Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 2. Danh sách bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 3. Lịch làm việc và giá khám
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 2. Danh sách bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 3. Lịch làm việc và giá khám
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Trước khi đến khám tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing, hẳn bạn sẽ rất lo lắng và có nhiều thắc mắc. Bạn tò mò không biết cơ sở vật chất, giờ làm việc của phòng khám như thế nào? Không biết địa chỉ phòng khám ở đâu? Nhưng có lẽ câu hỏi về trình độ chuyên môn, tay nghề của các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing là câu hỏi mà bạn quan tâm nhất? Nào, hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi tìm hiểu nhé.
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 2. Danh sách bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing
  • 3. Lịch làm việc và giá khám

1. Giới thiệu về phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing là một phòng khám tư nhân hàng đầu tại Hà Nội, nằm trong danh sách cơ sở y tế uy tín. Được thành lập từ tháng 10/1998, đến nay phòng khám đã có hơn 20 năm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố. Là phòng khám quốc tế hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa quốc tế - khách sạn 5 sao, phòng khám đã và đang nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing đều là những bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sau đây, hãy cùng IVIE - Bác sĩ ơi điểm qua danh sách một số bác sĩ tiêu biểu của phòng khám

2. Danh sách bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

a. PGS. TS Trần Đình Ngạn - chuyên khoa Nội

PGS. TS Trần Đình Ngạn đã tốt nghiệp chuyên ngành Đa khoa và tốt nghiệp CKII Nội khoa tại Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Nguyên giám đốc Bệnh viện Quân y 103, Chủ nhiệm khoa Tim - Thận - Khớp bệnh viện 103....Với những đóng góp của mình cho nền y học nước nhà, PGS. TS Trần Đình Ngạn đã được Nhà nước trao tặng Huân chương vì sự nghiệp Khoa học, huân chương vì sự nghiệp Giáo dục.

bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

PGS. TS Trần Đình Ngạn bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Là Giám đốc chuyên môn của phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing, bác sĩ Ngạn luôn cố gắng phát triển chuyên môn của phòng khám để những người dân đến khám luôn hài lòng về chất lượng của phòng khám.

b. PGS. TS Nguyễn Hoàng Tuấn - chuyên khoa Nội

PGS. TS Nguyễn Hoàng Tuấn là một bác sĩ đầu ngành của chuyên khoa Nội. Với năng lực cùng chuyên môn của mình, bác sĩ đã chẩn đoán và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý Nội khoa, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm, bệnh tiêu hóa, bệnh gan - mật…

PGS. TS Nguyễn Hoàng Tuấn bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

PGS. TS Nguyễn Hoàng Tuấn bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Sau nhiều năm công tác, PGS. TS Nguyễn Hoàng Tuấn đã được Nhà nước trao tặng giải thưởng Thầy thuốc ưu tú. Hiện bác sĩ đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing.

c. PGS. TS Phạm Đức Thịnh - chuyên khoa Tâm thần

PGS. TS Phạm Đức Thịnh từng là một du học sinh tại trường Đại học Y - Đại học Lahabana - Cuba. Sau khi về nước, bác sĩ có nhiều năm công tác tại bệnh viện Tâm thần Trung ương. PGS. TS Phạm Đức Thịnh chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến tâm sinh lý như: mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, căng thẳng stress, trầm cảm, bệnh hoang tưởng, rối loạn cảm xúc, rối loạn căng thẳng,...

PGS. TS Phạm Đức Thịnh bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

PGS. TS Phạm Đức Thịnh bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

d. TS Đỗ Minh Thìn - chuyên khoa Tim mạch

TS Đỗ Minh Thìn chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Nội chung, đặc biệt là các bệnh lý về Tim mạch như: bệnh lý van tim, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim. Ngoài ra, bác sĩ cũng nhận khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về Nội tiết, Khớp như: viêm đa khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa khớp,...Với những đóng góp của mình, bác sĩ đã được Nhà nước trao tặng giải thưởng Thầy thuốc ưu tú. Hiện tại, TS Đỗ Minh Thìn là Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Tim - Thận - Khớp - Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103. Ngoài ra, bác sĩ Thìn cũng đang là một bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing.

Và cùng rất nhiều bác sĩ có chuyên môn cao của các chuyên khoa khác.

3. Lịch làm việc và giá khám

a. Lịch làm việc phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần. Đây là một điểm thuận lợi để mọi người dân, kể cả những nhân viên văn phòng hay công nhân đều có thể đến khám tại phòng khám vào cuối tuần. Giờ làm việc cụ thể của phòng khám:

- Sáng: 7h - 12h

- Chiều: 13h45 - 16h45

- Địa chỉ phòng khám: 83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội

- Tổng đài: 1900 3367

1900 3367

Lịch làm việc phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Lịch làm việc phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

b. Giá khám tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Là một phòng khám tư nhân chuẩn quốc tế, tuy nhiên giá khám ở phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing được coi là ở mức trung bình, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dân. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

- Khám sức khỏe tiêu chuẩn: 1.340.000 VNĐ

- Khám sức khỏe tổng quát cho nam giới: 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ

- Khám sức khỏe tổng quát cho phụ nữ: 2.250.000 - 3.840.000 VNĐ

- Khám chuyên khoa phụ khoa: 1.030.000 - 1.830.000 VNĐ

- Khám chuyên khoa xương khớp: 560.000 - 810.000 VNĐ

- Khám Đái tháo đường: 690.000 - 1.390.000 VNĐ

- Khám huyết áp - tim mạch: 1.260.000 - 2.040.000 VNĐ

- Khám chuyên khoa Tiền liệt tuyến: 760.000 - 1.060.000 VNĐ

- Phát hiện sớm ung thư dạ dày: 2.290.000 VNĐ

- Phát hiện sớm ung thư tuyến giáp: 2.100.000 VNĐ

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá khám có thể thay đổi tùy thời gian và hình thức thăm khám. Để biết chính xác giá khám vào thời điểm đi khám, bạn có thể gọi đến số điện thoại của phòng khám 1900 3367 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là thông tin về bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing. Các bác sĩ của phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, yêu nghề và tận tụy với nghề nên bạn có thể yên tâm khi thăm khám tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì khác, bạn có thể liên hệ IVIE - Bác sĩ ơi qua hotline 1900 3367 để được tư vấn và hỗ trợ.

1900 3367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 24/08/2022 - Cập nhật 24/08/2022
5/5

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing

Trước khi đến khám tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing, hẳn bạn sẽ rất lo lắng và có nhiều thắc mắc. Bạn tò mò không biết cơ sở vật chất, giờ làm việc của...

24/08/2022

508 Lượt xem

5 Phút đọc

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing ở đâu?

Địa chỉ phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing ở đâu?

Bạn đang muốn tìm kiếm một phòng khám chuẩn quốc tế tại khu vực Hà Nội? Bạn muốn được thăm khám bởi các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước? Phòng khám Đa...

24/08/2022

1491 Lượt xem

4 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG