icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Danh sách Bác sĩ ơi khám hô hấp trực tuyến miễn phí

Bác sĩ ơi đã sẵn sàng khám hô hấp trực tuyến miễn phí cho người dân trên cả nước. Đọc bài viết dưới đây để được hướng dẫn gọi khám trực tuyến với bác sĩ và danh sách bác sĩ hàng đầu về khám hô hấp trực tuyến miễn phí.

1. Khám bệnh từ xa - An tâm tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh từ xa của người dân cả nước, IVIE đã khởi xướng chương trình Bác sĩ ơi! - hoạt động phi lợi nhuận, phục vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Lợi ích của khám bệnh trực tuyến

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến MIỄN PHÍ với các bác sĩ hàng đầu từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh lý hô hấp và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Bác sĩ chuyên khoa hô hấp sẽ khám bệnh trực tuyến từ xa qua video call trên ứng dụng IVIE.

2. Khám trực tuyến hô hấp là khám gì?

Bác sĩ sẽ thực hiện khám, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc người bệnh qua video call các bệnh lý về hô hấp như:

- Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ cho những người bệnh mắc Covid-19 trong khu vực phong toả, cách ly tại nhà và chưa nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời;

- Tư vấn chăm sóc sức khoẻ ban đầu, những bệnh lý mới xuất hiện/ nghi ngờ mắc Covid-19, những người e ngại khi đi khám chữa bệnh tại CSYT trong mùa dịch;

Danh sách Bác sĩ ơi khám hô hấp trực tuyến miễn phí

- Hướng dẫn chăm sóc, tư vấn sức khoẻ sau tiêm vaccine Covid-19;

- Khám và kê đơn thuốc điều trị một số bệnh lý thông thường: viêm mũi họng ở trẻ nhỏ, ho, sốt, viêm đường hô hấp, viêm phổi, hen phế quản...;

- Bệnh nhân cũ cần tái khám: Lao phổi, hô hấp,...

3. Danh sách bác sĩ khám hô hấp trực tuyến miễn phí

1. BSCKII Phạm Đình Đồng - Bệnh viện Phổi trung ương

Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Đình Đồng hiện đang công tác là bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Phổi trung ương và là giảng viên của trường Đại Học Y Hà Nội. 

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thế mạnh trong khám chữa các bệnh lý thuộc chuyên khoa hô hấp.

2. ThS. BS. Nguyễn Thị Phương Anh -  Bệnh viện Phổi trung ương

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Anh chuyên khoa hô hấp hiện đang làm việc tại Bệnh viện Phổi trung ương. Bác sĩ có thế mạnh về khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý về hô hấp, bệnh lý nội.

3. ThS. BS Vũ Công Thắng - PK Y Khoa Hà Nội 

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Công Thắng chuyên khoa Tai Mũi Họng và chuyên khoa hô hấp. Bác sĩ có thế mạnh và khám, điều trị các bệnh lý chuyên khoa Tai Mũi Họng, hô hấp và tư vấn chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho tất cả các lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. 

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và rất tận tâm trong tư vấn bệnh, từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và hiện đang công tác tại phòng khám y khoa Hà Nội. 

4. ThS. BS Nguyễn Thị Diệu Hồng - BV Bạch Mai 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Hồng là bác sĩ chuyên khoa hô hấp, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong khám, điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa hô hấp và tận tình trong tư vấn sức khoẻ

5. ThS. BSNT Phan Thị Hạnh - Bệnh viện Bạch Mai 

Thạc sĩ, Bác sĩ nội trú chuyên khoa Hô hấp có hơn 12 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về hô hấp. Bác sĩ từng là bác sĩ nội trú tại Paris - Pháp và hiện đang là bác sĩ tại trung tâm hô hấp - Bệnh viện Bạch Mai. 

Danh sách Bác sĩ ơi khám hô hấp trực tuyến miễn phí

6. ThS. BSNT Đoàn Thị Hằng - Bệnh viện Bạch Mai 

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Đoàn Thị Hằng có gần 10 năm kinh nghiệm về khám và điều trị các bệnh lý hô hấp. Bác sĩ từng là bác sĩ nội trú tại bệnh viện Perigeux - Pháp và hiện đang là bác sĩ tại trung tâm hô hấp - Bệnh viện Bạch Mai. 

7. ThS.BS Nguyễn Thị Nhung - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhung chuyên khoa Nhi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý nhi khoa như: hô hấp, tiêu hoá, dinh dưỡng, tai mũi họng,...

Bác sĩ từng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội và hiện đang công tác tại trung tâm Nhi - Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec.

4. Hướng dẫn khám bệnh trực tuyến với bác sĩ chuyên khoa hô hấp

Để tiến hành khám bệnh trực tuyến/ kết nối khám bệnh online miễn phí với bác sĩ, bạn thực hiện theo các bước sau: 

Tải ứng dụng IVIE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  IVIE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

 

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 17/08/2021 - Cập nhật 17/08/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG