Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
  • 2. Chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
  • 2. Chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
icon diamond
IVIE - Bác sĩ ơi: Ứng dụng chăm sóc sức khoẻ chủ động 5 trong 1. Khám bệnh online, Đặt khám tại Cơ sở y tế, Hỏi đáp bác sĩ, Hồ sơ sức khoẻ, Mua thuốc online đồng hành chăm sóc sức khoẻ của bạn và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Các chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương là bệnh viện đa khoa với quy mô lớn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Ở đây có đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tân tiến bậc nhất. Vậy có tất cả bao nhiêu chuyên khoa khám bệnh tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương? Nếu bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.  
Nội dung chính
  • 1. Giới thiệu về Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương
  • 2. Chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

1. Giới thiệu về Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ươngcơ sở y tế chất lượng hàng đầu ở Hà Nội và được thành lập năm 2006. Với quy mô lớn và có đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh, nơi đây trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người dân khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Trước đây, bệnh viện được thành lập với mục đích chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên của ngành giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Song với sự đầu tư và phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện đã mở rộng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho tất cả người dân có nhu cầu. Đồng thời là bệnh viện tuyến cao nhất của ngành giao thông nơi đây còn tiếp nhận, xử trí các ca bệnh nặng từ tuyến dưới chuyển lên.

Không chỉ được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống thiết bị y tế hiện đại mà bệnh viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

2. Chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Với 16 chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương, nơi đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Mỗi chuyên khoa đều được đầu tư và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ.

Hiện tại, bệnh viện có các khoa: Hồi sức cấp cứu, gây mê hồi sức, ngoại tổng hợp, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, phụ sản sơ sinh, thận – lọc máu, khám sức khỏe, nội A2, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật thẩm mỹ, y học cổ truyền, thăm dò chức năng, xét nghiệm, giải phẫu bệnh, dược, kiểm soát nhiễm khuẩn.

Dưới đây là các thông tin nổi bật về các chuyên khoa của Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương mà bạn đọc có thể tham khảo:

a. Khoa Ngoại Tổng Hợp

Ngoại Tổng Hợp là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện, được đầu tư phát triển toàn diện. Khoa sở hữu hệ thống máy móc tân tiến bậc nhất với các dịch vụ phẫu thuật, điều trị ngoại khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Khoa Ngoại Tổng Hợp Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Khoa Ngoại Tổng Hợp Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Khoa Ngoại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương còn có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại giúp đảm bảo hạn chế tối đa nhiễm khuẩn bệnh viện. Ngoài ra, hệ thống phòng mổ đẹp, rộng rãi, khang trang và đầy đủ các dụng cụ phẫu thuật nội soi cũng như mổ hở.

Một số dàn máy phẫu thuật khủng như dàn máy mổ nội soi, các máy thở hiện đại, máy X quang tăng sáng phục vụ mổ kết hợp xương ít xâm lấn, dao điện cao tần,…

Đồng thời đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tất cả đều có trình độ đại học và sau đại học như TS. BS Bùi Sỹ Tuấn Anh, BS. CKII Đặng Thành Công,…

b. Khoa Nội

Khoa Nội Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương là nơi hỗ trợ tư vấn, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Vì vậy khoa chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị y tế công nghệ cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình điều trị. Đồng thời đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hoạt động với phương châm “lấy bệnh nhân làm trung tâm”.

Một số hệ thống thiết bị nội khoa hiện đại của bệnh viện như máy thở, máy sốc điện, monitor theo dõi, máy khử rung, máy sốc điện, bơm tiêm điện,….

c. Khoa Phụ Sản – Sơ Sinh

Đây là chuyên khoa tư vấn về thai sản, các bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,....Khoa quy tụ đội ngũ chuyên gia sản phụ hàng đầu, trong đó có nhiều người đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương.

Khoa Phụ Sản - Sơ Sinh Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Khoa Phụ Sản - Sơ Sinh Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương

Ngoài ra, khoa có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thai sản như dịch vụ sàng lọc trước và sau sinh, khám tư vấn về sức khỏe tiền hôn nhân, điều trị nội trú các bệnh phụ khoa, tiêm phòng ung thư cổ tử c.,…Đồng thời, khoa có không gian phòng điều trị yên tĩnh, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi

d. Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Chẩn đoán hình ảnh có vai trò quan trọng cho phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý. Vì vậy đầy là chuyên khoa mũi nhọn được bệnh viện đầu tư, phát triển mạnh. Khoa được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, tân tiến bậc nhất so với các bệnh viện trong nước. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước. Vì vậy có thể phát hiện và chẩn đoán sớm, chính xác các bệnh lý.

Một số thiết bị y tế hiện đại của khoa như máy siêu âm 4Đ, máy chụp cộng hưởng tử, hệ thống máy X – quang kỹ thuật số, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy,….

Trên đây là những thông tin cơ bản về chuyên khoa khám tại Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương mà IVIE muốn chia sẻ tới bạn đọc.

IVIE – Bác sĩ ơi là ứng dụng đặt khám online uy tín hàng đầu được hàng trăm ngàn người tin dùng. Ứng dụng hỗ trợ người bệnh tìm kiếm, đặt lịch khám tại hơn 60 cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện hàng đầu trong cả nước.

Để đặt lịch khám ngay, bạn đọc vui lòng liên hệ qua hotline 1900 3367.

1900 3367

IVIE - Bác sĩ ơi | Ngày đăng 18/05/2023 - Cập nhật 18/05/2023
5/5 - (1 đánh giá)

BÀI TIN LIÊN QUAN

Xem tất cả

Khám xương khớp tại phòng khám ACC: Bác sĩ, Bảng giá, Quy...

Khám xương khớp tại phòng khám ACC: Bác sĩ, Bảng giá, Quy...

Phòng khám ACC Chiropractic là một trong những phòng khám xương khớp uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc là phòng khám ACC có tốt không?...

09/04/2024

57 Lượt xem

10 Phút đọc

Review khoa nhi Bệnh viện Quốc tế City có tốt không?

Review khoa nhi Bệnh viện Quốc tế City có tốt không?

Khoa nhi bệnh viện Quốc tế City là lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh nhờ vào sự hiện đại của trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. ...

15/03/2024

105 Lượt xem

6 Phút đọc

Danh sách bác sĩ Bệnh viện quốc tế City và lịch làm việc

Danh sách bác sĩ Bệnh viện quốc tế City và lịch làm việc

Bác sĩ tại bệnh viện quốc tế City Bình Tân được đánh giá cao về kinh nghiệm và trình độ học vấn. Đội ngũ y bác sĩ có tuổi nghề dày dặn, mang đến cho bệnh nhân...

13/03/2024

88 Lượt xem

5 Phút đọc

Review khoa mắt Bệnh viện quốc tế City có tốt không?

Review khoa mắt Bệnh viện quốc tế City có tốt không?

Chuyên khoa mắt - Bệnh viện quốc tế City có tốt không? Đội ngũ bác sĩ khám mắt tại đây như thế nào? Liệu đây có phải là nơi để bạn đến khám và điều trị các vấn ...

12/03/2024

97 Lượt xem

5 Phút đọc

CHUYÊN MỤC CẨM NANG