịch khám tại phòng khám Exson

c. Chuyên khoa Tiêu hóa - Gan mật

Các vấn đề về tiêu hóa được phòng khám Exson nhận điều trị cho cả người lớn và trẻ em. Giải quyết các vấn đề về thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng, tuyến tụy, túi mật, ống mật và gan. Toàn bộ chức năng của hệ thống tiêu hóa, bao gồm sự di chuyển của thức ăn qua các bộ phận, hấp thụ,...

Các máy móc, thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tại chuyên khoa cũng được phòng khám chú trọng đầu tư: 

 • Hệ thống nội soi Pentax EPK-i5000
 • Công nghệ i-Scan
 • Máy rửa ống nội soi chuyên dụng

Phòng nội soi tiêu hóa và phòng tiểu phẫu được tách biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

IVIE - Bác sĩ ơi là nền tảng đặt lịch khám bệnh online hàng đầu Việt Nam, người bệnh có thể kết nối dễ dàng với các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện trên cả nước. Để đặt lịch khám ưu tiên hãy liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ.

1900 638 367

d. Chuyên khoa Nội tổng quát

Là chuyên khoa điều trị các bệnh mãn tính, các bệnh ở người trưởng thành về các cơ quan như:  tim mạch, nội thần kinh, tiêu hóa, hô hấp,... Các bệnh sẽ được điều trị dứt điểm, tránh nguy hại đến tính mạng khi được điều trị sớm như: cao huyết áp, tăng mỡ máu, bệnh lý tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh tuyến giáp,...

Chuyên khoa được nhiều bác sĩ kinh nghiệm, giỏi chuyên môn điều trị và các máy móc, thiết bị cũng được đầu tư hiện đại.

Nội soi tại phòng khám Exon

Nội soi tại phòng khám Exon

e. Chuyên khoa Nội tim mạch

Các bệnh lý thuộc chuyên khoa như: tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, bệnh động mạch vành, bệnh van tim, suy tim, xơ vữa động mạch, đột quỵ… sẽ được các bác sĩ chẩn đoán và điều trị kịp thời, kết hợp với các thiết bị tân tiến sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Các chuyên khoa khác của phòng khám như: Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm, Kiểm tra sức khỏe tổng quát cũng được phòng khám nhận và điều trị.

Trên đây là một vài thông tin về các chuyên khoa tại phòng khám Exson mà IVIE - Bác sĩ ơi tổng hợp được, cũng giúp bạn trả lời cho câu hỏi phòng khám Exson khám gì. 

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 29/09/2022 - Cập nhật 29/09/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG