Nội dung chính
 • 1. Bảng giá khám tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 2. Bảng giá phẫu thuật tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 3. Một số lưu ý tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
Nội dung chính
 • 1. Bảng giá khám tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 2. Bảng giá phẫu thuật tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 3. Một số lưu ý tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Tham Khảo Bảng Giá Tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND thành lập và phát triển được 10 năm nhưng đã có nhiều thành tựu nổi bật, thu hút người dân cả nước đến thăm khám. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế vậy chi phí khám tại bệnh viện mắt DND tầm khoảng bao nhiêu? Để giúp khách hàng giải đáp băn khoăn, IVIE - Bác sĩ ơi đã tổng hợp bảng giá tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND mong rằng có thể giúp khách hàng tham khảo, dự trù được kinh phí và lựa chọn đơn vị thăm khám phù hợp.
Nội dung chính
 • 1. Bảng giá khám tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 2. Bảng giá phẫu thuật tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND
 • 3. Một số lưu ý tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

1. Bảng giá khám tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Đôi mắt chính là “Cửa sổ tâm hồn” một đôi mắt đẹp, trong sáng, khỏe mạnh giúp chúng ta tự tin trong công việc và cuộc sống. Chúng ta thường bảo vệ mắt bằng cách đeo kính khi ra đường, chế độ dinh dưỡng, luyện tập cho đôi mắt nhưng lại bỏ quên việc khám mắt định kỳ. Vậy vì sao cần thăm khám mắt định kỳ:

 • Rất nhiều bệnh về mắt và thị lực khó để phát hiện và điều trị, nếu phát hiện kịp thời có thể giúp bệnh lý ổn định, giảm biến chứng không mong muốn.
 • Môi trường làm việc nhiều khói bụi, công việc văn phòng nhìn máy tính nhiều làm mắt bị giảm sút nhanh chóng nếu không biết cách bảo vệ.
 • Trẻ em nên kiểm tra mắt vì thời điểm này mắt và cơ thể trẻ đang trong độ tuổi phát triển sẽ có nhiều thay đổi bất thường.
 • Những người bị tiểu đường và huyết áp hoặc trong gia đình từng có người thân bị mắc các bệnh về mắt nên đi khám mắt để giảm những ảnh hưởng tới thị lực.

Khách hàng thăm khám định kỳ tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Khách hàng thăm khám định kỳ tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Dưới đây bảng giá tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND dành cho dịch vụ thăm khám mắt định kỳ:

Bảng giá khám Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Dịch vụ

Giá(VNĐ)

Dịch vụ

Giá (VNĐ)

Khám tổng quan: khám thường 

250,000

Thử thị lực đo kính

120,000

Khám tổng quan: khám theo yêu cầu

500,000

Gói theo dõi và phát hiện chẩn đoán sớm bệnh lý tăng nhãn áp (quản lý qua phần mềm Forum)

2,300,000

Khám chuyên sâu trước khi phẫu thuật khúc xạ

1,000,000

Tập nhược thị / 1 đợt (14 buổi thời gian 90 phút)

3,950,000

Khám nội khoa trước phẫu thuật

300,000

Điều trị ngoại trú / 1 ngày

250,000

2. Bảng giá phẫu thuật tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Phương pháp phẫu thuật mắt không còn xa lạ đối với khách hàng, phẫu thuật mắt được thực hiện khi khách hàng có các bệnh lý về mắt như: các bệnh lý về khúc xạ, đục thủy tinh thể hoặc phẫu thuật thẩm mỹ như: cắt mí, lấy bọng mỡ mắt, phẫu thuật mắt lác…

Bệnh viện mắt DND là cơ sở y tế thực hiện được tất cả các phẫu thuật do bệnh lý, phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Dưới đây là bảng giá tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND dành cho phẫu thuật mắt, bảng được phân chia theo tiểu phẫu, trung phẫu và đại phẫu để khách hàng dễ theo dõi.

a. Bảng giá phẫu thuật tiểu phẫu

Tiểu phẫu là những ca phẫu thuật nhỏ, sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ. Thực hiện tiểu phẫu không cần phải làm quá nhiều xét nghiệm, cần làm xét nghiệm máu để đảm bảo công thức máu và khả năng đông máu bình thường.

Bảng giá phẫu thuật tiểu phẫu

b. Bảng giá phẫu thuật trung phẫu

Trung phẫu là phẫu thuật loại vừa, không đòi hỏi các kĩ thuật phức tạp và được tiến hành trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Bảng giá tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND đối với phẫu thuật trung phẫu là: 

Bảng giá phẫu thuật trung phẫu

c. Bảng giá phẫu thuật đại phẫu

Đại phẫu là những phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, việc tiến hành đại phẫu không chỉ đơn giản là sử dụng máy móc thành thạo mà còn với cả bộ óc, trí tuệ thông minh và nắm vững tất cả các ngành khoa học có liên quan của các bác sĩ. Bệnh viện mắt quốc tế DND tự tin về hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa.  

Bảng giá phẫu thuật đại phẫu

d. Bảng giá phẫu thuật khúc xạ

Một số khách hàng có bệnh lý về khúc xạ mắt như: Loạn thị, cận thị, viễn thị và lão thị tham khảo bảng giá phẫu thuật khúc xạ dưới đây:

Bảng giá phẫu thuật khúc xạ

Ngoài ra bệnh viện còn một số các chi phí khám như xét nghiệm huyết học, nước tiểu, miễn dịch, hóa sinh và một số xét nghiệm chức năng…Tùy vào tình trạng khách hàng bác sĩ sẽ có tư vấn xét nghiệm nếu cần thiết.

3. Một số lưu ý tại Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND

Bảng giá Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND trên giúp khách hàng tham khảo, để biết thêm thông tin chính xác khách hàng liên hệ lên tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng thăm khám để được nhân viên tư vấn.

 • Khách hàng sử dụng thẻ BHYT hợp lệ làm thủ tục và hướng dẫn tại quầy thu ngân (tầng 1), sẽ được hưởng quyền lợi về BHYT theo quy định.
 • Khách hàng sử dụng các gói dịch vụ thẻ hoặc có sổ tích điểm của bệnh viện sẽ được hưởng các chính sách của gói thẻ và sổ tích điểm.
 • Nếu bệnh viện có nhiều chương trình khuyến mãi thì khách hàng chỉ được hưởng chế độ cao nhất, không được cộng gộp các chính sách của bệnh viện.
 • Mức hưởng BHYT trong bảng giá trên là mức hưởng với khách hàng có giấy chuyển tuyến. Nếu khách hàng không có giấy chuyển tuyến thì được hưởng theo mức trái tuyến sau: Nhóm thẻ 1,2,5: hưởng 60% - Nhóm thẻ 3: hưởng 57% - Nhóm thẻ 4: hưởng 48% 

IVIE - Bác sĩ ơi vừa tổng hợp bảng giá Bệnh Viện Mắt Quốc tế DND giúp khách hàng tham khảo để có thể lựa chọn bệnh viện khám mắt uy tín, phù hợp với chi tiêu của khách hàng. Theo dõi cảm nang Hướng dẫn khám bệnh của IVIE - Bác sĩ ơi để biết thêm thông tin về Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cũng như các cơ sở y tế khác.

Đừng quên theo dõi IVIE - Bác sĩ ơi - Nền tảng đặt lịch khám bệnh online hàng đầu tại Việt Nam, giúp kết nối người có nhu cầu thăm khám với hệ thống bệnh viện, phòng khám. Để đặt lịch khám tại cơ sở gần nhất, đặt hẹn với bác sĩ theo yêu cầu bạn có thể liên hệ tới IVIE - Bác sĩ ơi theo Hotline: 1900 638 367  

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 24/09/2022 - Cập nhật 24/09/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG