Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
 • 2. 5 đơn nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
 • 2. 5 đơn nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa Bệnh viện đa khoa Xanh pôn từ A đến Z

Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một trong những trung tâm tạo được niềm tin với bệnh nhân về chất lượng - uy tín - dịch vụ tốt. Hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu thông tin chi tiết hơn khi đọc qua bài viết dưới đây nhé!
Nội dung chính
 • 1. Địa chỉ Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
 • 2. 5 đơn nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

1. Địa chỉ Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Trung tâm Kỹ thuật cao & Tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội là khoa chẩn đoán và điều trị hiện đại của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 27/11/2016 với tiêu chuẩn “Mang tiêu chuẩn y tế Châu Âu đến Hà Nội”.

Là một trong những cơ sở y tế tốt hàng đầu tại Thủ Đô. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới đã khiến nơi đây trở thành nơi mà mọi người có thể gửi gắm niềm tin. 

 • Địa chỉ: Số 12 Chu Văn An – Ba Đình – Hà Nội
 • Gọi cấp cứu (24/24). BV – Xanh pôn: 024.38.233.076
 • Hotline trung tâm: 098.98.19115
 • Gọi cấp cứu(24/24): 098.98.19115
 • Giờ làm việc: 7:15 đến 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 6/Thứ 7 làm việc từ 7h30 đến 12h. Các buổi sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu và thứ Bảy (trừ ngày lễ, đêm giao thừa và các ngày lễ được chỉ định).  

2. 5 đơn nguyên thuộc Trung tâm kỹ thuật cao & tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

a. Đơn nguyên Phòng khám chuyên khoa

Phòng khám chuyên khoa cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Hỗ trợ chăm sóc bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hóa, huyết học, thăm dò chức năng,... Bệnh viện Xanh pôn có trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia khám chữa bệnh hàng ngày. 

 • Thời gian khám bệnh: Sáng 7h15-12h, Chiều 13h30 - 17h

Từ thứ 2 đến thứ 6 & sáng thứ 7 hàng tuần (Trừ ngày lễ, tết và nghỉ theo quy định).

 • Thế mạnh:

Tầm soát và phát hiện sớm ung thư. Điều này có thể làm giảm quá trình điều trị và kéo dài đáng kể tuổi thọ của bệnh nhân.

Khám, chữa bệnh cấp và mãn tính nhằm tạo điều kiện cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận duy trì sức khỏe cao nhất để sinh sống và làm việc.

 • Các dịch vụ khám:

- Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện.

- Khám, tư vấn và điều trị bệnh cho khách hàng có bảo lãnh viện phí liên kết với trung tâm.

- Khám sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể.

- Khám chữa bệnh và Điều trị theo yêu cầu.

- Khám theo yêu cầu ngoài giờ sáng ngày thứ 7.

- Khám, tầm soát ung thư cho mọi đối tượng bệnh nhân có BHYT và không có BHYT.

- Thực hiện các ca phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn cao.

- Một số dịch vụ y tế khác thay như: băng cắt chỉ, chăm sóc và hướng dẫn người bệnh và người nhà,... 

Thăm khám và điều trị tại phòng khám chuyên khoa thuộc Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu Hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

b. Đơn nguyên Nội soi tiêu hóa 

Thực hiện các nhiệm vụ như các kỹ thuật nội soi dạ dày, đại tràng, siêu âm,... đơn nguyên nội soi tiêu hóa đã giúp nhiều người thoát khỏi những cơn đau thắt khó chịu.

 • Thời gian: 7:15 đến 17:00 từ Thứ 2 – Thứ 6/ Thứ 7 làm việc từ 7h30 đến 12h.
 • Đội ngũ nhân viên: Khoa nội soi tiêu hóa gồm các bác sĩ, y tá được đào tạo chuyên sâu về nội soi chẩn đoán.
 • Thế mạnh:

- Đội ngũ bác sĩ, nội soi của chúng tôi được đào tạo chính quy tại các trường đại học y quốc gia và tiếp tục cập nhật kiến ​​thức trong nước và quốc tế: Nhật Bản, Pháp, Đức,... Kỹ thuật chẩn đoán và nội soi điều trị hiệu quả, an toàn.

- Phòng nội soi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu và áp dụng quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn tiêu chuẩn giúp bệnh nhân và nhân viên y tế tránh được tác hại của hóa chất vô trùng và tác nhân lây nhiễm.

- Theo dõi bệnh nhân liên tục với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân trong và sau khi nội soi.

- Hệ thống máy nội soi tiêu hóa đồng bộ tiên tiến mới nhất của Olympus - Nhật Bản CV190, cho hình ảnh có độ phân giải cao giúp phát hiện sớm các tổn thương rất nhỏ, phát hiện các tổn thương nghi ngờ để chẩn đoán sớm ung thư. Có thể thực hiện đồng thời đầy đủ các quy trình chẩn đoán và can thiệp nội soi

- Phòng khử trùng ống nội soi được trang bị hệ thống vòi rửa tự động của hãng Olympus Nhật Bản giúp loại bỏ các yếu tố khách quan và khử trùng tối đa hệ thống ống nội soi. Đồng thời, hệ thống lọc nước RO cho ra nguồn nước rửa máy trong sạch, chống nhiễm khuẩn an toàn.

c. Đơn nguyên Chân đoán hình ảnh và thăm dò chức năng 

Sự ra đời của đơn nguyên chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng nhằm đáp ứng được các nhu cầu trong quá trình khám chữa bệnh như chụp xquang, siêu âm,...

 • Nhân sự: Khoa Chẩn đoán hình ảnh gồm các bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về chẩn đoán hình ảnh.  
 • Thế mạnh:

- Ngoài trang thiết bị, máy móc tiên tiến, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo chẩn đoán chính xác và đưa ra chiến lược điều trị phù hợp nhất cho người bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư.

- Mỗi năm tổ chức lễ ký kết đào tạo tại Strasbourg (Pháp) đưa các bác sĩ chuyên khoa X quang sang Pháp với sự hỗ trợ của các giáo sư liên ngành của Pháp để hội chẩn các ca bệnh khó và tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất, các bạn sẽ có cơ hội học hỏi và nâng cao kiến ​​thức.

- Đơn nguyên chẩn đoán hình ảnh là đơn vị được trang bị đầy đủ các loại máy móc thế hệ mới và hiện đại nhất Việt Nam cũng như trong khu vực. Có thể liệt kê một số máy chụp chẩn đoán hiện nay bao gồm: 

- Hệ thống chụp cắt lớp vi tính 384 dãy đầu thu với công nghệ 2 đầu bóng và 2 nguồn năng lượng của hãng Siemens (Đức) cho phép chụp mạch vành tim không cần dùng thuốc hạ nhịp cũng như chụp toàn thân sàng lọc ung bướu với liều tia rất thấp và đây vẫn là chiếc máy duy nhất được lắp đặt tại Việt Nam cho tới thời điểm hiện nay. 

- Hệ thống máy cộng hưởng từ 3 Tesla Skyra và 1.5 tesla của hãng Siemens với đầy đủ các đầu thu (coil) cho các bộ phận cần thăm khám cho phép chẩn đoán các bệnh lý khó, phức tạp và các bệnh lý ung bướu.

- Hệ thống xử lý hình ảnh Syngo.via bao gồm tất cả các loại tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, phần mềm xử lý chuyên ngành tuyến vú và phần mềm xử lý tiên tiến cho fMRI (cộng với những lợi ích của khả năng fMRI). 

- Hệ thống máy siêu âm dòng máy cao cấp hi-end của Siemens bao gồm S2000 và S3000 và công nghệ  đàn hồi  pSWE ARFI  được FDA chấp thuận để đánh giá xơ gan ở bệnh nhân viêm gan B, viêm gan C, bệnh gan mãn tính và rối loạn tuyến giáp đang nằm viện và tuyến vú.                               

d. Đơn nguyên Điều trị nội trú 

Tại trung tâm, các bệnh nhân đang điều trị nội trú sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện sau các cuộc giải phẫu hãy trong quá trình làm xét nghiệm,…

 • Tổ chức và cán bộ: Khu điều trị nội trú gồm các chuyên khoa như nội, ngoại, nhi, gây mê, hồi sức và đội ngũ điều dưỡng làm trọng tâm chăm sóc người bệnh. Có 60 giường cấp cứu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có thể chứa được 60 bệnh nhân. 
 • Thế mạnh:

- Có các bác sĩ trong khu điều trị: ngoại khoa, nội, gây mê, hồi sức,... và các bác sĩ chuyên khoa ngoại để đưa ra phương pháp điều trị tối ưu và đảm bảo kết quả tốt nhất cho bệnh nhân trong thời gian nằm viện. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp hội chẩn bất cứ lúc nào.

- Bệnh nhân của bệnh viện được theo dõi, chăm sóc và điều trị 24/7 bởi các bác sĩ, y tá. Đội ngũ y tá được đào tạo bài bản cả về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp, được tuyển chọn ngay từ khi tuyển dụng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân và gia đình.

- Chế độ ăn của mỗi bệnh nhân do bác sĩ chăm sóc và chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp chỉ định tùy theo bệnh tình và cơ địa của từng bệnh nhân. Khoa dinh dưỡng phối hợp với nhà ăn bệnh viện để tạo thực đơn cho bệnh nhân lựa chọn nhằm hỗ trợ điều trị và giúp bệnh nhân hồi phục tối đa. 

- Khu điều trị nội trú được xây dựng, thiết kế và trang trí theo tiêu chuẩn của ngành khách sạn hạng sang. Từ đó, người bệnh có thể trải nghiệm và tận hưởng các dịch vụ “bệnh viện và lòng hiếu khách” tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Các khu điều trị nội trú được trang bị hệ thống thiết bị y tế chuyên dụng phục vụ công tác điều trị và cấp cứu tại chỗ. Các phòng được trang bị TV màn hình phẳng, bàn ăn cạnh giường, tủ quần áo cá nhân, tủ lạnh, quầy lễ tân, điện thoại, WiFi và các thiết bị kết nối cho nhân viên y tế…

e. Đơn nguyên phòng mổ

Phòng mổ của Trung tâm Kỹ thuật cao và tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội hiện là một trong những phòng mổ hiện đại và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam. Trung tâm và các phòng mổ ở đây được thiết kế  theo tiêu chuẩn Châu Âu bởi VK, một công ty thiết kế bệnh viện hàng đầu của Bỉ. 

 • Về nhân sự: Khối ngoại khoa gồm 05 bác sĩ và 12 điều dưỡng, kỹ thuật viên. Trong số đó có 02 Bác sĩ Chuyên khoa cấp II và 03 Bác sĩ Chuyên khoa cấp I. 
 • Thế mạnh:

- Hệ thống OR và trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật nội soi: Hệ thống  OR1, hệ thống OR tích hợp: Hệ thống 4K cho phẫu thuật nội soi, hệ thống 3D cho phẫu thuật nội soi, hệ thống máy gây mê thế hệ mới nhất

- Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo chuyên nghiệp, sự hợp tác với các chuyên gia trong nước và sự hỗ trợ từ các chuyên gia nước ngoài, bệnh nhân được khám và điều trị hoàn toàn an toàn, niềm tin ngày càng gia tăng.

- Quyền lợi của bệnh nhân đặt lên hàng đầu. Người bệnh được sử dụng các phương pháp giảm đau hiện đại để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng đau đớn trong và sau phẫu thuật. Ngoài ra, người bệnh còn được bảo hiểm y tế chi trả đầy đủ theo quy định. Nó cũng giúp tối ưu hóa dịch vụ cho người đến xét nghiệm và điều trị bằng cách hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế để bảo lãnh chi phí nằm viện.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn có thể hiểu hơn về Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội.

Để biết thêm những thông tin của các phòng khám khác bạn có thể tham khảo cẩm nang Hướng dẫn khám bệnh hoặc liên hệ trực tiếp đến IVIE - Bác sĩ ơi. IVIE - Bác sĩ ơi là một ứng dụng đặt lịch khám uy tín tại Việt Nam, với mối liên kết với một số bệnh viện tư nhân bệnh nhân có thể đặt lịch một cách nhanh chóng mà không cần phải đến bệnh viện lấy số xếp hàng như trước. 

Liên hệ ngay với IVIE - Bác sĩ ơi qua Hotline: 1900 638 367 để được tư vấn hỗ tốt nhất.

1900 638 367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 04/10/2022 - Cập nhật 04/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG