Nội dung chính
 • 1. 10+ triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết
 • 2. Trào ngực dạ dày có nguy hiểm không? Khi nào nên đi khám
 • 3. Khám trào ngược dạ dày ở đâu?
Nội dung chính
 • 1. 10+ triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết
 • 2. Trào ngực dạ dày có nguy hiểm không? Khi nào nên đi khám
 • 3. Khám trào ngược dạ dày ở đâu?
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

10+ triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết

Tham vấn y khoa:
BSPhạm Thị Hà Trang
Sản phụ khoa,Chuyên khoa Phụ sản,Chuyên khoa Phụ Sản - KHHGĐ
Trào ngược dạ dày là hiện tượng dịch vị từ dạ dày trào ngược lên thực quản, có thể gây viêm - loét thực quản, hẹp thực quản...Loại bệnh này thường diễn ra thầm lặng và kéo dài, vì thế mọi người nên nắm rõ các dấu hiệu trào ngược dạ dày để điều trị sớm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Dưới đây là 10+ dấu hiệu, triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết nhất.
Nội dung chính
 • 1. 10+ triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết
 • 2. Trào ngực dạ dày có nguy hiểm không? Khi nào nên đi khám
 • 3. Khám trào ngược dạ dày ở đâu?

1. 10+ triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết

Trước khi đi vào tìm hiểu các triệu chứng trào ngược dạ dày, cùng tìm hiểu sơ về căn bệnh này trước nhé. Trào ngược dạ dày là một loại bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa, là hiện tượng mà dịch vị từ dạ dày trào ngược lên thực quản gây ra các cảm giác khó chịu cho người bệnh. Dưới đây là các triệu chứng trào ngược dạ dày thường gặp

Các triệu chứng trào ngược dạ dày thường gặp mà người bệnh cần lưu ý

Các triệu chứng trào ngược dạ dày thường gặp mà người bệnh cần lưu ý

Ợ hơi - Triệu chứng trào ngược dạ dày thường gặp

Triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết nhất đó là dấu hiệu ợ hơi. Những triệu chứng này thường xảy ra vào buổi sáng hoặc sau khi ăn. Khi có triệu chứng ợ lên, người bệnh thường cảm nhận vị chua trong miệng.

Bình thường, hơi được tạo ra trong quá trình tiêu hóa thức ăn và được xả ra ngoài qua đường hậu môn. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh trào ngược dạ dày, hơi không thoát ra ngoài thông qua đường hậu môn mà quay ngược trở lại và thoát ra ngoài qua miệng.  

Ợ nóng - Dấu hiệu trào ngược dạ dày khá phổ biến 

Chứng ợ nóng cũng là một triệu chứng phổ biến của bệnh trào ngược dạ dày. Triệu chứng này được miêu tả là cảm giác nóng rát và khó chịu ở vùng bụng trên và phía sau xương ức. Triệu chứng trào ngược dạ dày này gây ra sự khó chịu cho người bệnh. Khi ợ nóng, người bệnh cũng có cảm giác nóng như lửa và cảm giác rát trong cổ họng.

Chứng ợ nóng là một biểu hiện khá đặc trưng của bệnh trào ngược dạ dày. Khi dịch vị từ dạ dày trào ngược lên thực quản, nó có thể gây ra sự kích thích và tổn thương mô trong vùng thực quản và cổ họng, gây ra cảm giác nóng rát và khó chịu. Nó thường xuất hiện sau khi ăn và có thể kéo dài trong thời gian dài.

Buồn nôn

Buồn nôn hoặc nôn cũng là dấu hiệu trào ngược dạ dày khá phổ biến. Cơn buồn nôn thường xảy ra do sự rối loạn chức năng tiêu hóa của dạ dày, làm cho quá trình tiêu hóa thức ăn chậm hoặc không hiệu quả. Khi đó, acid dạ dày được tiết ra để phân giải và tiêu hóa thức ăn dư thừa, dẫn đến triệu chứng buồn nôn.

Triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết là buồn nôn

Triệu chứng trào ngược dạ dày dễ nhận biết là buồn nôn

Thường thì, người bệnh chỉ nôn ra nước hoặc có chứa một ít thức ăn. Triệu chứng nôn này thường xảy ra thường xuyên, đặc biệt là sau khi ăn nhiều hoặc khi cảm thấy đói. Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị trào ngược dạ dày và triệu chứng duy nhất của họ là buồn nôn và nôn ra thức ăn.

Miệng hay tiết nước bọt

Miệng hay tiết nước bọt cũng là một trong những dấu hiệu trào ngược dạ dày phổ biến. Khi bị trào ngược dạ dày, một trong những biểu hiện phổ biến nhất là tiết nước quá mức hoặc sản xuất quá nhiều nước bọt trong miệng. Đây là một triệu chứng trào ngược dạ dày khá phổ biến.

Đau tức ngực

Nếu bạn trải qua cơn đau tức ngực thường xuyên và cùng với đó là triệu chứng ợ nóng, có khả năng bạn đang gặp phải vấn đề về dạ dày, cụ thể là hội chứng trào ngược dạ dày.

Đau tức ngực - Dấu hiệu trào ngược dạ dày cần chú ý

Đau tức ngực - Dấu hiệu trào ngược dạ dày cần chú ý

Cơn đau tức ngực xảy ra do acid dạ dày trào ngược lên thực quản và lan vào khu vực ngực, gây tổn thương. Bạn có thể trải qua cảm giác đau tức tương tự như cơn đau tim, nhưng không phải do vấn đề về tim mạch gây ra. Đây là dấu hiệu trào ngược dạ dày khá nguy hiểm, bạn nên thăm khám bác sĩ sớm để tránh bệnh chuyển biến nặng.

Khàn tiếng, đặc biệt khi ngủ dậy

Dấu hiệu trào ngược dạ dày cần chú ý đó là khàn tiếng. Khi khàn tiếng diễn ra trong thời gian dài, triệu chứng có thể lan rộng đến dây thanh quản và gây kích ứng, làm thay đổi giọng nói.

Ban đầu, người bệnh có thể cảm thấy đau ở vùng họng hoặc có giọng nói khàn. Khi bệnh trào ngược trở nặng, các triệu chứng sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và giọng nói sẽ trở thành âm thanh không bình thường.

Cảm thấy đau khi nuốt

Khó nuốt là một triệu chứng trào ngược dạ dày đáng báo động, đây là tình trạng phổ biến ở những người bị trào ngược dạ dày ở mức độ nghiêm trọng (mức B trở lên). Khi xảy ra trào ngược dạ dày, acid dạ dày liên tục tiếp xúc với niêm mạc thực quản. Điều này gây tổn thương cho thực quản, làm sưng tấy và có thể gây phù nề. Những vấn đề này là nguyên nhân khiến người bệnh có cảm giác bị nghẹn, cảm thấy có vật cản ở cổ họng, gây khó khăn trong việc nuốt hoặc nuốt nghẹn.

Miệng đắng

Triệu chứng đắng miệng là một dấu hiệu trào ngược dạ dày dễ nhận biết. Khi acid trào lên thực quản, niêm mạc thực quản bị kích thích, dẫn đến suy yếu hoặc phồng rộp của thực quản. Đồng thời, acid cũng có thể tác động lên dịch mật, gây tổn thương và tạo ra cảm giác đắng miệng. Người bệnh sẽ cảm nhận được triệu chứng này khi trào ngược dạ dày xảy ra. Tuy nhiên, triệu chứng này sẽ tồn tại trong một thời gian và biến mất khi cơn trào ngược kết thúc.

Bị ho và thấy khó thở

Các bộ phận trong cơ thể có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Vì vậy, khi gặp vấn đề về tiêu hóa và trào ngược acid dạ dày, nó có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp, gây ra các triệu chứng như hoặc khó thở. Người bệnh có thể trải qua cảm giác đau họng và có cảm giác thở khò khè do acid dạ dày xâm nhập vào phổi. Đây là dấu hiệu trào ngược dạ dày mà người bệnh cần lưu ý kỹ.

Viêm họng, hoặc khó thở đều là các dấu hiệu trào ngược dạ dày dễ nhận biết. Những biểu hiện này có thể được coi là cơ chế tự nhiên của cơ thể để loại bỏ khó chịu và giảm độ axit trong niêm mạc.

Bị hôi miệng kéo dài

Dấu hiệu hôi miệng có thể là một trong những triệu chứng trào ngược dạ dày mà người bệnh cần chú ý. Khi acid dạ dày trào lên và tiếp xúc với niêm mạc miệng, nó có thể gây ra mùi hôi. Mùi này có thể là một mùi chua, hôi thối hoặc có mùi khó chịu khác. 

Hôi miệng có thể xuất hiện ngay sau khi xảy ra trào ngược hoặc kéo dài trong một khoảng thời gian sau đó. Tuy nhiên, hôi miệng cũng có thể là dấu hiệu của các vấn đề khác trong miệng hoặc hệ tiêu hóa, do đó nếu có triệu chứng này nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được chẩn đoán chính xác.

Xỉn men răng

Xỉn men răng không phải là một dấu hiệu trào ngược dạ dày thường gặp. Tuy nhiên, trào ngược dạ dày có thể góp phần vào việc gây tổn hại cho răng và men răng. Khi acid dạ dày trào lên và tiếp xúc với răng, nó có thể làm mất men răng, gây ra sự ăn mòn và làm cho răng trở nên yếu và nhạy cảm hơn. Việc trào ngược acid dạ dày kéo dài có thể gây ra vấn đề về men răng và sức khỏe răng miệng tổng thể.

2. Trào ngực dạ dày có nguy hiểm không? Khi nào nên đi khám

Trào ngược dạ dày là căn bệnh khiến cho cơ thể cảm thấy khó chịu, ăn không ngon miệng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh:

 • Gây vết loét thực quản, chảy máu, đau đớn và khó nuốt.
 • Tổn thương và sẹo dẫn đến hẹp thực quản, gây tắc nghẽn lưu chuyển thức ăn.
 • Biến đổi mô vảy thành mô dạng cột, có nguy cơ trở thành tế bào ung thư.
 • Tổn thương liên tục có thể dẫn đến ung thư thực quản.
 • Viêm họng, viêm thanh quản, viêm tai giữa, tăng nặng bệnh hen suyễn, ăn mòn răng, xơ phổi.

Khi bạn cảm thấy cơ thể có các dấu hiệu trào ngược dạ dày, thì bạn nên đi thăm khám bác sĩ ngay để được chẩn đoán và điều trị bệnh sớm.

3. Khám trào ngược dạ dày ở đâu?

Khi nhận thấy các triệu chứng trào ngược dạ dày, người bệnh nên đi thăm khám bác sĩ ngay để được tư vấn và được điều trị kịp thời. Dưới đây là danh sách những cơ sở y tế khám bệnh trào ngược dạ dày uy tín, an toàn tại Hà Nội. 

Tổ hợp y tế MEDIPLUS

 • Địa chỉ
  • Trụ sở chính: Nằm ở trên tầng 2, TTTM Mandarin Garden 2, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở 2 nằm tại sàn thương mại Tầng 1, tòa A3, kiot 09, KĐT An Bình, 232 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 19h00 từ T2 đến T7
 • Giá khám: 350.000 - 450.000đ
 • Tổng đài đặt lịch khám bệnh: 1900.638.367

1900 3367

Tổ hợp y tế MEDIPLUS khám chữa trào ngược dạ dày an toàn, uy tín

Tổ hợp y tế MEDIPLUS khám chữa trào ngược dạ dày an toàn, uy tín

Ưu điểm khi khám trào ngược dạ dày tại tổ hợp y tế MEDIPLUS

Khi thấy các dấu hiệu trào ngược dạ dày, bạn có thể đến tổ hợp y tế MEDIPLUS để thăm khám. Đây là một cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khám và điều trị các vấn đề về dạ dày. Các bác sĩ tại MEDIPLUS là những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, đã được đào tạo tại các trường đại học và bệnh viện uy tín. Họ có kiến thức và kinh nghiệm đáng tin cậy để chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

 • PGS.TS.BS Nguyễn Công Long - Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa - Gan mật, Bệnh viện Bạch Mai,  là bác sĩ tiêu hóa giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về khám chữa bệnh dạ dày, trào ngược dạ dày, đại tràng. 
 • TS. BS Phạm Bình Nguyên, bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ Nguyên còn
 • Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Thị Vân Ngọc, chuyên về Nội soi Tiêu hóa với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Phó Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Vũ Đăng Lưu, có hơn 21 năm kinh nghiệm chuyên về Chẩn đoán hình ảnh và Điện quang can thiệp.
 • Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Văn Vinh, chuyên về Nội tiêu hóa và Nội soi tiêu hóa, có hơn 7 năm kinh nghiệm.

Tổ hợp y tế MEDIPLUS sử dụng các thiết bị y tế hiện đại và nhập khẩu từ nước ngoài để hỗ trợ điều trị và khám bệnh hiệu quả. Các loại thiết bị được sử dụng bao gồm:

 • Hệ thống siêu âm từ tổng quát đến chuyên sâu của GE (Hoa Kỳ).
 • Thiết bị nội soi tiêu hóa của FUJIFILM (Nhật Bản).
 • Hệ thống phân tích tế bào máu tự động với 28 thông số.
 • Hệ thống máy xử lý khử khuẩn và tiệt trùng ống nội soi (Hàn Quốc), cùng với nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Các thiết bị này giúp cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao và hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Đặt lịch Khám trào ngược dạ dày với bác sĩ giỏi tại Tổ hợp y tế MEDIPLUS


Phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing 

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 - 16h45
 • Giá khám từ 150.000đ/ lượt
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.638.367

1900 3367

Phòng khám ĐKQT VietSing khám dạ dày chất lượng

Phòng khám ĐKQT VietSing khám dạ dày chất lượng

Ưu điểm khi khám trào ngược dạ dày tại phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing

 • Phòng khám VietSing chuyên về khoa Nội, cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nội khoa. Các chuyên khoa bao gồm tiêu hóa, gan mật, tâm thần kinh, bệnh truyền nhiễm, tim-thận-khớp. Trong số đó, chuyên khoa tiêu hóa là mảng chuyên sâu của phòng khám, với đội ngũ bác sĩ có uy tín như: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuấn và Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Huyên.
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing là một cơ sở y tế đa khoa chuẩn quốc tế, đã đầu tư mua sắm các trang thiết bị và xây dựng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn 5 sao. Với sự hiện đại của hệ thống máy móc, được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng khám cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thăm khám tốt nhất.
 • Khi nhận thấy các triệu chứng trào ngược dạ dày, người bệnh có thể đến phòng khám Đa khoa Quốc Tế VietSing để được chẩn đoán bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Bệnh viện Thu Cúc

 • Địa chỉ: Bệnh viện Thu Cúc nằm ở số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 17h00 từ T2 - CN
 • Giá khám:  200.000 - 350.000đ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.638.367

1900 3367

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chữa dạ dày, trào ngược dạ dày uy tín

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chữa dạ dày, trào ngược dạ dày uy tín

Ưu điểm khi khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày. Người bệnh có các triệu chứng trào ngược dạ dày nên đến Thu Cúc để được các y bác sĩ thăm khám, các bác sĩ tại bệnh viện đều là những bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm.
 • Bệnh viện Thu Cúc sở hữu đội ngũ chuyên gia tiêu hóa hàng đầu: 

- BCSKII.Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Hằng, Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E.

- BSCKII Phạm Thái Sơn, Trưởng Khoa Nội soi tiêu hóa và Thăm dò chức năng Thu Cúc.

 • Trang thiết bị hiện đại nhất. Bệnh viện luôn tận tâm trong dịch vụ khám chữa bệnh và đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi thăm khám trào ngược dạ dày.
 • Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội khám chữa bệnh tiêu hóa đặc biệt là bệnh trào ngược dạ dày cực kỳ tốt. Nếu bạn đang thấy bản thân có các dấu hiệu trào ngược dạ dày phổ biến thì nên đến Thu Cúc để các bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Đặt lịch Khám trào ngược dạ dày với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc


Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Nằm tại số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 16h00 mỗi ngày (Không làm vào chủ nhật)
 • Giá khám: 300.000đ - 500.00đ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.638.367

1900 3367

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ đầu ngành về tiêu hóa, chữa trào ngược dạ dày

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là địa chỉ đầu ngành về tiêu hóa, chữa trào ngược dạ dày

Ưu điểm khi khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện Việt Đức

 • Bệnh viện Việt Đức đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong các lĩnh vực chuyên môn, đặc biệt là trong phẫu thuật tiêu hóa. Bệnh viện có thể thực hiện các kỹ thuật phức tạp như tạo hình thực quản, cắt khối tá tụy, cắt toàn bộ dạ dày, cắt đại tràng và các loại phẫu thuật khác.
 • Bệnh viện đã và đang lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, đặc biệt là trong lĩnh vực dạ dày. Các trang thiết bị này bao gồm máy nội soi, siêu âm, xét nghiệm máu, máy chụp cắt lớp vi tính CT-scan, chụp cộng hưởng từ và nhiều công cụ khác. 
 • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêu hóa như: 

- PGS.TS. BS Phạm Hoàng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, bệnh viện Việt Đức.

- TS.BS Đỗ Mai Lâm, Phó khoa tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức.

- PGS.TS Nguyễn Thanh Long

- TS.BS Nguyễn Xuân Hoà,...

Khi bị dạ dày hoặc nhận thấy các triệu chứng trào ngược dạ dày, người bệnh đến ngay bệnh viện Việt Đức để được chẩn đoán tình trạng bệnh sớm nhất nhé. 

Bệnh viện Hưng Việt

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 34, đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h00 - 17h00 các ngày trong tuần
 • Giá khám: 370.000đ - 500.000đ
 • Tổng đài đặt lịch khám: 1900.638.367

1900 3367

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chữa dạ dày tốt tại Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chữa dạ dày tốt tại Hà Nội

Ưu điểm khi khám trào ngược dạ dày tại bệnh viện Hưng Việt

 • Lý do khiến nhiều người bệnh tin tưởng khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tại bệnh viện Hưng Việt là đội ngũ bác sĩ, gồm các chuyên gia đầu ngành đã và đang làm việc tại các bệnh viện tốt và uy tín trong nước như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai. Trong số đó, GS.TS.BS Hà Văn Quyết là một trong những chuyên gia tiêu hóa nổi bật, có rất đông lượt bệnh nhân thăm khám.
 • Bệnh viện Hưng Việt là một cơ sở y tế có khả năng thực hiện đầy đủ các xét nghiệm và chụp chiếu trong quá trình khám bệnh. Điều này đảm bảo rằng bệnh nhân có thể được chẩn đoán và theo dõi tình trạng sức khỏe một cách toàn diện.
 • Bệnh viện Hưng Việt cũng chấp nhận bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm nhân thọ (BHNT) theo quy định chung. Điều này giúp bệnh nhân giảm đáng kể các chi phí liên quan đến việc thăm khám và điều trị.

Đặt lịch Khám trào ngược dạ dày với bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Hưng Việt


Như vậy, IVIE - Bác sĩ ơi đã chia sẻ các triệu chứng trào ngược dạ dày phổ biến để bạn đọc nắm bắt thông tin. Khi thấy các dấu hiệu trào ngược dạ dày như trên bài viết, có thể đến các cơ sở y tế mà chúng tôi giới thiệu để thăm khám và điều trị bệnh sớm. Nếu có nhu cầu đặt lịch khám, bạn đọc vui lòng liên hệ qua số hotline: 1900.638.367 để được hỗ trợ nhé.

1900 3367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 09/08/2023 - Cập nhật 30/04/2024
5/5 - (22 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Review Bệnh viện Phụ sản Thiện An: Bảng giá, Bác sĩ, Dịch vụ

Review Bệnh viện Phụ sản Thiện An: Bảng giá, Bác sĩ, Dịch vụ

Bệnh viện Phụ sản Thiện An đã bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 2/2020. Bệnh viện đã phục vụ và điều trị các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho nhiều cặp vợ...

15/04/2024

786 Lượt xem

7 Phút đọc

Khám xương khớp tại phòng khám ACC: Bác sĩ, Bảng giá, Quy...

Khám xương khớp tại phòng khám ACC: Bác sĩ, Bảng giá, Quy...

Phòng khám ACC Chiropractic là một trong những phòng khám xương khớp uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc là phòng khám ACC có tốt không?...

09/04/2024

962 Lượt xem

9 Phút đọc

Review khoa nhi Bệnh viện Quốc tế City có tốt không?

Review khoa nhi Bệnh viện Quốc tế City có tốt không?

Khoa nhi bệnh viện Quốc tế City là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh nhờ vào sự hiện đại của trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. ...

15/03/2024

396 Lượt xem

6 Phút đọc

Danh sách bác sĩ Bệnh viện quốc tế City và lịch làm việc

Danh sách bác sĩ Bệnh viện quốc tế City và lịch làm việc

Bác sĩ tại bệnh viện quốc tế City Bình Tân được đánh giá cao về kinh nghiệm và trình độ học vấn. Đội ngũ y bác sĩ có tuổi nghề dày dặn, mang đến cho bệnh nhân...

13/03/2024

338 Lượt xem

5 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG