icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

[Thông báo hợp tác] Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH và IVIE

Là một trong những cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ YTEETH cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Tháng 10 năm 2022, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH hợp tác với IVIE - Nền tảng Đặt lịch khám thông minh hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm chăm sóc nha khoa hiện đại, nhanh chóng và chu đáo nhất.

1. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH

Nha khoa thẩm mỹ YTEETH được thành lập vào ngày 12/9/2018, chỉ trong thời gian ngắn, nha khoa YTEETH đã trở thành một trong những địa điểm chăm sóc răng miệng uy tín nhất Hà Nội. YTEETH hội tụ các chuyên gia, bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm mang đến những dịch vụ – kết quả điều trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ: Lô 13, khu đấu giá Tân Triều, Thanh Trì, Hà Đông, Hà Nội (cạnh nhà sách Có Đủ Cả và Vietcombank)

 • Thời gian làm việc của YTEETH: 08h00 - 19h00 từ thứ 2 đến chủ nhật

 • Tổng đài: 1900 638 367

1900 638 367

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH

Toàn bộ bác sĩ tại Trung tâm nha khoa thẩm mỹ YTEETH đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội, đồng thời liên tục học tập, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, tiếp cận với những nền nha khoa phát triển bậc nhất trên thế giới. Bên cạnh chuyên môn vững vàng, các bác sĩ còn chăm sóc và điều trị bệnh nhân rất tận tụy với mong muốn đem lại cho khách hàng một hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ.

bác sĩ tại Trung tâm nha khoa thẩm mỹ YTEETH đều có trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ tại Trung tâm nha khoa thẩm mỹ YTEETH đều có trình độ chuyên môn cao

Là một trong những cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ YTEETH luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của tất cả các cơ sở. Nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã cập nhật và ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới. YTEETH luôn chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả điều trị và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại YTEETH đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống cực tím hiện đại. Mỗi khách hàng khi đến Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Có thể kể đến các dịch vụ như: Cấy ghép Implant, Niềng răng – Chỉnh nha, Răng sứ thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười, Tẩy trắng răng, Nhổ răng không đau, Cạo vôi và đánh bóng, Trám răng, Nội nha chữa tủy,…

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa

2. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH hợp tác với IVIE - Nền tảng Đặt lịch khám thông minh

Tháng 10 năm 2022, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH hợp tác với IVIE - Nền tảng Đặt lịch khám thông minh hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến trải nghiệm chăm sóc nha khoa hiện đại, nhanh chóng và chu đáo nhất.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH hợp tác với IVIE - Nền tảng Đặt lịch khám thông minh

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH hợp tác với IVIE - Nền tảng Đặt lịch khám thông minh

IVIE là nền tảng đặt lịch khám online từ xa, cho phép người dùng chủ động lựa chọn cơ sở y tế, dịch vụ y tế và thời gian phù hợp, từ đó được chăm sóc chu đáo và kỹ lưỡng với quy trình khám ưu tiên dành riêng cho khách hàng đặt lịch qua IVIE. IVIE hợp tác với hơn 50 Cơ sở y tế, đặc biệt có các bệnh viện tuyến trung ương, BV Hạng I Bộ Y Tế như: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Bệnh viện Phổi trung ương, Bệnh viện E, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện 199 Bộ Công An...và nhiều cơ sở y tế uy tín khác. Trong đó, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH là một trong những đơn vị nha khoa nổi bật trong hệ thống Nha khoa hợp tác với IVIE.

Ưu điểm khi đặt lịch qua IVIE:

 • Đặt lịch khám nhanh chóng, chủ động, không xếp hàng, giảm thời gian chờ đợi

 • Khám bệnh với mức giá ưu đãi

 • Tham khảo thông tin từ nhiều CSYT trên cùng 1 ứng dụng

 • Nhận kết quả nhanh chóng và chính xác

3. Hướng dẫn đặt lịch khám tại YTEETH qua IVIE

Đặt lịch khám tại Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH trên các nền tảng của IVIE bằng 3 cách sau:

a. Tổng đài đặt lịch khám tại các Cơ sở y tế

Khách hàng gọi đến tổng đài 1900 638 367 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch

1900 638 367

b. Đặt lịch khám qua website IVIE

Đặt lịch khám tại Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH qua website đặt lịch khám nhanh theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập ivie.vn và tìm kiếm YTEETH

 • Bước 2: Chọn dịch vụ, thời gian đến khám, lựa chọn phương thức thanh toán và xác nhận

 • Bước 3: Nhận thông báo đặt lịch khám thành công qua ứng dụng & tin nhắn điện thoại

Đặt lịch khám tại Yteeth

Đặt lịch khám tại Yteeth

c. Đặt lịch khám qua app Bác sĩ ơi - IVIE

Đặt lịch khám tại Nha khoa Thẩm mỹ YTEETH qua ứng dụng Bác sĩ ơi IVIE theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng BÁC SĨ ƠI – IVIE, đăng ký đăng nhập bằng số điện thoại

 • Bước 2: Tìm kiếm: YTEETH

 • Bước 3: Chọn dịch vụ, thời gian đến khám, lựa chọn phương thức thanh toán và xác nhận

 • Bước 4: Nhận thông báo đặt lịch khám thành công qua ứng dụng & tin nhắn điện thoại

Sau khi thực hiện các bước đặt lịch, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn đặt khám thành công qua ứng dụng & tin nhắn điện thoại. Khách hàng đến YTEETH theo giờ hẹn, trình với nhân viên tiếp đón tại YTEETH để được tiếp đón ưu tiên đúng hẹn, giúp giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi và được tư vấn chu đáo từ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Chuyên mục:
IVIE | Ngày đăng 12/10/2022 - Cập nhật 12/10/2022
5/5

CHUYÊN MỤC CẨM NANG