icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

5 Bác sĩ hàng đầu khoa thần kinh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Dựa trên quá trình công tác, phạm vi hoạt động chuyên môn và những đánh giá khách quan từ người bệnh, iSofHcare cung cấp cho bạn danh sách 5 bác sĩ hàng đầu khám chuyên khoa thần kinh giỏi tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ngay sau đây!

1. Giới thiệu

Trung tâm phẫu thuật thần kinh là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và là trung tâm ngoại khoa hàng đầu trong nước và khu vực trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về sọ não và tuỷ sống.

Khoa Phẫu thuật thần kinh 2 được thành lập, trên cơ sở chia tách từ khoa Phẫu thuật thần kinh 1 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa và điều trị bệnh cho người dân cả nước về thần kinh, sọ não và cột sống. 

Khoa Phẫu thuật thần kinh 2 bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Có chức năng khám, điều trị các bệnh lý thường gặp của khoa Ngoại thần kinh như: u não, não úng thủy, thoát vị đĩa đệm, bệnh lý về chấn thương sọ não, đau dây thần kinh, dị dạng động tĩnh mạch, lún cột sống, ghép xương điều trị lao cột sống, dị dạng mạch máu não, khuyết sọ, túi phình mạch máu não, u dây thần kinh ngoại biên,...

Điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh bằng các phương pháp ngoại khoa, bao gồm  Phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thần kinh chức năng, phẫu thuật ít xâm lấn, phẫu thuật mạch máu, phẫu thuật thần kinh trẻ em.

2. Danh sách bác sĩ tốt - giỏi - tận tâm

Khoa phẫu thuật thần kinh 2 luôn định hướng phát triển bằng việc nâng cao chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và hoàn thiện công tác chăm sóc bệnh nhân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình khám chữa cho người bệnh, luôn coi sự hạnh phúc của bệnh nhân là động lực để không ngừng phấn đấu, rèn luyện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình khám chữa

Mỗi năm, khoa đã tiếp nhận khám và điều trị cho hàng nghìn người bệnh, ngày một tạo dựng được niềm tin của đồng nghiệp và bệnh nhân. 

Dựa trên quá trình công tác, phạm vi hoạt động chuyên môn và những đánh giá khách quan từ người bệnh, IVIE cung cấp cho bạn danh sách 5 bác sĩ hàng đầu khám chuyên khoa thần kinh giỏi tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức ngay sau đây:

Tổng đài đặt khám Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: 1900 638 367. Đặt khám trước ít nhất 1 ngày để được sắp xếp lịch khám và được tiếp đón ưu tiên!

1. TS. BS Lê Hồng Nhân - Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh

TS. BS Lê Hồng Nhân - Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh

Là Bác sĩ giỏi chuyên khoa ngoại thần kinh, có 37 năm kinh nghiệm, Từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội năm 1984, từng Tốt nghiệp đào tạo nội trú tại Pháp, Bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ trường Đại học Y Hà Nội năm 2010.

Thế mạnh chuyên môn là khám, điều trị các bệnh lý của khoa Ngoại thần kinh và thực hiện phẫu thuật thần kinh. 

Vậy nên bạn hãy đặt khám cùng Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh. Để được đặt khám bạn hãy xem chi tiết TẠI ĐÂY.

2. TS. BS Nguyễn Duy Tuyển - Phó trưởng khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

TS. BS Nguyễn Duy Tuyển - Phó trưởng khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Duy Tuyển từng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Tốt nghiệp FFI tại Cộng hòa Pháp - Chương trình đào tạo để tuyển chọn bác sĩ nội trú tại Pháp. 

Với 21 năm kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và làm việc, Bác sĩ Tuyển có thế mạnh chuyên môn về khám, điều trị các loại bệnh về thần kinh chức năng và thực hiện phẫu thuật Thần kinh chức năng, U não nền sọ.

3. TS. BS Ngô Mạnh Hùng - Phó trưởng khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

TS. BS Ngô Mạnh Hùng - Phó trưởng khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2004. Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Cộng hòa Pháp (FFI) và Bảo vệ luận án Tiến sỹ Học viện Quân Y năm 2015. 

Tiến sĩ, bác sĩ Ngô Mạnh Hùng với 17 năm kinh nghiệm, ngoài thực hiện khám các bệnh lý thường gặp về ngoại khoa, thế mạnh chuyên môn là khám, điều trị và thực hiện phẫu thuật mạch máu não, nối mạch não, phẫu thuật nền sọ; U não thất; Phẫu thuật u tủy.

4. ThS. BS Nguyễn Đức Anh - Bác sĩ khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

ThS. BS Nguyễn Đức Anh - Bác sĩ khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đức Anh từng tốt nghiệp Bác sĩ nội trú chuyên ngành ngoại khoa tại Đại học Y Hà Nội và được cử đi đào tạo Bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật Thần kinh tại Cộng hòa Pháp.

Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn sâu về phẫu thuật Nội soi, phẫu thuật nền sọ, phẫu thuật thần kinh chức năng, phẫu thuật u não.

5. ThS. BS Lê Văn Bằng - Bác sĩ khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

5. ThS. BS Lê Văn Bằng - Bác sĩ khoa Phẫu Thuật Thần Kinh II

Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Đại học Y Hà Nội năm 2015. 

Thế mạnh chuyên môn về khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa; Phẫu thuật Thần kinh; Phẫu thuật nội soi; Phẫu thuật vi phẫu và Cấp cứu chấn thương.

3. Lịch làm việc và giá khám

Bác sĩ chuyên khoa thần kinh thực hiện khám bệnh tại Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Bạn xem lịch làm việc của bác sĩ và giá khám bên dưới để nắm được thông tin:

STT Họ và tên bác sĩ Lịch làm việc Giá khám
1 TS. BS Lê Hồng Nhân Thứ 3 hàng tuần 500.000 đồng
2 TS. BS Nguyễn Duy Tuyển Thứ 4 và thứ 7 hàng tuần 500.000 đồng
3 TS. BS Ngô Mạnh Hùng Thứ 4  500.000 đồng
4 ThS. BS Nguyễn Đức Anh Thứ 5 300.000 đồng
5 ThS. BS Lê Văn Bằng Thứ 5 hàng tuần 300.000 đồng

 

Địa chỉ Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khu khám bệnh theo yêu cầu C4 - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Từ 07:00 đến 16:00)

Lưu ý: Lịch làm việc của bác sĩ có thể thay đổi do một số lý do khách quan và đặc thù như lịch hội chẩn, lịch mổ, cấp cứu,... Vì vậy, để được tư vấn nhanh và chính xác nhất, bạn nên gọi đến tổng đài 1900638367 để được hỗ trợ đặt khám nhanh và được tiếp đón ưu tiên tại Bệnh viện.

Hy vọng với những thông tin cụ thể phía trên IVIE đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn bác sĩ thực hiện thăm khám bệnh lý về thần kinh cho bản thân và gia đình. 

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 12/05/2021 - Cập nhật 03/03/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG