icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Bác sĩ ơi! Chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được bác sĩ tư vấn trực tuyến MIỄN PHÍ qua video call hàng ngày trên ứng dụng ISOFHCARE.

Trong những ngày này, Việt Nam đã và đang phải đối mặt với làn sóng dịch thứ tư với bệnh biến chủng mới. Đợt dịch hiện nay được đánh giá là một thách thức lớn bởi sự xuất hiện của đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng.

Mỗi ngày, báo chí đưa tin với hàng ngàn ca mắc mới trên cả nước. Hệ quả là nhiều thành phố phải giãn cách, nhiều khu vực bị phong tỏa và càng nhiều người phải cách ly y tế.

1. "Bác sĩ ơi!" - Chương trình hỗ trợ người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Thấu hiểu, chia sẻ với người dân với vô vàn những khó khăn, vất vả cùng nỗi hoang mang khi nằm trong khu vực bị phong tỏa, cách ly và phần nào hỗ trợ giảm bớt gánh nặng cho đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. 

IVIE khởi động chương trình “Bác Sĩ Ơi!” - hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận, sẵn sàng hỗ trợ kết nối các đối tượng F0, F1,..đang cách ly y tế với bác sĩ được nhận tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ ngay tại nhà.

"Bác sĩ ơi!" - Chương trình hỗ trợ kết nối bác sĩ với những người gặp khó khăn khi tiếp cận dịch vụ y tế trong bối cảnh dịch bệnh.

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Đội quân bác sĩ tinh nhuệ luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thông tin, hướng dẫn chăm sóc cho các trường hợp khẩn cấp mọi lúc mọi nơi, những người bệnh là F0, F1 hoặc gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà và chưa nhận được sự chăm sóc y tế kịp thời.

Ngoài ra, IVIE - Bác sĩ ơi! mới khởi động chương trình "NHÂN ÁI" chiến dịch từ thiện dành riêng cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn của chương trình Bác sĩ Ơi!, hỗ trợ chi phí y tế cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

2. Cách thức hoạt động

Người bệnh kết nối với bác sĩ qua ứng dụng IVIE để nhận tư vấn sức khoẻ qua video trực tuyến mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong các tình huống khẩn cấp nhất.

- Mỗi người được hỗ trợ thăm khám trực tuyến 1 lần/ ngày;

- Tải ứng dụng và cuộc gọi hoàn toàn Miễn Phí;

- Bác sĩ túc trực hỗ trợ 24/7;

- Bác sĩ tư vấn cho người bệnh, trong các tình huống khẩn cấp sẽ liên hệ với các CSYT hoặc dịch vụ chăm sóc sức khoẻ gia đình hỗ trợ ngay tại nhà.

3. Bác sĩ ơi khám những chuyên khoa gì?

Hiện nay, IVIE đã hỗ trợ khám từ xa hầu hết các chuyên khoa với những bệnh lý có thể khám online được như: 

4. Hướng dẫn tham gia chương trình "Bác sĩ ơi!"

Người bệnh chỉ cần tải ứng dụng IVIE, đăng ký đăng nhập dễ dàng bằng số điện thoại, tại Trang chủ chọn chương trình Bác sĩ ơi và nhấn Tư vấn trực tuyến, chọn thời gian nhận tư vấn theo hướng dẫn tại ảnh bên dưới. 

Người bệnh có thể gọi điện đến tổng đài 1900638367 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn đặt lịch. 

Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng thực hiện cuộc gọi tư vấn sức khoẻ MIỄN PHÍ

Bác sĩ ơi! - Chương trình hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

4. Lan toả cùng chương trình

Qua chương trình này, IVIE hy vọng được đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chiến đấu đẩy lùi dịch bệnh tại Việt Nam. 

Hãy cùng chúng tôi lan toả những hành động thiết thực đến với mọi người nhé!

- Tham gia cộng đồng Bác sĩ ơi TẠI_ĐÂY

- Tải ứng dụng và đặt lịch tư vấn miễn phí trực tuyến với bác sĩ tại đây: TẢI ỨNG DỤNG IVIE

Cẩm nang IVIE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 29/07/2021 - Cập nhật 03/03/2022

CHUYÊN MỤC CẨM NANG