icon diamond
IVIE - Nền tảng đặt lịch khám online hàng đầu tại các bệnh viện tuyến trung ương, phòng khám uy tín, xét nghiệm tại nhà và lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu với quy trình khám ưu tiên, không lo xếp hàng, chờ đợi.

Tư vấn trực tuyến online sau tiêm Vaccine Covid-19

Thắc mắc, gặp dị ứng sau tiêm, sốt dai dẳng sau tiêm...đừng hỏi mọi người ơi, hãy hỏi bác sĩ ơi. Bác sĩ chuyên khoa Dị ứng miễn dịch sẵn sàng giải đáp thắc mắc, khám bệnh trực tuyến, hướng dẫn chăm sóc người bệnh sau tiêm.

1. Bác sĩ trực tuyến sau tiêm vaccine Covid-19

Khi gặp một trong các dấu hiệu sau hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn khám bệnh trực tuyến, bác sĩ sẽ khám và tư vấn, hướng dẫn chăm sóc tại nhà hoặc đến Bệnh viện gần nhất:

- Toàn thân:

+ Sốt cao liên tục trên 390C mà không đáp ứng với thuốc hạ sốt.

+ Chóng mặt, choáng, xây xẩm, cảm giác muốn ngã, mệt bất thường;

+ Đau dữ dội bất thường tại một hay nhiều nơi không do va chạm, sang chấn;

- Tê cứng quanh môi hoặc lưỡi nhiều;

- Phát ban, nổi mẩn đỏ hoặc tím hoặc đỏ da hoặc chảy máu, xuất huyết dưới da;

- Cảm giác ngứa họng, căng cứng, nghẹn họng, nói khó;

- Đau đầu kéo dài hoặc dữ dội; ngủ li bì, ngủ gà, lú lẫn, hôn mê, co giật;

Chuẩn bị sẵn các thuốc

- Tức ngực, hồi hộp đánh trống ngực, ngất;

- Nôn, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy;

- Khó thở, thở rít, khò khè, tím tái;

2. Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

a. BS Nguyễn Hoàng Anh - Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Anh hiện đang công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương Hà Nội. Bác sĩ Hoàng Anh là bác sĩ giỏi chuyên khoa Nội dị ứng miễn dịch lâm sàng, tiêm chủng. 

Danh sách bác sĩ khám trực tuyến tư vấn sau tiêm Vaccine Covid-19

Bác sĩ là  người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tư vấn điều trị và hỗ trợ người bệnh. Trong đợt dịch Covid-19 bác sĩ đã tham gia mạng lưới Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người bệnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được thăm khám chủ động qua khám và tư vấn bệnh trực tuyến.

Bác sĩ sẵn sàng tư vấn trực tuyến hỗ trợ người bệnh bị dị ứng miễn dịch sau tiêm chủng, đặc biệt là sau tiêm Covid-19. Nếu có thắc mắc, băn khoăn hoặc gặp các triệu chứng sau tiêm cần được bác sĩ giải đáp, đừng hỏi mọi người ơi, hãy hỏi bác sĩ Hoàng Anh ơi!.

b. ThS. BSNT Lê Xuân Quý - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa

Thạc sĩ, bác sĩ nội trú Lê Xuân Quý hiện đang là bác sĩ trung tâm cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Bác sĩ từng là Bác sĩ nội trú chuyên ngành Hồi sức cấp cứu - chống độc và là Giảng viên tại trường Đại Học Y Hà Nội. 

Tư vấn trực tuyến online sau tiêm Vaccine Covid-19

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong xử lý các tình huống cấp cứu, khám trực tuyến, tư vấn và hướng dẫn điều trị, xử lý, chăm sóc online cho người bệnh, đặc biệt là sau tiêm vaccine COVID-19. Bác sĩ còn có nhiều khung giờ tư vấn giúp người bệnh đặt lịch trực tuyến bất cứ lúc nào trong ngày (sáng, chiều, tối).

c. ThS Lê Đức Việt - Bệnh viện Xanh Pôn

BS-tu-van-truc-tuyen-sau-tiem-vaccine-covid-19-isofhcare

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Đức Việt có 10 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên về bệnh lý nội khoa tim mạch, Can thiệp stent động mạch vành, đặt máy tạo nhịp, siêu âm tim. Bác sĩ từng tham gia tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, có nhiều kinh nghiệm khám thực tế cho người bệnh nhiễm COVID-19, hỗ trợ và tư vấn trực tuyến cho người bệnh, trong đó tư vấn tiêm vaccine COVID-19. Bác sĩ có lịch khám vào các ngày trong tuần (buổi sáng, buổi chiều và buổi tối) hỗ trợ người dân mọi lúc mọi nơi. 

2. Làm thế nào để kết nối trực tuyến với bác sĩ? 

ISOFHCARE đang triển khai chương trình Bác sĩ ơi! nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước có thể kết nối nhanh chóng với bác sĩ để được khám bệnh trực tuyến và tư vấn sức khoẻ.

Người dân sẽ được khám bệnh trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa Dị ứng miễn dịch từ các bệnh viện lớn trên cả nước. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tư vấn tận tình, hướng dẫn chăm sóc toàn diện cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Để được nhận tư vấn từ bác sĩ, bạn tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh và làm theo các bước sau:

*Lưu ý: Quá trình tải ứng dụng, đăng ký và thực hiện tư vấn trực tuyến với bác sĩ trong đợt dịch Covid-19, ISOFHCARE không thu bất kì khoản phí nào.

Tải ứng dụng ISOFHCARE về điện thoại thông minh;

2. Đăng ký bằng số điện thoại, nhập mật khẩu;

3. Chọn Bác sĩ ơi! tại Trang Chủ;

4. Tìm kiếm bác sĩ, nhấn Tư vấn trực tuyến;

5. Chọn thời gian: ngày giờ khám bệnh và hoàn thành đăng ký khám bệnh trực tuyến;

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ứng dụng khám bệnh trực tuyến

6. Đến giờ hẹn, người bệnh mở Lịch hẹn tại Trang chủ và nhấn Gọi khám để kết nối với bác sĩ;

7. Trong trường hợp cuộc gọi trực tuyến gặp vấn đề về kết nối, người bệnh tắt gọi trực tuyến và nhấn Gọi thoại để liên hệ với bác sĩ;

8. Sau khi hoàn tất cuộc gọi, người bệnh có thể xem kết quả khám trực tuyến và đơn thuốc trên ứng dụng tại mục Hồ sơ điện tử.

Bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900638367 hoặc qua kênh fanpage  ISOFHCARE_official để được nhân viên hỗ trợ. 

 Cẩm nang ISOFHCARE cung cấp cho bạn các bí quyết khám bệnh tại Hà Nội và Hướng dẫn khám bệnh tuyến trung ương với những thông tin đắt giá và chính xác nhất.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe!

IVIE | Ngày đăng 20/08/2021 - Cập nhật 22/11/2021

CHUYÊN MỤC CẨM NANG