Nội dung chính
  • 1. Thời gian làm việc bệnh viện 19-8
  • 2. Bệnh viện 19-8 có gì?
  • 3. Các chuyên khoa của bệnh viện 19-8
Nội dung chính
  • 1. Thời gian làm việc bệnh viện 19-8
  • 2. Bệnh viện 19-8 có gì?
  • 3. Các chuyên khoa của bệnh viện 19-8
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Thời gian làm việc bệnh viện 19-8

Bệnh viện 19-8 hiện nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh về phương pháp chữa trị, quy trình đăng ký khám chữa bệnh. Đặc biệt là thời gian làm việc bệnh viện 19-8 được nhiều người bệnh thắc mắc. Biết rõ thời gian làm việc của bệnh viện sẽ giúp cho việc khám chữa bệnh trở nên thuận tiện hơn.
Nội dung chính
  • 1. Thời gian làm việc bệnh viện 19-8
  • 2. Bệnh viện 19-8 có gì?
  • 3. Các chuyên khoa của bệnh viện 19-8

1. Thời gian làm việc bệnh viện 19-8

Bệnh viện 19-8 trực thuộc Bộ Công an, là bệnh viện công lập nên thời gian làm việc bệnh viện 19-8 sẽ tuân theo giờ hành chính. Các thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian làm việc bệnh viện 19-8 là mấy giờ.

Bệnh viện từng điều trị Covid 19

Bệnh viện từng điều trị Covid 19

Buổi sáng, bệnh viện làm việc từ 7 giờ đến 11 giờ 30. Buổi chiều, bệnh viện làm việc từ 13 giờ 30 đến 16g giờ 30. Riêng cấp cứu thì sẽ trực xuyên suốt 24/7. Nếu khám ngoài giờ thì sẽ đưa vào danh sách khám dịch vụ và sẽ phải trả một mức phí khá cao.

Thời gian làm việc của bệnh viện được công khai trên trang web của bệnh viện nên dễ dàng cho người bệnh xem và sắp xếp lịch trình của mình để tiện đến khám bệnh. Thời gian ban sáng sẽ đông người hơn so với buổi chiều, nếu đi sớm sẽ lấy được số đẹp và không chờ đợi lâu.

Ngoài ra, các nhân viên bệnh viện cũng hỗ trợ tích cực cho người bệnh để có thể được khám bệnh một cách nhanh chóng. Giờ giấc làm việc của bệnh viện đúng giờ, vận hành tốt. Bệnh nhân chỉ cần tới lấy số, điền thông tin và chờ đợi tới lịch khám. Nếu có điều chỉnh về thời gian, bệnh viện sẽ nhanh chóng thông báo cho bệnh nhân trên các trang mạng xã hội.

2. Bệnh viện 19-8 có gì?

Không chỉ vấn đề về thời gian làm việc bệnh viện 19-8 được nhiều người quan tâm mà thông tin về bệnh viện 19-8 cũng khiến nhiều người tò mò, muốn biết thêm. 19-8 là bệnh viện thuộc tuyến đầu trung ương I, hoạt động theo mô hình đa khoa với sự lãnh đạo đến từ các bác sĩ uy tín, những chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở bệnh viện

Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở bệnh viện

Bệnh viện 19-8 được thành lập từ năm 1976, dưới sự chỉ đạo của Bộ Công an với mong muốn mang đến những phương pháp chữa trị toàn diện cho người bệnh. Bệnh viện được lãnh đạo với các chuyên gia y tế đầu ngành, có học vị cao mà chuyên môn vững vàng. Họ không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị bệnh nhân mà còn nhiệt tình, tận tâm trong việc tư vấn sức khỏe.

Quy mô giường bệnh lên tới 1000 giường với nhiều phòng ban, chuyên khoa đa dạng, đáp ứng được hàng trăm lượt bệnh nhân tới thăm khám mỗi ngày. Ngoài ra, bệnh viện 19-8 còn có nhiệm vụ chức năng đó là chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bệnh nhân, đào tạo nguồn lực sau đại học, cao học, nghiên cứu về đề tài y tế và đóng góp vào sự phát triển của y tế cộng đồng.

3. Các chuyên khoa của bệnh viện 19-8

Vì hoạt động theo mô hình đa khoa cho nên các chuyên khoa ở bệnh viện 19-8 cũng cực kỳ đa dạng. Có thể kể đến đó là khoa nội tim mạch, khoa ngoại lồng ngực, khoa sản, khoa nhi, khoa phẫu thuật chỉnh hình, khoa răng hàm mặt…

Cán bộ nhân viên y tế ở bệnh viện

Cán bộ nhân viên y tế ở bệnh viện

Mỗi khoa đều được quản lý và khám chữa bệnh bởi các chuyên gia đầu ngành. Ngoài việc chăm sóc sức khỏe tổng quát, khám cấp giấy chứng nhận cho người bệnh có nhu cầu thì bệnh viện cũng có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe da liễu, thẩm mỹ. Bệnh viện mở khám bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân, không riêng gì quân nhân.

Mong rằng bài viết thời gian làm việc bệnh viện 19-8 sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn sắp xếp được thời gian để tới được bệnh viện khám chữa và điều trị một cách tốt nhất. Với vị trí đắc địa, cơ sở vật chất tốt, quy trình khám bệnh nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện 19-8 luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

IVIE - Bác sĩ ơi cung cấp cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh tại các bệnh viện tuyến trung ương và các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Muốn đăng ký lịch khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, người bệnh có thể đăng ký tại nền tảng IVIE - Bác sĩ ơi. IVIE - Bác sĩ ơi còn giúp bệnh nhân kiểm tra sức khỏe, tư vấn và khám bệnh trực tuyến và hỗ trợ bệnh nhân về các vấn đề y tế. Gọi tới hotline 1900 638 367 để tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 10/10/2022 - Cập nhật 10/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG