icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Cuộc thi ảnh giãn cách ở nhà không lơ là sức khoẻ

Cùng ISOFHCARE lan tỏa lối sống lành mạnh mùa dịch COVID-19 bằng cách tham gia cuộc thi GIÃN CÁCH Ở NHÀ, KHÔNG LƠ LÀ SỨC KHỎE. Nhận giải thưởng lớn và lan tỏa lối sống lành mạnh đến tất cả mọi người cùng chúng mình nào!

1. Lan toả lối sống lành mạnh mùa dịch Covid

Lan toả lối sống lành mạnh mùa dịch Covid

Hiện nay tình hình dịch COVID-19 ảnh hưởng làm đảo lộn mọi thứ. Ảnh hưởng đến cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Nhưng nhìn ở một khía cạnh lạc quan hơn, chúng ta hãy coi thời điểm bị “giam chân” tại nhà do dịch bệnh là một khoảng thời gian “Gap year" - cơ hội để làm mới bản thân” hay khoảng thời gian ngưng đọng để tìm lại chính mình. Thời gian giãn cách ở nhà vì dịch, đặt ra câu hỏi ‘’Sống chậm lại, bạn làm gì?” Vậy thì bạn hãy cùng chia sẻ lại những khoảnh khắc đơn giản, thường nhật của bạn đến với mọi người nhé!

Gọi đến tổng đài 1900638367 hoặc tải ứng dụng ISOFHCARE để đăng ký khám bệnh ưu tiên tại các bệnh viện tuyến trung ương Hà Nội.

2. Cơ cấu giải thưởng

giải thưởng

- 1 giải SỨC KHỎE - Nhận ngay giải thưởng hiện kim trị giá 3 triệu

  • Dành cho bài thi có tổng điểm (reaction + share công khai) lớn nhất

- 1 giải VUI VẺ - Nhận được giải hiện kim trị giá 2 triệu

  • Dành cho bài thi có tổng điểm (reaction + share công khai) lớn thứ hai

- 2 giải MAY MẮN: Mỗi giải nhận được phần quà 1 triệu

  • Dành cho bài thi có lượt reaction lớn nhất và bài thi có lượt share công khai lớn nhất

- Lưu ý:

  • Các bài thi nhận giải Sức khỏe và Vui vẻ sẽ không được xét giải May mắn
  • Các bài thi phải đạt từ 30 điểm trở lên mới đủ yêu cầu xét giải.

3. Cách thức tham gia

- Bước 1: Like fanpage ISOFHCARE và share bài viết này công khai về trang cá nhân 

- Bước 2: Người tham gia sẽ quay, chụp hoặc vẽ những bức ảnh chia sẻ về chủ đề cuộc sống sinh hoạt của bản thân, gia đình trong những ngày dịch bệnh ở trong nhà. (Bài dự thi có thể là 1 hoặc nhiều hình ảnh, hoặc video ngắn dưới 1 phút)

  • Bài dự thi có chủ đề về không gian làm việc những ngày work from home, món ăn healthy trong những ngày giãn cách, hình ảnh tập thể dục, chia sẻ cách đối mặt với những vấn đề tâm lý khi phải ở trong nhà quá lâu,...Nhớ chọn những bức hình thật đẹp và chỉn chu để mang đi dự thi nhé

- Bước 3: Người tham gia điền thông tin và nộp bài thi vào link sau đây: https://forms.gle/uSyVDVWzUcUDRE5U8

- Bước 4: ISOFHCARE sẽ tổng hợp và đăng tải các bài thi trên fanpage, tính điểm thông qua tương tác. Những bài thi có nhiều hơn 1 ảnh/ video sẽ tính điểm tương tác trên post đó. Mỗi lượt react/ share công khai được tính bằng 1 điểm.

Chương trình nhận bài thi từ ngày 8/8 đến 22/8. Dự kiến cuộc thi kết thúc vào ngày 25/8/2021 và trao giải vào ngày 31/8/2021. Cùng nhanh tay gửi những hình ảnh đẹp và ý nghĩa về chương trình để tham gia và nhận giải nhé.

Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

Chuyên mục:
IVIE | Ngày đăng 16/08/2021 - Cập nhật 27/12/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG